Ailen hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi nhất để đáp ứng nhu cầu du học ngắn hạn và dài hạn, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Tổng quan về nước Ailen – Dân số và địa lý

Tổng quan về nước Ailen

Ailen là một quốc đảo phía bắc Âu. Trung tâm của Ailen chủ yếu là đồng bằng, nhiều sông, hồ. Phía bờ biển là các dãy núi cao, trong đó có ngọn cao nhất là Carrantouhill – 1040m. Hầu hết diện tích đất đai màu mỡ tập trung chủ chủ tại miền trung tâm và miền đông. Quốc đảo Ailen còn có tên gọi khác là đảo ngọc lục bảo bởi màu xanh tươi đẹp của đồng quê kết hợp hình ảnh những lớp đa vôi bên dưới thường xuyên được tưới mát bởi những trận mưa và màn sương mù phủ trên.

Ailen là một vùng đất có lịch sử lâu đời.Trước đây, Ailen từng là thuộc địa của Anh, năm 1921, Ailen nổi dậy và giành độc lập. 5/6 dân thuộc đảo Irelan đã trở thành nước Cộng Hòa Ireland, phần nhỏ ở phía Bắc của hòn đảo này là thành viên của Vương quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ireland.

Diện tích: 70,280 km2

Dân số: 4.712.109 người (2016)

Tổng quan về nước Ailen – Chính trị và ngôn ngữ

Nhà nước Ailen được thành lập năm 1948, hoàn toàn độc lập với hiến pháp Anh, có luật Cộng hòa Ailen riêng và là một nước độc lập.

Ailen gia nhập Liên Hiệp Quốc năm 1955, tham gia thị trường chung Châu Âu năm 1973

Ailen:

Ngôn ngữ chính: Tiếng Anh
Tín ngưỡng: Theo Cơ đốc giáo
Chính phủ: Dân chủ nghị viện

Tổng quan về nước Ailen – Khí hậu

Thời tiết Ailen chịu ảnh hưởng dòng hải lưu Gulf Stream, có gió mạnh theo hướng Tây Nam, nhiệt độ toàn quốc tương đối giống nhau. Tháng ấm nhất là tháng 7 và tháng 8 khoảng 14 -16 độc C; tháng lạnh nhất là tháng 1 và tháng 2, nhiệt độ khoảng 4 – 7 độ C.

Tổng quan về nước Ailen – Đời sống và điều kiện học tập

Tổng quan về nước Ailen – Điều kiện sống tốt hàng đầu thế giới

Nước Ailen hiện là đất nước rất phát triển. Ailen là một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới. Ngày nay, Ailen nổi tiếng  về cả phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa lịch sử lâu đời, là quê hương của nhiều nhà văn, nghệ sĩ lớn trên thế giới.

Ailen là đất nước thanh bình, đời sống cao, môi trường học tập hoàn hảo bằng tiếng Anh, học phí thấp, bằng cấp quốc tế, thủ tục đơn giản, visa đảm bảo, đặc biệt học sinh không phải chứng minh tài chính và phỏng vấn nhiều. Sau khóa học, học sinh có thể tiếp tục học tại các trường danh tiếng của Anh, Châu Âu với nhiều học bổng hấp dẫn, học phí ưu đãi.

Tổng quan về nước Ailen – Cấp bằng quốc tế

 

Mọi thông tin chi tiết về các trường tại Ailen bạn vui lòng liên hệ HISA tại:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/