Trang chủ » Châu Á » Du Học Philippines » Visa Du Học Philippines » CIEC Philippines – Trường Anh ngữ thanh thiếu niên

CIEC Philippines – Trường Anh ngữ thanh thiếu niên

Mục đích của người lớn học tiếng Anh rất đơn giản, đó là nâng cao khả năng cạnh tranh của họ trong thời đại toàn cầu hóa bằng việc cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và có được công việc tốt hơn bằng cách đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế, như TOEIC. Tuy nhiên, đối với những học sinh nhỏ tuổi chỉ có thể học tiếng Anh ở trường hoặc học viện tư, thực tế là không dễ để họ tìm được môi trường giáo dục phù hợp để phát triển khả năng tiếng Anh. So với người lớn thì mục đích học tiếng Anh của các em khác biệt và đa dạng hơn như đạt điểm số mục tiêu từ TOEFL, IELTS, SAT, ACT khi đi du học, nộp đơn vào các trường đại học mong muốn hoặc bắt kịp bài giảng bằng tiếng Anh tại các trường đại học. Hiểu được điều đó, CIEC Philippines mong muốn giúp các em có một sự chuẩn bị tốt nhất để đạt được mục tiêu của họ bằng cách cung cấp cho họ các chương trình giáo dục và môi trường sống tối ưu.

Giới thiệu chung về CIEC

Tên trường CIEC
Năm thành lập 2000
Logo CIEC logo
Địa chỉ Minoza Street, Barangay Tigbao, Talamban
Cebu City, Philippines
Khóa học Khóa tiếng anh Junior, ESL, IELTS, TOEFL, Online, Intensive Sparta, Summer camp
Kỳ nhập học Linh hoạt, thứ 2 hàng tuần
Website http://ciecglobal.com/

Phương pháp dạy tiếng Anh của CIEC Philippines bắt đầu từ việc kết hợp sử dụng các giáo trình tiếng Anh được phát triển riêng cho học sinh các nước không nói tiếng Anh và đội ngũ giáo viên Filipino giàu kinh nghiệm và có hiểu biết sâu sắc với các học sinh đến từ những quốc gia này.

Bộ máy quản lý của CIEC Philippines là các phụ huynh đang sống ở Cebu cùng với con cái và các chuyên gia có bằng tiến sĩ về toán học và giáo dục, họ là những người giúp vận hành, quản lý CIEC bao gồm cả việc phát triển chương trình giáo dục. CIEC đang thực hiện các chương trình trao đổi với nhiều trường đại học danh tiếng ở Canada, Úc, Singapore, Malaysia, Philippines, v.v. và cung cấp cho sinh viên của mình một sự tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp với nhóm tư vấn tại Hàn Quốc chuyên về Ivy League ở Mỹ.

10 lý do nên theo học tại CIEC Philippines

Môi trường sống trong lành và an toàn

CIEC Philippines nằm liền kề với CIS (Trường Quốc tế Cebu) và Trường Ateneo de Cebu, là những trường hàng đầu ở Philippines và toạ lạc ở ngoại ô thành phố Cebu, một khu vực khá yên bình và an toàn. Ngoài ra, vấn đề an ninh là ưu tiên hàng đầu của CIEC vì vậy trường có camera quan sát để giám sát các khu vực ngoài trời. Luôn có nhân viên bảo vệ và các quản lý để chăm sóc và bảo vệ các học sinh 24/24.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt chỉ dành cho thiếu niên

CIEC Philippines là trung tâm giáo dục chuyên biệt dành cho thanh thiếu niên (3 ~ 18 tuổi), không chỉ là một trường dạy tiếng Anh ngắn hạn mà CIEC có nhiều chương trình du học dài hạn nhằm giúp học sinh nhập học vào một trường đại học nổi tiếng ở Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Malaysia và các chương trình khác cũng như để cải thiện khả năng tiếng Anh của họ.

Du học theo mô hình quản lý Sparta

Với các khóa học được quản lý bởi CIEC và các khóa học như Intensive Sparta, phụ huynh có thể cảm thấy thoải mái khi gửi con đến học tập và sinh hoạt tại CIEC. Chương trình tối đa khả năng ngôn ngữ của các em với 10 giờ học hàng ngày và hệ thống quản lý chặt chẽ được giám sát bởi các nhân viên và giáo viên, học sinh có thể đạt được hiệu suất cao nhất khi học tiếng Anh tại CIEC Philippines.

Tiếng Anh học thuật chứ không chỉ là tiếng Anh giao tiếp

Mục tiêu của việc học tiếng Anh của các học sinh nhỏ tuổi không giống như người lớn vì các em cần học và hiểu các môn học bằng tiếng Anh. CIEC sẵn sàng tạo ra một nền tảng tiếng Anh học thuật để các em có thể chuẩn bị cho kỳ thi trình độ tiếng Anh như IELTS, TOEFL và theo kịp các bài giảng bằng tiếng Anh trong trường cấp 3 hoặc các bậc cao hơn.

Một không gian khác biệt trong CIEC Philippines

Vì CIEC Philippines có ký túc xá và khu phòng học trong cùng một khuôn viên. Ngoài ra, ký túc xá nhà phố CIEC với các giáo viên CIEC ở mỗi căn nhà khiến họ cảm thấy như ở nhà và có thể mang đến những cơ hội tuyệt vời để họ làm quen với văn hoá địa phương.

Sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau

Sinh hoạt cùng với các sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và các quốc gia khác, sinh viên cơ hội trao đổi văn hoá và quan trọng hơn hết là nâng cao khả năng tiếng Anh. Các sinh viên có cơ hội để có cách nhìn mới và định hướng mới về tương lai khi học tập và sinh hoạt cùng các sinh viên khác.

Một môi trường cho sinh viên chỉ tập trung vào việc học

CIEC Philippines cung cấp tất cả các dịch vụ sinh hoạt như các bữa ăn bổ dưỡng phù hợp với nhiều lứa tuổi và quốc tịch khác nhau, dịch vụ giặt ủi và dọn dẹp để thuận tiện cho sinh viên và người giám hộ có thể tập trung vào việc học. Hơn nữa, CIEC có một bể bơi và một sân nơi họ có thể tận hưởng và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học.

CIEC

Bộ máy quản lý của CIEC Philippines

Bộ máy quản lý ở CIEC các chuyên gia có bằng tiến sĩ về toán học và giáo dục, là những người chỉ đạo điều hành và quản lý chung chương trình học tại CIEC Ngoài ra, chúng tôi có chương trình trao đổi với các trường đại học danh tiếng khác nhau ở Canada, Úc, Singapore, Malaysia, Philippines, v.v. và cung cấp cho sinh viên của mình những buổi định hướng với nhóm tư vấn tại Hàn Quốc chuyên về Ivy League ở Mỹ.

Các khóa học tiếng Anh tùy chỉnh cho người giám hộ

Cha mẹ có thể xác định khả năng tiếng Anh của con cái dựa trên khả năng tiếng Anh của bản thân. Việc đồng hành cùng con cái trong học tập là một trợ giúp to lớn cho các con để có một tương lai tốt đẹp. CIEC tạo ra các lớp học chuyên sâu, trong đó phụ huynh có thể cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong thời gian lưu trú, đồng thời, các bài giảng khác nhau tập trung vào tiếng Anh thực tế rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm bài viết : Du học Philippines 2021 có nên hay không?

Tương tác đa dạng với các trường đại học ở nước ngoài

CIEC Philippines cung cấp các chương trình học phù hợp cho các sinh viên đang lo lắng về định hướng học tập tương lai thông qua việc kết nối với các trường đại học danh tiếng ở Singapore, Malaysia, vv cũng như các trường địa phương ưu tú để tìm lộ trình thích hợp.

Chứng nhận danh giá từ CIEC Philippines

Trường CIEC được công nhận bởi chính quyền và các tổ chức giáo dục tại Philippines.

CIEC Certificate

Học phí CIEC Philippines

Không có người giám hộ

Nội dung Chương trình Học phí Ghi chú
Học phí và phí ký túc xá Intensive Sparta Course $2,100
School Preparation Course $2,100
Immersion Course $2,000 Không bao gồm chi phí ở trường quốc tế
Overseas School Course $1,800
CIDEC $2,500 + $2,200 Học phí một cấp lớp + chi phí một tháng tại CIEC
IELTS Guarantee Course $2,200
Bao gồm Học phí, phí kí túc xá, phí quản lý, điện, nước
Chưa bao gồm Phí đăng ký, đón tại sân bay, Vé máy bay khứ hồi, Bảo hiểm du lịch, Công chứng, Thuế cho phép nhập cảnh dưới 15, SSP, Gia hạn Visa, I-CARD, Phí tiện ích, Sách, Hoạt động, Trợ cấp, Phí thiết bị đầu cuối
 • 4 Tuần / một người

Có người bảo hộ

Nội dung Chương trình Học phí Ghi chú
Học phí Kindergarten $920 37 months ~6 years old
Junior Academic Course $920
Intensive Sparta Course $1,200
ESL for Guardian $600
Guardian Business $650
Guardian IELTS / TOEIC $750
School Preparation Course $1,100
Immersion Course $920 Không bao gồm chi phí ở trường quốc tế
Overseas School Course $820
CIDEC $2,500 + $1,350 Học phí một cấp lớp + học phí 1 tháng tại CIEC
IELTS Guarantee course $1,100
IELTS / TOEFL Preparation course $920
Phí kí túc xá Center Phòng đôi $780
Phòng ba $680
Townhouse Phòng đôi (có toilet riêng) $820
Phòng đôi (chung toilet) $780
Phòng ba (có toilet riêng) $720
 • 4 Tuần / một người
 • Miễn phí cho trẻ sơ sinh dưới 24 tháng tuổi (Thêm phí tiện ích & hóa đơn nước)
 • Giảm giá một nửa cho trẻ em từ 25 đến 36 tháng tuổi, nhưng chúng không được tính cho kích thước phòng

Phí địa phương

Nội dung Chi phí Ghi chú
Đặt cọc 5,000 pesos or $100 Được hoàn trả khi về nước
SSP (Giá trị 6 tháng) 6,500 pesos 2 ảnh size 4×6
ACR I-CARD 3,400 pesos Cho học sinh ở trên 59 ngày
CRTV 2,000 pesos Cho học sinh ở trên 6 tháng
ECC 600 pesos Chi phí phát hành hồ sơ tội phạm trong trường hợp ở lại 6 tháng hoặc hơn
Sách (Original) 600 ~ 1,500 pesos per book Theo trình độ và khoá học
Phí quản lý 1,200 pesos 4 tuần (1 người)
Phí điện Center 15 pesos per 1Kw Cost of electric usage (4 weeks)
Townhouse 15 pesos per 1Kw + 400 pesos(per person)
Phí nước 600 pesos 4 tuần (1 người)
Student ID 200 pesos Once per person
Terminal Fee 850 pesos Mactan Airport
Gia hạn visa 1st 29 days – 3,800 pesos
2nd 30 days – 4,300 pesos
60 days – 5,500 pesos
3rd 30 days – 3,000 pesos
60 days – 4,500 pesos
4th 30 days – 3,000 pesos
5th 30 days – 3,000 pesos
 • Các khoản tiền được thanh toán tại nhập cư Philippines như SSP, Gia hạn Visa, Thẻ ACR, v.v. có thể thay đổi theo chính sách của họ.

Thông tin hỗ trợ du học tiếng anh tại Trường Anh Ngữ CIEC Philippines cùng HISA

HISA luôn cập nhật chương trình học bổng và ưu đãi mới nhất của các trường Philippines trên fanpage và web chính thức của công ty

HISA là đối tác của hơn 20+ trường Anh ngữ tại Philippines

HISA cam kết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về các khóa học và làm hài lòng khách hàng bởi sự am hiểu của HISA về các trường Anh ngữ tại Philippines

Tư vấn du học Philippines

Đến HISA, có VISA

 • HISA luôn cập nhật chương trình học bổng và ưu đãi mới nhất của các trường Philippines trên fanpage và web chính thức của công ty
 • HISA là đối tác của hơn 20+ trường Anh ngữ tại Philippines
 • HISA cam kết sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về các khóa học và làm hài lòng khách hàng bởi sự am hiểu của HISA về các trường Anh ngữ tại Philippines
 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

24/11/2020

Chichester College: chất lượng giáo dục xuất sắc tại Anh

Chichester College là một trường cao đẳng giáo dục nâng cao ở Chichester, West Sussex, Anh.  Chichester College có hơn 20.000 sinh viên, trong đó…

24/11/2020

Newcastle College du học Tiếng Anh, dự bị đại học tại Anh

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh, các khóa học Foundation, dự bị tại Anh, hãy tìm hiểu về Newcastle…

24/11/2020

Du học Anh Quốc UK 2021: 28 Điều Bắt Buộc Cần Biết!

Với chất lượng giáo dục Anh thu hút số lượng du học sinh đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ Tuy nhiên, việc tìm…

(+84)983104430