Giới thiệu về Trường Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE

Mọi ước mơ đều bắt đầu từ những bước đi đầu tiên và Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE sẽ nâng bước để bạn đạt đến thành công. Vì lợi ích của học viên, Học viện sẽ cung cấp những khóa học tốt nhất, giúp bạn vững bước trên con đường đã chọn. Hãy cùng với Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Mục Tiêu Giáo Dục

1. Trường có những khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu, lợi ích của các học viên nước ngoài. Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường cho đến khi họ được chấp nhận theo học tiếp tại các trường đại học.
2. Những khác biệt văn hóa giữa các quốc gia cũng được giảng dạy tại học viện, đó sẽ là cầu nối giữa Nhật Bản và đất nước của các học viên. Bằng cách này, các học viên của trường có thể hiểu thêm về văn hóa không chỉ của Nhật Bản mà còn nhiều nước khác, họ sẽ trở thành những công dân toàn cầu.
3. Học viện nhấn mạnh đến sự độc lập, tự tin trong giao tiếp, và thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để học viên cảm thấy thoải mái hơn khi sống ở Nhật.


Ưu điểm của hệ thống giáo dục tại Học viện
1. Các giáo viên có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.

2. Hòa cùng bầu không khí quốc tế tại Kobe, Học viện cũng tạo một môi trường học tập vui vẻ thân thiện cho các bạn.

3. Đối với học viện, sinh viên đặc biệt quan trọng và quý giá, nhà trường sẽ đáp ứng các nhu cầu học tập cá nhân của từng sinh viên.
4. Các sinh viên nước ngoài đã từng học tại trường và các nhân viên sẽ hỗ trợ và giúp đỡ tận tình các học viên trong cuộc sống hằng ngày của họ tại Nhật Bản.
5. Các sinh viên học giỏi sẽ có cơ hội nhận học bổng từ nhà trường.
Học phí: 160,000 yên/năm

Hồ sơ du học gồm:

  • Sơ yếu lí lịch, CMND, Hộ chiếu Hộ khẩu
  • Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc ĐH, CĐ (nếucó).
  • Học bạ hoặc Bảng điểm
  • Giấy khám  sức khoẻ
  • 12 ảnh 3×4  và một số giấy  tờ khác theo mẫu của tư vấn du học HISA.

Việc làm thêm
Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE tạo mọi điều kiện thuận lợi cho du học sinh được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, phát báo….. Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300USD/1tháng

Các bạn học sinh muốn apply vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi _ đại diện chính thức của trường để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

==================================================================

 Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/