Được thành lập từ năm 1989, Là một trong những trường tư thục lớn nhất và uy tín nhất ở Úc  đến nay John Paul College đã trở thành một trong những trường hàng đầu tại Australia giảng dạy các chương trình trung học, dự bị đại học với hơn 2.500 học sinh đang theo học.

Giới thiệu chung

Phân khu tại Daisy Hill có các chương trình dự bị ở bậc Tiểu học và Trung học để giúp các em thành công một cách dễ dàng trong việc vào học tại các lớp học chính qui tại trường John Paul College. Các khoá học đào tạo chuẩn bị cho cấp phổ thông trung học của trường: giúp học sinh trên 12 tuổi nhập học vào các trường trong hệ thống trường phổ thông tại Úc.
Các khoá đào tạo chuẩn bị cho cấp tiểu học của trường: giúp học sinh từ 9 tới 12 tuổi nhập học vào các trường trong hệ thống trường học tại Úc. Học sinh được học bằng Tiếng Anh – cả về ngôn ngữ và các môn Toán, Khoa học, Công nghệ và các môn Xã hội. Các học sinh tốt nghiệp khoá học này có thể sẵn sàng nhập học vào các lớp chính quy từ lớp 4 đến lớp 6.
Phân khu tại thành phố Brisbane, chúng tôi có Chương trình Dự bị vào Đại học (UEP) của trường quốc tế John Paul International College là một nhịp cầu tốt nhất dành cho các hoc sinh quốc tế với việc bảo đảm được nhận vào hơn 100 đại học ở trên khắp thế giới dành cho các học sinh thành công trong việc hội đủ các điều kiện nhận học.


Để giúp đỡ các em trong việc học và để đảm bảo sinh hoạt lành mạnh trong khoảng thời gian học tại trường, trường cũng có đầy đủ các dịch vụ phụ khác kể cả các chương trình định hướng, các khoá dạy Anh ngữ, các dịch vụ cố vấn về học vấn và học nghề, cùng với chương trình gia đình khách Homestay và các chỗ ở trọ tư.
Với hai lần đã được bầu là một trong mười trường tốt nhất của Úc, xin mời các bạn liên lạc với chúng tôi để bàn về việc làm sao chúng tôi có thể giúp các bạn thăng tiến sự nghiệp các bạn đã chọn.

Giáo viên của trường có chất lượng cao và giàu kinh nghiệm. Họ đều có bằng chuyên ngành đào tạo ngôn ngữ và các chứng nhận quốc gia là chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Sống và học tập tại Brisbane

Brisbane, thủ phủ của Queensland là một thành phố quốc tế với dân số xấp xỉ 1,6 triệu người. Thành phố có nhiều khu vực giải trí, mua sắm, nhà hàng và ngắm cảnh đa dạng. Khí hậu cận nhiệt đới của khu vực này với mùa đông mát mẻ và mua 2hè ấm áp, cùng với cuộc sống an toàn và yên bình tạo nên sự kết hợp tuyệt vời cho nhu cầu học tập và giải trí. Nhiệt độ vào mùa đông (từ 9oC đến 20o C) và nhiệt độ mùa hè (từ 21oC đến 32oC) giúp thúc đẩy cuộc sống năng động tại đây.
Sự kết hợp của các yếu tố trên làm cho Brisbane trở thành một thành viên hấp dẫn để sống cũng như du lịch. Brisbane được xếp vào một trong bảy thành phố mơ ước trên thế giới.
Hệ thống giao thông đơn giản của Brisbane giúp việc đi lại thuận tiện – hệ thống xe buýt, tàu, phà và hệ thống đường bộ tuyệt vời tách bạn khỏi những xô bồ và đến với môi trường trong lành, yên tĩnh.
Brisbane cũng là một trong những nơi có chi phí học tập phù hợp nhất với chi phí sinh hoạt thấp hơn tới một nửa các thành phố khác như London, Seoul và Tokyo. Mặc dù chi phí sinh hoạt tại Brisbane thấp nhất nước Úc nhưng chi phí thực tế còn phụ thuộc vào cách sống của bạn.

Khu học xá của trường.
Khu học xá của trường bao gồm 15 héc ta vườn cỏ cùng với 13 héc ta khu sân thể thao liền kề. Là trường tư thục lớn nhất Queensland, John Paul có Trung tâm chăm sóc trẻ em, Nhà trẻ, Mẫu giáo, Trường tiểu học, Trung học cơ sở và Phổ thông trung học, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi từ 5 tuần tuổi đến tuổi bước vào đại học (18-19 tuổi).
Học phí:

Phí nộp đơn (miễn hoàn lại): A$300

Kiểm tra cuối khóa theo tiêu chuẩn Quốc gia (miễn hoàn lại) A$400

Học phí Trung học cơ sở/Trung học: A$4500/kỳ

Học phí Tiểu học: A$3750/kỳ

Bảo hiểm Y tế (OSHC): A$385/một năm

Bảo hộ (Khi cần để đáp ứng điều kiện xin visa): A$250/kỳ

Lưu ý: Một năm có 4 kỳ học

Lệ phí giám hộ:

Lệ phí tìm giám hộ (miễn hoàn lại): A$200

Lệ phí giám hộ (một kỳ): A$3300/kỳ

Lệ phí chuyển giám hộ (một lần): A$200/lần

Những phí khác:

Đón tại sân bay: A$200/mỗi học sinh

Đồng phục (2 bộ): A$500

Sách giáo khoa (tùy theo từng lớp): A$150

Các kỳ học:

Tháng 1,4,7,10.

===============================================================

Hiện thực hoá ước mơ du học cùng HISA:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 or  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn