Trải nghiệm cuộc sống của sinh viên Mỹ mùa hè này với Chương trình Trại hè Mỹ mang tên: Global Youth Program tại trường Đại học Arkansas State University. Đến với chương trình này, các bạn học sinh được nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng qua những hoạt động thử thách và sáng tạo cùng giảng viên đại học Mỹ, những nhà lãnh đạo cộng đồng và những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn.

Thông tin về trường 

Arkansas State University (ASU) là đại học lớn thứ hai bang Arkansas, được thành lập từ lâu đời . Arkansas State University đi lên từ trường nông nghiệp thành lập 01/4/1909 bởi Act 100 thuộc Arkansas General Assembly 37 (Hội đồng trung ương Arkansas). Thủa ban đầu, trường là một trong 4 trường Trung học tại Arkansas nhằm giảng dạy về nông nghiệp, làm vườn, may mặc. Ngay nay, trường đem lại các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ qua 11 khoa cấp bằng khác nhau. Với khả năng nghiên cứu vượt trội, Arkansas State có một nền tảng hơn 100 năm thành lập, và đang nỗ lực phát triển trong tương lai với chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ. Cơ sở chính của trường đặt tại thành phố Jonesboro – được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ.

Tại Đại học Arkansas State sinh viên sẽ luôn tự hào khi được sống và học tập trong một môi trường an toàn, chất lượng đào tạo tốt, dịch vụ hoàn hảo… ngay trong khuôn viên trường cũng có trung tâm y tế riêng. Hệ thống bằng cấp của Đại học Arkansas State bao gồm bằng được công nhận trên toàn thế giới. Trường hiện có hơn 14.000 sinh viên, theo học trên 160 chương trình Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ, với hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trên 85% giảng viên của trường có bằng cấp cao nhất về lĩnh vực giảng dạy của mình.

Đại học Arkansas State được kiểm định bởi Hiệp hội giáo dục Đại học khu vực Bắc Trung Hoa Kỳ, các chương trình đào tạo được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định cao nhất AACSBABETNCATE

Theo bảng xếp hạng U.S. News & World Report, ASU xếp hạng:

#20 Đại học Công lập Tốt nhất nước Mỹ

#53 Đại học Tốt nhất Khu vực phía Nam nước Mỹ

#12 Chương trình MBA Online Tốt nhất nước Mỹ

Vị trí địa lý

Thành phố Jonesboro nằm tại trung tâm vùng Northeast Arkansas, nơi dành cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ vui chơi giải trí, cho kinh doanh và các ngành công nghiệp khác. Đây là thành phố lớn thứ 5 bang Arkansas, với dân số trên 68,000.

Jonesboro nằm vắt ngang sườn núi Ridge ở Crowley, được tạo bởi một trận động đất khủng khiếp năm 1812. Là một trong những thành phố an toàn bậc nhất nước Mỹ quang cảnh quanh Jonesboro khá đa dạng, từ đất nông nghiệp đến đồi núi. Câu chuyện về những nhà khám phá từ năm 1859 đã tự hào tạo nên một thành phố Jonesboro tráng lệ với địa thế dễ dàng tiếp cận các khu vực sầm uất lân cận:

 • Memphis, TN: 1h
 • Little Rock, AR: 2h
 • St. Louis, MO: 4h
 • Nashville, TN: 4h

Người dân và khách du lịch có thể tận hưởng sự tân tiến về giải trí, văn hóa và giáo dục tại đây. Người dân Jonesboro luôn tự hào về cộng đồng, nơi gia đình họ sinh sống, làm việc và giải trí. Jonesboro có hệ thống cửa hàng và trung tâm thương mại phục vụ mọi nhu cầu, cùng chuỗi nhà hàng với dịch vụ tuyệt vời. Jonesboro đem lại những cơ hội vô hạn dành cho thư giãn và giải trí, phục vụ cho tất cả mọi người.

Chi tiết chương trình trại hè

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ mùa hè này với Chương trình Trại hè mang tên:
GIỚI TRẺ TOÀN CẦU ( Global Youth Program 2019 ) tại trường Đại Học Arkansas State University. Chương trình được trường Đại học Arkansas State tổ chức nhiều năm cho học sinh từ lứa tuổi lớp 8 đến sinh viên vừa tốt nghiệp có cơ hội được trải nghiệm và hòa mình thật sự trong môi trường đào tạo tuyệt vời của trường Đại Học đứng hàng top 20 trường Đại học Công lập tốt nhất Khu vực miền Trung và miền Nam nước Mỹ.
Trường Đại Học Arkansas State tự hào có hơn 150 ngành đào tạo bậc Đại học với các chuyên ngành mũi nhọn: Kinh tế, Truyền thông, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật… Với hơn 14.000 sinh viên đang theo học tại trường và là nơi hội tụ nhiều các giáo sư, Tiến sĩ. Trường còn tự hào có đầy đủ các trang thiết bị dạy học và cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộng lớn tại Thành phố Jonesboro xinh đẹp của bang Arkansas State.

Chương trình học tập

Đến với trại hè Giới trẻ toàn cầu, các bạn học sinh được nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng qua những hoạt động thử thách và sáng tạo cùng giảng viên đại học Mỹ, những nhà lãnh đạo cộng đồng và những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn. Cùng tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và những chuyến dã ngoại thú vị với các bạn cùng lớp đến từ các quốc gia khác nhau qua đó trải nghiệm những nét thú vị của nền văn hóa Mỹ và nâng cao khả năng Tiếng Anh thông qua khóa học ESL. Học sinh sẽ tham gia lớp học Tiếng Anh vào buổi sáng, sau đó học về kỹ năng lãnh đạo, truyền thông đa phương tiện hoặc các môn nghệ thuật.

Đối tượng

 • Từ 14 tuổi đến 22 tuổi (Học hết lớp 8 đến sinh viên hết năm thứ 4 Đại học)
 • Tiếng Anh cơ bản, không yêu cầu trình độ đầu vào

Thời lượng chương trình

3 tuần : Từ ngày 9/6/2019 đến 29/6/2019

Nội dung khóa học

Chương trình nổi bật đào tạo tích hợp các khóa học và các hoạt động thực hành, kĩ năng nhằm thúc đẩy khả năng tiềm ẩn của từng học sinh.

Khóa học Kỹ năng Lãnh đạo (Leadership)

Khóa học kỹ năng lãnh đạo chương trình hè Giới trẻ toàn cầu của trường Đại học Arkansas State cung cấp cho học sinh những trải nghiệm độc đáo về kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp. Qua khóa học này, học sinh sẽ được phát triển kỹ năng cá nhân cũng như khả năng tư duy phản biện thông qua các lớp học về kỹ năng lãnh đạo và hoạt động nhóm.

Khóa học Truyền thông Đa Phương tiện (Multimedia Communications)

Khóa học Truyền thông Đa phương tiện kéo dài 2 tuần, nằm trong chương trình du học hè Giới trẻ toàn cầu của trường Đại học Arkansas State cung cấp cho học sinh những trải nghiệm thực tế về các lĩnh vực truyền thông như báo chí, phim ảnh, truyền hình… Khóa học này dành cho những học sinh có đam mê với những công việc như: biên kịch, sản xuất âm nhạc…

>>> XEM THÊM TRẠI HÈ ĐẠI HỌC TORONTO

MỘT SỐ LƯU Ý CHO HỌC SINH
Học sinh được học theo thời khóa biểu của nhà trường: Sáng học tiếng Anh, chiều học chương trình mà học sinh đăng ký. Sau giờ học là các hoạt động ngoại khóa.

Kết thúc chương trình 3 tuần, học sinh được cấp 2 chứng chỉ: Chứng chỉ Tiếng Anh và chứng chỉ chuyên ngành mà học sinh chọn học.

CHI PHÍ TRỌN GÓI: $4.380 (Bao gồm phí đăng ký học, thư mời, học phí, phí dã ngoại, nhà ở cho 3 tuần và 3 bữa 1 ngày, vé máy bay, phí visa, bảo hiểm)
*Nhà ở và bữa ăn chỉ được cung cấp trong thời gian theo đúng lịch của trường. Học sinh tự sắp xếp việc ăn ở của mình trong trường hợp học sinh đến sớm hoặc về muộn hơn so với lịch.
Hạn đăng ký chương trình: Muộn nhất đến 10/4/2019

Lịch trình mẫu trại hè Arkansas

Tôi muốn đăng ký trại hè

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn