“ Lựa chọn Trại hè Canada tại Trường Niagara College là bạn đang tới với ngôi trường chất lượng, uy tín và hiện đại trên toàn thế giới …”

Giới thiệu chung về trường

Được thành lập từ năm 1967 tại Welland , Ontario ,Canada – sau hơn 45 năm thành lập Niagara College là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường cao đẳng ở bang Ontario , Niagara đã đứng đầu trong suốt 6 năm và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất với chương trình học tuyệt vời và cách tiếp cận độc đáo.

Niagara College được công nhận và bảo trợ bởi chính phủ Canada , đảm bảo mang đến chương trình học chất lượng uy tín hàng đầu thế giới.

Niagara College có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất cả nước và hiện tại có hàng nghìn sinh viên của trường hiện đang làm việc trên khắp lãnh thổ Canada. Theo nghiên cứu mới nhất của chính phủ , 93% doanh nghiệp hài lòng về nguồn nhân lực được cung cấp bởi Niagara College.

Trong hơn 20 năm qua , Niagara College đã tổ chức chương trình Anh Ngữ ESL đào tạo cho khoảng 300 học sinh ở mỗi học kỳ đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau . Các lớp học phong phú, đa dạng, bao gồm các hoạt động học ngôn ngữ như trò chơi ngôn ngữ, đóng vai, giải quyết vấn đề và các hoạt động nhóm nhằm cải thiện giao tiếp.

Trường Niagara College
Tổng quan trại hè Niagara College

Trại hè Niagara College được thiết kế với các hoạt động đa dạng nhằm :

 • Giúp học sinh tăng cường và cải thiện khả năng tiếng Anh, đặc biệt là khả năng giao tiếp
 • Khuyến khích học sinh khám phá vùng Niagara và hiểu về đất nước Canada
 • Giúp học sinh phát triển những mối quan hệ đa văn hóa với học sinh Canada và học sinh các quốc gia khác
 • Trang bị cho học sinh những trải nghiệm học tập khó quên và tạo lập các mối quan hệ bạn bè lâu bền
 • Độ tuổi từ 17 tuổi trở lên
 • Trình độ tiếng Anh sơ cấp, không yêu cầu IELTS
Chi phí

3,500 CAD bao gồm :

 • Học phí (4 tuần, 20h/tuần)
 • Các hoạt động, tham quan của chương trình 
 • Chỗ ở homestay (đã bao gồm 3 bữa ăn) hoặc Ký túc xá (học sinh được cấp meal voucher 200 CAD)
 • Đi xe bus trong khu vực
 • Chuyến thăm quan Montreal 3 ngày hoặc chuyến cắm trại cho chương trình Tiếng Anh hè
 • Bảo hiểm y tế
 • Đưa đón sân bay
 • Tài liệu học tập
 • Lễ  tốt nghiệp
 • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
Thời khóa biểu hàng ngày
  Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday
8:30 am     Lớp học tổng hợp kỹ năng (Nghe- Nói – Đọc -Viết)   Lớp học tổng hợp kỹ năng (Nghe- Nói – Đọc -Viết)
9:30 am Nghiên cứu văn hóa Nghiên cứu văn hóa Nghiên cứu văn hóa
10:30 am
11:30 am Giờ ăn trưa Giờ ăn trưa Giờ ăn trưa Giờ ăn trưa Giờ ăn trưa
12:30 am
1:30 pm Lớp học tổng hợp kỹ năng (Nghe- Nói – Đọc -Viết) Lớp học tổng hợp kỹ năng (Nghe- Nói – Đọc -Viết) Họat động tiếng Anh mùa hè Lớp học tổng hợp kỹ năng (Nghe- Nói – Đọc -Viết)  
2:30 pm  
3:30 pm   Học tiếng Anh qua các tác phẩm hội họa  
Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động và tham quan vào sáng thứ Tư – Trong chương trình tiếng Anh mùa hè, học bên ngoài lớp học được khuyến khích thông qua các hoạt động tích hợp. Mỗi sáng thứ tư, sinh viên có cơ hội thực hành các kỹ năng tiếng Anh của họ trong một môi trường thoải mái và thư giãn cùng với đồng nghiệp và giáo viên của họ. Mỗi tuần là một chủ đề ngẫu nhiên. (5 giờ mỗi tuần).

Ngoài ra, các hoạt động trong tuần và cuối tuần khác được lên lịch cho phép sinh viên có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh của họ trong một bầu không khí thành phố nhỏ an toàn và an toàn.

Lịch hoạt động ngoại khóa
Lịch hoạt động ngoại khóa
Chỗ ở 

Homestay: Cơ hội trải nghiệm văn hóa bản xứ  

Homestay là một “đặc sản” của việc du học nói chung bởi lẽ đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được trải nghiện văn hóa bản xứ bằng cách ăn ở và sinh hoạt cùng người dân địa phương. Đặc biệt, với các du học sinh không dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ thì homestay là “môi trường” tự nhiên nhất để các bạn có thể rèn luyện tiếng Anh cũng như học hỏi những từ ngữ địa phương mà chương trình tiếng Anh trong nhà trường sẽ không giới thiệu cho bạn. Sinh viên lựa chọn dịch vụ homestay được đảm bảo có phòng riêng, bàn tủ cơ bản, wi-fi và các bữa ăn (2 hoặc 3 bữa/ ngày) do chính gia đình host chuẩn bị.

Ký túc xá (On-campus residence): Lựa chọn an toàn và tiện lợi

Đối với các sinh viên mong muốn trải nghiệm cảm giác tự lập khi du học mà nơi ở không quá xa với khuôn viên trường học thì ký túc xá là một lựa chọn phù hợp. Dịch vụ Ký túc xá của Niagara College có ở cả hai campus On-the-lake và Well-land. Ký túc xá là một căn hộ hai người với đầy đủ cơ sở vật chất như bàn ghế, giường, bếp và nhà vệ sinh chung, wi-fi siêu nhanh và ti vi truyền hình vệ tinh. Ngoài ra, ở mỗi khu ký túc xá còn có không gian picnic, dịch vụ giặt ủi, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, dịch vụ lễ tân đảm bảo an toàn cho sinh viên sinh sống trong mỗi khu ký túc xá. Thông thường, một ký túc xá có sức chứa cho 230 sinh viên và chính vì vậy nếu muốn sống ở ký túc xá bạn cần phải đăng ký thật sớm để giữ chỗ. 

Khu sinh hoạt chung của trường
Khu sinh hoạt chung của trường
Những lý do khiến Niagara College trở thành điểm đến lý tưởng hè 2019
Chương trình học 100% thực tế, 100% quốc tế

Sau 4 tuần tham gia trại hè Niagara College, học sinh hoàn toàn có thể áp dụng các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách thành thạo trong học tập , công việc giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp , khả năng phản xạ được cải thiện nhanh chóng thông qua chương trình.

Tôi muốn được tư vấn

Học sinh được trải nghiệm học tập ngôn ngữ mới mẻ và thú vị dưới sự đào tạo chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên hàng đầu Niagara College . Bên cạnh giờ học là những giờ ngoại khóa, tham quan , vui chơi và giao lưu với những người bạn quốc tế, đây chính là cơ hội tuyệt vời để tiếng Anh thấm vào một cách nhanh nhất.

Trải nghiệm học tiếng Anh tại vùng đất có thiên nhiên tươi đẹp nhất Canada

Bạn đã từng nghe đến thác Niagara Falls – biểu tượng thiên nhiên hùng vĩ nhất khi nhắc đến xứ sở lá phong đỏ Canada và cũng là 1 trong 10 thác nước đẹp nhất thế giới . Tham gia trại hè Canada, bạn có cơ hội nhìn tận mắt thác nước đẹp “vi diệu” này và điều đặc biệt hơn nữa là trường Niagara College chỉ cách Niagara Falls 15 phút lái xe . Bạn chắc chắn sẽ có những chiếc ảnh để đời với thác nước nổi tiếng thế giới này.

Thác Niagara
Thác Niagara tuyệt đẹp

Ngoài Niagara Falls, Niagara còn có nhiều địa điểm có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp bậc nhất Canada  . Chẳng đâu xa xôi, chỉ cần dạo quanh các khu học xá của Niagara College thôi là bạn đã cảm nhận được sức hút của thiên nhiên nơi đây.

 • Khu học xá WELLAND : Khuôn viên WELLAND nằm trong một cộng đồng thân thiện với 40 hecta không gian xanh và là một trung tâm giáo dục thực tiễn với đặc trưng là Viện y học ứng dụng
 • Khuôn viên Niagara – on – the – lake : tự hào có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh, có Viện thực phẩm và Rượu Canada , có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada , và có nhà hàng Benchmark.
 • Khuôn viên Niagara Falls : nằm ở trung tâm của khu du lịch Niagara và là một học viện chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về khách sạn , du lịch , kinh doanh và môi trường.

Không chỉ là một vùng đất xinh đẹp ,Niagara còn có nền kinh tế phát triển bậc nhất Canada và chỉ cách thành phố Toronto sôi động 90 phút lái xe . Có thể nói rằng, không có một lý do gì khiến bạn có thể từ chối sức hấp dẫn của môi trường học tập tại Niagara College , Canada

>>> Xem thêm trại hè Bronte – Canada

Đặt nền tảng cho ước mơ du học Canada

Việc du học hè hay tham gia các trại hè tiếng Anh chính là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho du học chính thức của bạn sau này. Với chương trình Niagara College Summer Camp cũng vậy , bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế từ chứng chỉ ngoại ngữ từ trường Niagara College cấp, các chứng chỉ ngoại khóa giúp tỷ lệ đậu Visa cho mục đích du học dài hạn sau này sẽ cao hơn.

Thêm vào đó, khoảng thời gian được học tập trong môi trường tại Canada , tiếp xúc với bạn bè quốc tế và trải nghiệp sự tự lập chính là nền tảng to lớn nhất chuẩn bị cho giấc mơ du học sau này của học sinh . Từ việc gặt hái trải nghiệm từ Niagara Summer Camp , HISA hy vọng các bạn sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Web trường Niagara College : https://www.niagaracollege.ca/

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn