Braemar College là một trường Trung học tư thục, được thành lập vào năm 1995 và nằm tại trung tâm thành phố Toronto gần trường Đại học Toronto. Chương trình của trường được thiết kế để đảm bảo sinh viên nhận học thuật, kỹ năng và nhận biết được giá trị cá nhân và xã hội. Sau khi học sinh kết thúc chương trình của trường có thể vào học bất kỳ trường đại học nào trên thế giới.

Những lợi thế khi sinh viên học tại đây:

–          Một môi trường mà nhấn mạnh về tự chủ

–          Quy mô lớp học nhỏ, các lớp học quản lý tốt với tuyển sinh hạn chế

–          Giáo viên có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại

–          Trường chú trọng kết hợp giảng dạy với kỹ năng học tập thực tế

–          Tọa lạc tại thành phố lớn – là một thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh sống

Trường cao đẳng Braemar tự hào là ngôi nhà của sinh viên khắp nơi trên thế giới. Tại đây trường tổ chức rất nhiều hoạt động cho sinh viên, với một supervisor sẽ hỗ trợ cho 4 bạn học tiếng Anh ngoài lớp. Trường luôn động viên học sinh tham gia vào nhiều hoạt động nhất có thể. Trường sắp xếp cho sinh viên tham gia vào các hoạt động vui chơi mà vẫn đảm bảo được thời gian học tập tốt. Trường có các câu lạc bộ sinh viên như hội đồng sinh viên, câu lạc bộ tiếng Pháp, câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha, câu lạc bộ nhiếp ảnh gia. Trường còn tổ chức những buổi dã ngoại hằng tuần cho sinh viên như đi ăn tối, xem phim, chơi bowling, tham dự các sự kiện thể thao. Trường còn tổ chức các buổi thể thao trong phạm vi nhà trường như bóng đá, bóng rổ hoặc một vài môn khác. Cuối tuần trường tổ chức những buổi tham quan các danh lam thắng cảnh của Canada như Thác Niagara, Công viên Canada’s Wonderland Amusement, Sở thú The Metro Toronto, sân trượt tuyết và băng.

Mô phỏng theo cấu trúc ngữ pháp của Đại học Oxford, Braemar College có bốn học kỳ trong mỗi năm học (cộng với một học kỳ thứ năm trong mùa hè). Mỗi sinh viên tập trung vào hai khóa học. Kết quả là, các sinh viên trường Cao đẳng Braemar có thể ứng trước bốn cấp độ trong một năm học, so với chỉ có hai trong các trường trung học tiêu chuẩn với hai học kỳ.

Học sinh mà ngôn ngữ không phải là tiếng Anh có thể sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh của các trường cao đẳng và đại học của Canada. Đối với một số người, điều này có thể là một thách thức. Nhưng sinh viên Braemar có một lợi thế. Vì ngoài chương trình trên lớp, trường còn có giáo viên phụ đạo các em học sinh học tiếng Anh ngoài giờ. Đảm bảo các em có đủ trình độ ngoại ngữ để theo được chương trình chính trên lớp và lên học chương trình cao hơn.

Chương trình học của trường:

Chương trình Phổ thông: Trường giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình phổ thông của trường được xét duyệt và kiểm định bởi Bộ Giáo Dục Bang Ontario. Học sinh sẽ nhận được bằng phổ thông trung học của bang Ontario sau khi tốt nghiệp tại trường.

Chương trình Dự bị cao đẳng, Đại học: nhằm giúp đỡ các sinh viên có đủ điều kiện học tập lên cao sau bậc trung học đồng thời giúp đỡ sinh viên có nền tảng kiến thức chắc về ngôn ngữ tiếng anh cũng như kiến thức học thuật khác.

Chương trình Trải nghiệm Canada được thiết kế dành riêng cho du học sinh quốc tế, nhằm giúp đỡ họ cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như nắm rõ được các nét văn hóa của người bản xứ để có thể hòa nhập tốt hơn trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh học thuật và tiếng anh dành cho thanh thiếu niên

Học phí:

Tiếng anh: Tiếng anh cho thanh thiếu niên 580 CAD/ tuần

Tiếng anh học thuật: 350 CAD/tuần

Phổ thông, dự bị cao đẳng – đại học, chương trình trải nghiệm Canada :12.880 CAD/năm

Kỳ nhập học: Trường có 5 kỳ/ năm: Tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4, tháng 7

Chi tiết vui lòng liên hệ:

===========================================

Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Công ty TNHH Hợp tác Du học quốc tế Hà Nội (HISA)

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Gần cầu Lủ)

Website: www.hisa.vn/ www.hisa.edu.vn

Điện thoại: 043.640.1996 Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/