Tổng quan

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. do tiếp nhận người nhập cư quy mô lớn từ nhiều quốc gia, Canada là một trong các quốc gia đa dạng sắc tộc và đa nguyên văn hóa nhất trên thế giới. Hơn nữa, đây còn là một quốc gia phát triển và nằm trong số những quốc gia giàu có nhất thế giới, được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế.

Canada có lãnh thổ lớn thứ hai trên thế giới với đa dạng các nền văn hóa do số lượng dân nhập cư lớn

 

Thiên nhiên và khí hậu

Điều kiện thiên nhiên, khí hậu ưu đãi là một trong những yếu tố tạo nên nét đặc trưng của đất nước Canada, thu hút được sự quan tâm của nhiều người trên thế giới, đặc biệt là du học sinh.

Thiên nhiên Canada phong phú, đa dạng với nhiều loại hình cảnh quan

Diện tích lớn làm xuất hiện nhiều loại hình cảnh quan khác nhau ở Canada. Thiên nhiên thanh bình với 4 mùa riêng biệt, mỗi mùa đều có nét đặc trưng và vẻ đẹp quyến rũ riêng. Ngoài các thành phố lớn, Canada vẫn còn rất nhiều vùng đất chưa được khai phá, hệ thống vườn quốc gia rộng lớn. Nhiệt độ khác nhau tại mỗi vùng lãnh thổ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giải trí trong nhà cũng như ngoài trời với chi phí rất rẻ

Kinh tế

Canada được đánh giá là một nền kinh tế đầy tính cạnh tranh với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8, chỉ số phát triển con người cao thứ 11 toàn thế giới. Người dân ở đất nước này có mức sống cao nhưng giá cả sinh hoạt lại tương đối dễ chịu.

Canada tham gia vào nhiều tổ chức quốc tế và liên chính phủ về kinh tế như G8, G20, Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương. Canada là một thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Giáo dục

Canada là một trong những nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới. Độ tuổi bắt buộc đến trường có phạm vi từ 5 – 7 đến 16 – 18 tuổi, đóng góp vào tỉ lệ người trưởng thành biết chữ là 99%. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada.

Canada sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới

Xã hội đa văn hóa ở Canada giúp cho sinh viên quốc tế có cảm giác gần gũi như chính quê nhà của họ. Một nền giáo dục chất lượng cao nhưng chi phí thấp là điều mà Canada luôn tự hào với thế giới, điều này càng ngày càng thu hút nhiều sinh viên chọn đất nước này là điểm đến du học.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/