Du học Canada với nền giáo dục chất lượng thứ 2 trên thế giới ( theo khảo sát năm 2016 ) và chi phí du học, sinh hoạt phí thấp hơn so với các nước khác đang là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế. ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành

Giới thiệu về trường ICEAP

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Tên trường ICEAP ( International Centre For Eap English Academy Preparation )
Logo truong-anh-ngu-hoc-thuat-quoc-te-iceap
Năm thành lập 2009
Chương trình đào tạo Chương trình dự bị, tiếng Anh học thuật đúng chuyên ngành
Kỳ nhập học 1,3,5,7,9,11
Website http://www.iceap.ca/
Trường Anh ngữ học thuật ICEAP được hình thành ngay trong khuôn viên trường Đại học Cape Breton. Trong 08 năm qua, trường ICEAP đã đào tạo và đưa hơn 2000 sinh viên quốc tế vào các trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP.

Thế mạnh của ICEAP

–      Học Anh văn và tăng cường khả năng ứng dụng : Chương trình tiếng Anh học thuật dự bị và các chương trình tiếng Anh chuyển tiếp.
–      Tìm hiểu Canada và thích nghi cuộc sống tự lập khi rời xa vòng tay cha mẹ: đón tiếp tại sân bay- ký túc xá – ổn định cuộc sống, ở homestay, nhanh chóng rèn luyện kỹ năng sống tự lập ở nước ngoài.
–      Nắm bắt phương pháp học tập Đại học ở Canada: Học tập theo mô hình ở Đại học, tăng cường khả năng thuyết trình và làm việc nhóm, nâng cao năng lực hoàn thành công việc, rèn luyện thói quen học tập thông qua phương pháp tính điểm ở Đại học.
–      Nhận thức đúng đắn để chọn đúng chuyên môn và trường học thích hợp: ICEAP tổ chức cho sinh viên đến khảo sát và giao lưu cùng các trường, thông qua các buổi đối thoại tiếp xúc để hiểu thêm về các chuyên ngành và trường học.

Phương châm du học của ICEAP- Đi một ngày đàng học một sàng khôn

Bầu không khí học tập yên tĩnh cùng với môi trường Anh ngữ thuần khiết của thành phố nhỏ là điểm nổi bật mà bất cứ đô thị lớn với nhiều di dân châu Á không thể có được, do đó thời gian chủ yếu của du học sinh sẽ học tập trong môi trường thuần Anh ngữ ở thành phố nhỏ. Ngoài mục đích học tiếng Anh cùng với tấm bằng học vị ra, thì đa phần sinh viên còn muốn mở rộng tầm nhìn khi du học ở nước ngoài, và hẳn nhiên đô thị lớn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho quá trình mở mang kiến thức đó. Đô thị lớn là nền tảng bước đầu cho du học sinh làm quen môi trường nước ngoài khi vừa đặt chân đến và lựa chọn nghề nghiệp sau khi đã tốt nghiệp.
Thấu hiểu với tâm tư đó, ICEAP đã đưa ra phương châm du học:
Đô thị lớn: Học Anh văn trước khi vào chương trình Đại học ngay tại thành phố Toronto, để nâng cao trình độ Anh ngữ, mở rộng tầm nhìn, trau dồi kiến thức, tìm hiểu văn hóa Canada. Thích nghi với môi trường sống ở nước ngoài, am hiểu hơn nền văn hóa của đô thị lớn, tạo cơ sở vững chắc cho lựa chọn việc làm khi tốt nghiệp sau này.
 
Đô thị nhỏ: Sau khi hoàn tất chương trình học tiếng Anh tại đô thị lớn, sẽ vào trường Đại học ở thành phố nhỏ. Nơi môi trường thuần Anh ngữ, ít di dân châu Á, giúp du học sinh an tâm học tập và nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh vào thực tế. Du học sinh khi đến đây sẽ không thấy bỡ ngỡ trong giao tiếp nữa ( vì đã đã được trau dồi vốn Anh ngữ). Ngoài ra, vật giá ở thành phố nhỏ rất phải chăng, giảm thiểu tối đa chi phí du học.
 
Đô thị lớn: Sau khi tốt nghiệp Đại học, sinh viên có thể định cư tại thành phố nhỏ ( Các tỉnh phía Đông ở Canada thường có chính sách ưu tiên cho việc định cư), trường hợp không được hoặc không thích làm việc ở đó nữa, sinh viên có thể quay lại tìm việc tại Toronto bất cứ lúc nào; do đã từng có thời gian tiếp xúc và sinh sống tại Toronto, sinh viên sẽ không phải bỡ ngỡ làm quen lại lần nữa, hơn nữa với vốn tiếng Anh đã được học tập trong môi trường thuần Anh ngữ ở thành phố nhỏ sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc tìm kiếm nghề nghiệp trong tương lai.

Uy tín và chất lượng của ICEAP

–      ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada chuyên về đào tạo Anh ngữ học thuật và liên kết với 7 trường đại học và 2 trường cao đẳng, đồng thời cũng là trường Anh ngữ nhận được sự khẳng định của nhiều trường Đại học ở Canada.
–      ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada đào tạo chương trình chuyển tiếp lên thẳng chương trình Cử nhân, Đại học và Thạc sĩ. Chương trình chuyển tiếp hiện có :
+ Chương trình chuyển tiếp lên chuyên ngành kinh tế
+ Chương trình chuyển tiếp lên chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.
+ Chương trình chuyển tiếp lên chuyên ngành Khoa học và kỹ sư
+ Chương trình chuyển tiếp lên chuyên ngành Sức khỏe
+ Chương trình chuyển tiếp lên chuyên ngành Giáo dục và đào tạo
+ Chương trình dự bị MBA
Năm 2013 trường ICEAP trở thành thành viên của Hiệp hội Language Canada
Năm 2014 trường ICEAP gia nhập hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova)
Năm 2015 trường ICEAP gia nhập hiệp hội Imagine Education au/in Canada
 

Chương trình đào tạo của trường ICEAP

 1. Mục đích đào tạo của ICEAP
  Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở Đại học. Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Đại học, nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, khả năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư việc
 2.     Cấp độ đào tạo
  Chương trình EAP bao gồm 07 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Trước khi nhập học sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp vào cấp độ phù hợp. Sau khi hoàn tất 7 cấp độ trên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp của bậc Đại học hoặc Thạc sĩ.
 3. Chương trình chuyển tiếp và dự bị
  ICEAP khai thác các chương trình chuyển tiếp với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chương trình học chuyên ngành. Chương trình chuyển tiếp là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường Đại học ở Canada nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình chuyển tiếp của ICEAP gồm có: dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Y tế cộng đồng, MBA, Đại học/ Thạc sĩ Giáo dục đào tạo.

Chi phí :

Học Phí
Chương trình EAP 2 tháng (1 cấp độ) $2980 (mỗi cấp)
Dự bị Đại học ngành Quản trị nhà hàng khách sạn 2 tháng $3900
Dự bị Đại học ngành Quản trị kinh doanh 2 tháng $3900
Dự bị Đại học chuyên ngành Kỹ sư 2 tháng $3900
Dự bị Đại học ngành Y tế cộng đồng 2 tháng $3900
Dự bị MBA 4 tháng $7800
Dự bị ngành Giáo dục đào tạo 4 tháng $7800
Dự bị chuyên ngành Công nghệ thông tin 4 tháng $7800
Chi Phí Kí Túc Xá
Kí túc xá (Cape Breton University) và phí ăn uống Tổng cộng: Khoảng $800 CAD/tháng
Phí homestay ở ICEAP- Sydney (gồm 03 bữa ăn) ~ $750/tháng
Phí homestay ở ICEAP- Toronto (gồm 03 bữa ăn) ~ $850/tháng

Sắp xếp chỗ ở cho sinh viên

Kí túc xá cơ sở ICEAP-Sydney

 

Thành phố Sydney, Nova Scotia

Du học sinh của trường ngôn ngữ ICEAP được tự do lựa chọn ở kí túc xá tại trường Đại học CBU hoặc homestay.

 

Ở homestay

Du học sinh vừa đặt chân đến Canada, muốn nhanh chóng nâng cao trình độ Anh ngữ, thích ứng nhanh với cuộc sống và hiểu thêm nhiều về môi trường và văn hóa của Canada, thì homestay chính là lựa chọn tối ưu để đạt đến những mục tiêu đó.

 

Bố trí homestay là thế mạnh của ICEAP, là vì:
Bang Nova Scotia là nơi mùa đông có nhiệt độ trung bình ấm áp nhất Canada, mùa hè khí hậu mát mẻ, là nơi lí tưởng để nghỉ dưỡng. Rất nhiều người già của Canada chọn về đây sinh sống sau khi nghỉ hưu, vì thế trên đảo Cape Breton có lượng lớn người cao tuổi sinh sống.
Ở Canada, người cao tuổi thường giàu có hơn người trẻ, đa phần sinh sống một mình, chứ không sống cùng con cái. Chính vì vậy người cao tuổi nơi đây rất hào hứng cung cấp nhà ở homestay cho du học sinh, để du học sinh về sống cùng cho vui nhà vui cửa, chứ không phải vì thu nhập.

 

70% nhà ở homestay của trường ICEAP là của người cao tuổi, họ đã cung cấp nhiều dịch vụ đặc biệt cho du học sinh như:
1.Khi du học sinh vừa đến thành phố Sydney, gia đình homestay sẽ ra tận sân bay đón về
2.Đưa rước du học sinh từ nhà đến trường
3.Đưa du học sinh đi mua sắm mỗi dịp cuối tuần
4.Cùng nhau dùng bữa, chuyện trò tin tức thời sự cũng như việc học trên trường mỗi ngày
5.Đôn đốc và kiểm tra việc học cũng như bài tập của du học sinh
6.Cùng du học sinh đi du lịch trong những dịp lễ lớn

 

So với homestay ở thành phố lớn, thì homestay ở trường ICEAP-Sydney có những ưu điểm sau:
1.Mục đích cho thuê homestay của người dân nơi đây không phải vì thu nhập, nên sẽ thân thiện và giúp đỡ du học sinh nhiều hơn
2.100% chủ nhà homestay là người Canada bản xứ, đảm bảo sẽ giúp du học sinh nâng cao trình độ Anh ngữ. Canada là đất nước của di dân, thông thường dân di cư sống tập trung ở các thành phố lớn, chủ nhà homestay ở các thành phố này cũng là dân di cư, họ thường sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ, không dùng tiếng Anh, do đó du học sinh sẽ ít có cơ hội giao tiếp tiếng Anh khi ở cùng.
3.Chi phí thấp, bao gồm 3 bữa ăn mỗi ngày, vào khoảng $700-$750. Còn ở thành phố lớn, phí homestay thường là $800-$1000.
 
Nhấn vào đây để biết thêm thông tin về nhà ở homestay: http://www.iceapservice.ca/

ICEAP1

Tòa nhà kí túc xá MacDonald

Tòa nhà kí túc xá Macdonald tọa lạc ngay trong khuôn viên trường Đại học Cape Breton, chủ yếu phục vụ cho sinh viên quốc tế khi học tại ICEAP. Sinh viên ở kí tác xá được phép sử dụng miễn phí phòng gym và thư viện trong trường Đại học Cape Breton. Kí túc xá cung cấp loại phòng ở 02 người một phòng, mỗi phòng có 02 giường, bàn ghế và tủ quần áo riêng. Không có nhà vệ sinh trong phòng, nhưng mỗi tầng trong tòa nhà kí túc xá đều có khu nhà vệ sinh và nhà tắm, đồng thời có cung cấp cả máy giặt. Sinh viên quốc tế chọn ở kí túc xá sẽ mau chóng thích nghi môi trường Đại học và làm quen được nhiều bạn bè hơn.
Nhà ăn trong kí túc xá có cung cấp các bữa ăn dạng buffer, học sinh có thể tùy chọn món ăn. Mỗi ngày Nhà ăn kí túc xá cung cấp nhiều món ăn đa dạng gồm món khai vị, món chính, salad, cà phê thức uống các loại. Các món ăn phong phú này thích hợp cho sinh viên quốc tế từng bước làm quen với ẩm thực phương Tây.
 
 

Kí túc xá cơ sở ICEAP-Toronto

 

Thành phố Toronto, bang Ontario

Thành phố Toronto là trung tâm kinh tế và văn hóa của Canada, là một trong những đô thị lớn có nền văn hóa đa dạng đặc sắc nhất của khu vực Bắc Mỹ. Du học sinh khi lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân đầu tiên, sẽ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường với nền văn hóa đa nguyên này, học tập và mở mang hiểu biết về nét đẹp và đặc sắc của nhiều nền văn hóa tại đây, để từ đó dễ dàng gần gũi và hòa nhập với mọi sắc tộc nơi đây.
Du học sinh đến đây không chỉ sống quanh quẩn trong khuôn viên trường, quan trọng hơn cả là nhanh chóng hòa nhập vào xã hội và văn hóa phương Tây, nhanh chóng thích nghi với cuộc sống của người bản xứ. Nhà homestay ởToronto rất đa dạng, có người dân bản xứ và cả di dân từ khắp nơi trên thế giới. Khi sử dụng dịch vụ của bên thứ ba trong việc giới thiệu nhà ở homestay cho du học sinh, trường ngôn ngữ ICEAP tiến hành kiểm tra đánh giá rất nghiêm ngặt và toàn diện ở tất cả các mặt gồm: vị trí nhà ở homestay, khoảng cách so với trường học và khoảng cách đến trạm xe, khoảng cách đi lại bằng phương tiện công công, diện tích nhà ở, diện tích dùng chung, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh, kích thước phòng ở cho du học sinh, tình trạng nuôi thú cưng trong nhà hoặc tàng trữ chất gây nghiện, lí lịch của chủ nhà như nghề nghiệp và dân tộc, tình trạng hôn nhân gia đình và sở thích cá nhân, hồ sơ pháp lý…

 

Ở homestay

Các dịch vụ cho du học sinh khi ở homestay tại Toronto:
1.Tham gia các hoạt động của chủ nhà hoặc của khu phố, vun đắp tình cảm của du học sinh với những người sống chung quanh, giúp du học sinh làm quen nên văn hóa mới, kết giao bạn bè, hòa nhập vào xã hội nơi đây
2.Cung cấp một ngày 03 bữa ăn, đảm bảo đủ nguồn dinh dưỡng và năng lương cho du học sinh học tập mỗi ngày
3.Một gia Gia đình homestay tốt, thì ngoài việc cung cấp cho sinh viên những dịch vụ tất yếu của cuộc sống, còn mang lại sự ấm áp như một gia đình thực sự, truyền thụ lối sống cũng như những giá trị văn hóa bản địa cho du học sinh
4.Ở homestay tại Toronto, sẽ mở ra cánh cửa đến với nền văn hóa đa dạng phong phú cho du học sinh. Thời gian du học sinh sống chung một mái nhà với gia đình homestay sẽ là hành trang quan trọng khi bước vào môi trường Đại học sau này

Hoạt động sinh viên

Các hoạt động của trường ngôn ngữ ICEAP không chỉ lành mạnh bổ ích, mà còn mang lại nhiều cơ hội giao lưu học hỏi cho sinh viên. Tất cả các hoạt động do bộ phận Hỗ trợ sinh viên đảm nhận khâu thiết kế tổ chức, sau đó các thầy cô và nhân viên hỗ trợ của trường tiến hành dẫn dắt sinh viên. Ngoài các hoạt động học thuật như thi vè, viết văn, thì còn nhiều hoạt động thú vị như tham quan viện bảo tàng, vườn động vật hoang dã, đi ngắm cá voi, trượt tuyết, đánh golf, ném tạ trên băng, thi đấu bóng đá, bóng rỗ, cưỡi ngựa, cùng các hoạt động chúc mừng Giáng sinh, tết truyền thống, hay lễ hội lớn nhất của người Ả Rập sau tháng ăn chay, lễ hội hóa trang Halloween…Ngoài ra, trường ICEAP còn nhiều hoạt động giúp du học sinh tìm hiểu về trường ngôn ngữ ICEAP và môi trường sống ở Đại học CBU, nhân viên trường sẽ hướng dẫn du học sinh tham quan khuôn viên trường CBU, sân vận động thể thao, cách tra cứu thông tin ở thư viện, tham quan thành phố Sydney và những vùng lân cận, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng và nhiều điểm thú vị khác, đồng thời trường còn tổ chức những buổi BBQ nướng thịt ngoài trời, góp phần tạo không khí vui tươi gần gũi cho du học sinh.

Tôi muốn du học Canada

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn