Trang chủ » Sự kiện » Coffee Talk Du học Hà Lan: Gặp gỡ trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

Coffee Talk Du học Hà Lan: Gặp gỡ trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

Được biết đến với nền giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao cùng môi trường học tập quốc tế. Du học Hà lan có nhiều chương trình đào tạo bằng tiếng Anh nhất trong khối Schengen với hơn 2,100 khóa học hoàn toàn bằng tiếng anh cho rất nhiều ngành nghề để bạn chọn. Hà Lan có hai loại cơ sở giáo dục đại học chính: đại học nghiên cứu và đại học khoa học ứng dụng. Vậy có gì khác biệt giữa 2 hệ thống trường?

Các trường đại học nghiên cứu tập trung vào kỹ năng tư duy phân tích và nhận xét để tiến hành nghiên cứu trong 1 lĩnh vực cụ thể. Các trường đại học khoa học ứng dụng trọng tâm giúp sinh viên có được các kỹ năng và kiến thức có thể được đưa vào ngay trong lĩnh vực chuyên môn. Nghiên cứu cũng được thực hiện ở các trường đại học khoa học ứng dụng nhưng luôn dựa trên thực tiễn và hướng tới đổi mới thực hành nghề nghiệp. Các nghiên cứu này cũng được tích hợp trực tiếp vào chương trình học.

Do đó, nếu định hướng của bạn là tiếp thu kiến thức chuyên môn và học hỏi những kỹ năng cần thiết để theo đuổi một công việc cụ thể, đừng bỏ qua các trường đại học khoa học ứng dụng nhé. Đại học KHUD The Hague là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Hà Lan với khu học xá tại bốn cơ sở ở The Hague, Zoetermeer và Delft, tất cả đều có cơ sở vật chất hiện đại.

Mời quý phụ huynh và học sinh đến gặp gỡ đại diện Đại học KHUD The Hague để tìm hiểu nhiều hơn về môi trường học tập tuyệt vời này nhé!

Du học Hà Lan

Thông tin Coffee Talk Du học Hà Lan

Hội thảo Du học Hà Lan – Gặp gỡ trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague (THUAS)
Ngày Chủ nhật, 05/11/2023
Thời gian 9h30 – 11h30
Địa điểm Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Trình bày Ms. Maria Nikolaidou – Giám đốc tuyển sinh THUAS
Nội dung hội thảo Đến với buổi Coffee Talk, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được cung cấp thông tin về:

 • Giải đáp tất cả những băn khoăn lo lắng của bạn: Cơ hội cố vấn 1:1 trực tiếp từ đại diện trường THUAS. Tư vấn điều kiện tuyển sinh từng ngành và quy trình nhập học cho học kỳ sắp tới.
 • Review hồ sơ xin học bổng và Hướng dẫn săn HỌC BỔNG chuẩn từ Team tư vấn 15+ kinh nghiệm.
 • Khám phá cách nhìn nhận và tiếp cận cuộc sống tại Hà Lan.
 • Giải đáp thắc mắc cho từng trường hợp cụ thể.

Đăng ký tham dự

Du học Hà Lan tại Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague có gì hấp dẫn?

Hội thảo du học Hà Lan

Chi tiết về Du học Hà Lan tại Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

THUAS và những con số

Tổng số lượng sinh viên 27,000 (trong đó có 13% sinh viên trao đổi)
7 Khoa Kinh doanh, tài chính và tiếp thị

Sức khỏe, dinh dưỡng và thể thao

CNTT và thiết kế

Quản lý và tổ chức

Quản lý công, luật pháp và an toàn

Công tác xã hội và giáo dục

Công nghệ, đổi mới và xã hội

Học bổng Học bổng 5,000 EUR
Chương trình đào tạo THUAS có 43 chương trình học bậc cử nhân (11 chương trình được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh) và 9 chương trình học bậc thạc sĩ (3 chương trình được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh)
Trung tâm chuyên môn 7
Cơ sở 4 Campus tại: The Hague, Delft, Zoetermeer, Zuiderpark, Sports campus
Học phí €9,045
Hạn chót nộp đơn 1/5/2024

Thông tin các khóa học và ngành học được đào tạo bởi Đại học KHUD The Hague

  • Chương trình cử nhân: đào tạo từ (3-4 năm) các khóa học như: European Studies (nghiên cứu về châu Âu), Industrial Design Engineering (Kỹ thuật thiết kế công nghiệp), International & European Law (Luật châu Âu và quốc tế), International Business (kinh doanh quốc tế), International Communication Management (quản lí truyền thông quốc tế), International Financial Management and Control (Kiểm soát và quản lí tài chính quốc tế), International Public Management (quản lí công), Process and Food Technology (công nghệ thực phẩm), Safety & Security Management Studies (Quản lí an ninh), International Sport Management (quản lí thể thao quốc tế)
  • Chương trình thạc sĩ: (1 năm – 1.5 năm): International Communication Management (quản lí truyền thông quốc tế), Business Administration (quản trị kinh doanh), Financial Management and Control (Kiểm soát và quản lí tài chính)
  • Chương trình trao đổi: thường học từ 6 tháng đến một năm tại các campus, khóa học nhằm mở rộng các chương trình học ở cấp độ đại học.
  • Dự bị tiếng anh: (6 tháng đến 1 năm): Đối với sinh viên không đủ điều kiện để theo học chính thức các khóa học Cử nhân và thạc sĩ, trường có các khóa dự bị để giúp sinh viên đủ điều kiện IELTS 6.0 cho bậc Cử nhân và 6.5 cho bậc thạc sĩ ngoài các môn tiếng Anh bắt buộc trong khóa học này sinh viên còn được học các kỹ năng học thuật để vào các trường đại học Hà Lan.
  • Khóa học hè: thường diễn ra từ 2 đến 4 tuần tại khu học xá chính, khóa học thường tổ chức vào tháng 7 hằng năm. 

Đăng ký tham dự

Cơ hội thực tập và làm việc tại Hà Lan và quốc tế

Sứ mệnh của Đại học KHUD The Hague là nâng cao chất lượng, giao lưu và chuẩn bị cho sinh viên thực hành nghề nghiệp. Để đổi mới trong một xã hội năng động, ngày càng toàn cầu hóa và phức tạp. THUAS muốn tạo cơ hội cho mọi người phát triển với tư cách chuyên gia cũng như cá nhân và tạo bàn đạp cho một tương lai có ý nghĩa. Trường đào tạo sinh viên trở thành những cá nhân tự tin, có năng lực, có tầm nhìn vượt ra ngoài biên giới và được trang bị để đổi mới nghề nghiệp của họ.

Trong thời gian học tại THUAS, bạn sẽ có thể kết nối với các tổ chức thuộc khu vực công và tư nhân, đồng thời xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp có giá trị trong lĩnh vực nghiên cứu của mình. Những kết nối này mang lại lợi ích cho tất cả mọi người: bạn học hỏi từ kinh nghiệm của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và họ thu được lợi ích từ quan điểm mới mẻ của bạn. Tất cả đều góp phần trao đổi lý thuyết và thực tiễn, giúp bạn phát triển các kỹ năng chuyên môn và cá nhân mà xã hội cần.
Để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội cũng như mang đến cho bạn nhiều cơ hội nhất có thể, THUAS hợp tác với các tổ chức học thuật, doanh nghiệp, chính phủ và tổ chức xã hội khác. Những điều này lần lượt tạo ra các cơ hội thực tập, dự án, phòng thí nghiệm, nghiên cứu và hơn thế nữa. Bạn có thể lựa chọn làm việc ở cấp địa phương, khu vực, quốc gia hoặc quốc tế.

The Hague University Applied Sciences

Đăng ký tham dự Coffee Talk: Du học Hà Lan
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

23/11/2023

Hội thảo Lộ trình du học Singapore – Chuyển tiếp Úc: Chi tiết và hướng dẫn

Nếu như ở các trường Đại học tại Singapore khác, bạn sẽ phải học trọn vẹn khóa học tại Singapore và chỉ nhận được tấm…

31/10/2023

Hội thảo Online: Bí quyết CHINH PHỤC trường công lập Singapore

Trường công lập Singapore không chỉ là niềm mơ ước của các học sinh Singapore mà còn của những du học sinh quốc tế. Chất…

17/08/2023

Coffee Talk: Săn học bổng, dành lợi thế tại Toronto Metropolitan University

Toronto Metropolitan University (trước đây là Ryerson University) tọa lạc tại trung tâm Toronto - một trong những đại đô thị đa văn hóa và…

23/11/2023

Hội thảo Lộ trình du học Singapore – Chuyển tiếp Úc: Chi tiết và hướng dẫn

Nếu như ở các trường Đại học tại Singapore khác, bạn sẽ phải học trọn vẹn khóa học tại Singapore và chỉ nhận được tấm…

31/10/2023

Hội thảo Online: Bí quyết CHINH PHỤC trường công lập Singapore

Trường công lập Singapore không chỉ là niềm mơ ước của các học sinh Singapore mà còn của những du học sinh quốc tế. Chất…

12/10/2023

Coffee Talk Du học Hà Lan: Gặp gỡ trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague

Được biết đến với nền giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao cùng môi trường học tập quốc tế. Du học Hà lan có…

(+84)983104430