Melbourne vốn là thành phố vô cùng xinh đẹp và nằm trong danh sách những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Tại đây học sinh sẽ được vui chơi, khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn, được giới thiệu các đặc điểm nổi bật của Xứ Sở Chuột Túi và trải nghiệm văn hóa Úc thông qua các gia đình bản xứ. Dành 4 tuần học Tiếng Anh kết hợp du lịch tại Trại hè Anh ngữ SMEAG, Melbourne sẽ là một bước đệm vô cùng to lớn đối với các gia đình có ý định cho con đi du học dài hạn tại Úc.

Giới thiệu Trại hè SMEAG, Melbourne

Trung tâm Anh ngữ SMEAG, Melbourne là một chi nhánh của SMEAG Global Education – Học viện tiếng Anh lớn nhất và tốt nhất tại Philippines. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, SMEAG Global Education đã mở rộng thêm chi nhánh tại Melbourne với tư cách là Anh ngữ SMEAG ( SMEAG English) – Trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho các học viên đến từ những quốc gia có ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh.

trường SMEAG

Anh ngữ SMEAG , Melbourne nhằm truyền lửa đam mê Tiếng Anh đối với du học sinh, giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt kỹ năng Anh Ngữ như là một hành trang vững chắc cho con đường học tập và sự nghiệp trong tương lai. Học viện Anh ngữ SMEAG tọa lạc ngay trung tâm thành phố Melbourne, các bạn học sinh dễ dàng kết nối với trường thông qua các phương tiện giao thông công cộng như xe lửa, xe buýt hoặc tàu điện ngầm. Các giáo viên dạy tại trường là những giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho du học sinh quốc tế.

Khu sinh hoạt chung
Khu sinh hoạt chung tại SMEAG English
Thông tin Trại hè

Anh ngữ SMEAG là một trường ELICOS cao cấp ở Melbourne, Úc với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới và có 4 cơ sở ở các nước bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản và Philippines . Tham gia trại hè các bạn không những chỉ học tập mà còn kết hợp các hoạt động thể chất để bạn được phát triển toàn diện.

Mục tiêu chương trình mong muốn đem lại :

 • Xóa bỏ rào cản sợ hãi tiếng Anh : Anh ngữ SMEAG cung cấp chương trình giảng dạy 1:1 giúp học viên tự tin tiến bộ một cách nhanh chóng
 • Trải nghiệm môi trường sống quốc tế : Môi trường sống tập thể giúp bé học được cách tự lập, cách làm việc nhóm, cách sống hòa đồng, phát triển tư duy và kỹ năng sống
 •  Vui chơi, giải trí, một mùa hè ý nghĩa : Song song với việc học, hè cũng là thời điểm để các bé nghỉ ngơi, vui chơi, rèn luyện thể chất, tham gia các hoạt động ngoại khóa, khám phá thành phố Melbourne , Úc xinh đẹp
Đối tượng 
 • Các bé từ 12- 17 tuổi  
 • Không yêu cầu trình độ
Chương trình bao gồm 
 • Lớp học tiếng Anh thú vị : Trong thời gian ở Úc, Anh ngữ SMEAG sẽ cung cấp cho sinh viên lớp học tiếng Anh hàng ngày, lớp học này sẽ liên quan đến hoạt động trong tuần. Các lớp học sẽ có khoảng 4 giờ tiếng Anh mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, lớp học này có thể trong sáng hay chiều, sẽ phụ thuộc vào hoạt động ngoại khóa. Các lớp học tập trung phát triển kỹ năng mềm , hỗ trợ thực tế trong cuộc sống giúp con hòa nhập toàn cầu
 • Trải nghiệm tự lập mới mẻ : Homestay : Anh ngữ SMEAG sẽ sắp xếp với gia đình địa phương, những người sẽ cung cấp cho học sinh chỗ ở và thực phẩm (3 bữa ăn) cho mỗi ngày trong suốt thời gian ở Melbourne * Phòng đầy đủ cho 2 người mỗi phòng *
 • Hoạt động ý nghĩa :  Mỗi ngày học sinh sẽ được khám phá các hoạt động khác nhau trong thành phố, hoạt động này sẽ được dẫn dắt bởi một trong những giáo viên của SMEAG, học sinh sẽ được khám phá các điểm tham quan và thử thách hoạt động nhóm thú vị nhất , mang đậm bản sắc văn hóa ở Melbourne.
Melbourne Zoo
Chi phí
 • Phí chương trình : 4 tuần : $ 3990 AUD  (Tổng số tiền bao gồm học phí, phí hoạt động, phí nhà trọ,phí đón, phí tuyển sinh, phí vật liệu và các hoạt động cuối tuần)
  Chi phí chưa bao gồm : Vé máy bay khứ hồi,phí làm visa, phí nhập cảnh, bảo hiểm du lịch,chi tiêu cá nhân ..)
Lịch khai giảng

Ngày khởi hành 01/6/2019 – ngày về 29/6/2019

Thời gian học và hoạt động ngoại khóa
Thời học và hoạt động ngoại khóa
Lợi ích khi học sinh ở HOMESTAY tại Melbourne
 • Sinh sống như một gia đình : Nếu bạn lựa chọn hình thức Homestay để lưu trú thì có nghĩa là bạn đã “có một gia đình nhỏ” của mình rồi. Không những thế bạn còn được học cách giao tiếp với mọi người xung quanh, gặp gỡ và chia sẻ bữa ăn với nhau hằng ngày. Tất cả những điều đó nhằm giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thích nghi với môi trường văn hóa mới một cách hiệu hữu nhất.
  Khi xa nhà thì gia đình mà bạn ở lưu trú có thể là lí do lớn nhất khiến bạn phải về thăm thường xuyên. Sống trong một môi trường xa quê hương như thế, các thành viên trong gia đình có thể giúp bạn xua đi nỗi nhớ nhà. Đó cũng là cơ hội để bạn có thêm anh chị em, những người có lẽ bạn khó có cơ hội để có.
Ở nhà Homestay
 • Được tìm hiểu văn hóa địa phương : Bạn tò mò không biết nơi nào nên đến nơi nào không,, quần áo nào nên mặc để thích hợp. việc sống lưu trú homestay sẽ cho bạn những kĩ năng cần thiết để thích nghi. Không chỉ những gia đình mà bạn ở dạng lưu trú mới có thể giải đáp những thắc mắc, tò mò của bạn mà ở đây mọi người đều rất thoải mái trả lời những câu hỏi của bạn.
 • Học ngôn ngữ : Một lần nữa, việc bạn sống lưu trú homestay sẽ mang lại cho mang một môi trường thích hợp, an toàn để học những từ mới hoặc thực hành việc học ngôn ngữ với những người bản địa. Bạn có thể học ngôn ngữ với những người trong gia đình của mình như học từ mới với chị, giao tiếp ngôn ngữ mới với trẻ nhỏ hoặc trẻ mới biết đi một cách thoải mái nhất trong căn nhà của bạn. Họ thường sẵn sang sửa lỗi cho bạn, sẽ luôn hỗ trợ trong việc học ngôn ngữ của bạn. Đôi khi họ không nói giỏi ngôn ngữ của bạn nhưng sự chia sẻ những lời khuyên sẽ phần nào giúp bạn cải thiện kĩ năng ngôn ngữ của mình.
 • Thưởng thức những món ăn truyền thống : Chắc hẳn bất cứ ai đi du lịch nước ngoài sẽ muốn ăn những thức ăn mà họ chưa nghe đến, nhưng việc tìm đúng người để ăn được đúng vị món ăn đấy có lẽ rất khó khăn khi đi du lịch. Khi bạn ở nhà dân thì họ sẽ thường nấu ăn cho bạn theo cách truyền thống mà đất nước họ làm, bạn sẽ có cơ hội để thử nhiều món ăn địa phương thậm chí bạn có thể được học cách trang trí đặc biết của từng món ăn đó. Nhiều người nước ngoài lo lắng sẽ ăn không hợp những món ăn nước ngoài vì sợ lạ bụng nhưng sống chung với gia đình bản xứ bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đắm chìm trong các hương vị truyền thống của đất nước.
Cá Barramundi
BARRAMUNDI – đặc sản ở Úc
 • Có cơ hội được quan sát văn hóa với gia đình mình ở lưu trú : Nhưng gia đình bạn ở lưu trú sẵn sang cho phép bạn học và tìm hiểu văn hóa qua việc quan sát gia đình của họ. Bạn có thể quan sát được sự giao tiếp giữa các thế hệ với nhau, những từ lóng hay những từ nào được sử dụng những từ nào không. Cách ở lưu trú homestay này cung cấp cho bạn những cơ hội để thu thập thông tin về ai là người ăn, người uống, người không làm gì… Có những việc bạn không thể dễ dàng đặt câu hỏi để có thể trả lời nhưng quan sát có thể trả lời cho bạn nhưng thắc mắc đó.

Tôi muốn được tư vấn

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn