Trong các cuộc thi quan trọng liên quan đến tiếng Nhật hàng năm, với sự phối hợp của giáo viên và sự nỗ lực của học sinh, đều đạt được kết quả cao như mong đợi.

Tên trường: Học viện Giáo dục Quốc tế Kyushu (Kyushu International Education College)

Địa chỉ: 4F 1-1-33 Hakataekihigasi Hakata – Ku Fukuoka 812 – 0013 Japan

Điện thoại: + 81 92 432 6188

Fax: +81 92 432 6187

Website: www.qsintedu.jp

Trong những năm gần đây, do sự trao đổi kinh tế giữa Nhật Bản và các nước trong khu vực Đông Nam Á, đã tạo nên một sự liên kết vững chắc giữa Nhật Bản và các nước trong khu vực. Những du học sinh đang học tập tại Nhật, đang trở thành cầu nối thân thiện, kết nối đất nước của họ với Nhật Bản.

Số lượng học sinh trên thế giới có nguyện vọng du học tại Nhật Bản đang tăng dần theo từng năm. Nhật Bản được thiên nhiên ưu đãi về thời tiết và địa hình, bạn có thể cảm nhận được nét đẹp của bốn mùa trong năm. Do sự quản lý về giáo dục tại Nhật rất khắt khe nên các du học sinh tại Nhật có thể hình thành thói quen tự quản lý bản thân khi du học tại Nhật.

Trong trường hợp bạn muốn nhập học vào một trường đại học hoặc cao học tại Nhật để nâng cao trình độ học vấn của mình, trước hết bạn phải học tại một trường chuyên dạy tiếng Nhật, và bạn phải rất cẩn trọng khi lựa chọn ngôi trường đó, vì ngôi trường mà bạn chọn sẽ sẽ là chìa khóa cho cánh cửa thành công của bạn.

Học viện Giáo dục Quốc tế Kyushu (Kyushu International Education College), có tiền thân là trường Nhật Ngữ Oshu được thành lập từ năm 2001, và được công nhận bởi Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật Ngữ Nhật Bản. Trong các cuộc thi quan trọng liên quan đến tiếng Nhật hàng năm, với sự phối hợp của giáo viên và sự nỗ lực của học sinh, đều đạt được kết quả cao như mong đợi.

Đối với các học sinh đang chuẩn bị cho cuộc thi nhập học vào trường Đại học, giáo viên tại trường sẽ hướng dẫn, tư vấn cũng như tiến hành các lớp dạy thêm để cung cấp đày đủ các kiến thức cần thiết cho các cuộc thi để học sinh có thể tự tin dự thi.

Tại sao nên lựa chọn Học viện Giáo dục Quốc tế Kyushu (Kyushu International Education College)?

–          Học viện giáo dục Quốc tế Kyushu được thành lập năm 2001. Là trường đầu tiên có tiêu chuẩn được công nhận bởi Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật Ngữ Nhật Bản

–          Trường tọa lạc tại khu vực tiện lợi và sầm uất, gần ga đầu mối Hakata với các phương tiện di chuyển thuận tiện tại trung tâm Fukuoka.

–          Các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp, vì thế họ có thể chỉ dạy học viên tùy theo khả năng của từng người.

–          Hơn thế nữa, trường có mời các giáo sư (thạc sỹ của các trường đại học) đến giảng dạy định kỳ các môn tiếng Anh, toán và các môn liên quan đến các kì thi nhập học vào đại học.

–          Trong khi đó, nhà trường có thành lập hệ thống trao học bổng để khuyến khích học sinh vào học tại các trường đại học danh tiếng

–          Đối với các học sinh có nguyện vọng thi vào các trường đại học quốc gia của Nhật Bản, nhà trường sẽ tổ chức các lớp học thêm TOFEL và các lớp dự bị để hỗ trợ học sinh thi đỗ vào các trường đại học

–          Để giúp đỡ học sinh hòa nhập vào cách giao lưu với người bản xứ một cách nhanh chóng, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các cuộc giao lưu thường xuyên với học sinh Nhật.

–          Hơn nữa các giáo viên chuyên nghiệp của trường sẽ hướng dẫn cách sống tại Nhật cũng như các kỹ năng và kiến thức cho việc làm thêm, và giúp đỡ học sinh tìm các công việc thích hợp và hợp pháp.

–          Tiêu chuẩn của các ký túc xá khá cao, với mức chi phí phải chăng, và được giáo viên trường quản lý chặt chẽ. Các giáo viên có thể giải quyết các vấn đề của học sinh trong 24 giờ đồng hồ, để cha mẹ học sinh có thể yên tâm.

–          Nhà trường có sắp xếp cho học sinh kiểm tra sức khỏe định kỳ. Thông thường nếu học sinh cảm thấy không được khỏe thì giáo viên đứng lớp sẽ liên lạc với giao viên bộ phận quản lý học sinh để đưa học sinh đi bệnh viện ngay lập tức. Nếu học sinh có vấn đề về sức khỏe, các giáo viên sẽ giúp đỡ làm các giấy tờ trị liệu, để học sinh có thể có trạng thái tốt nhất để học tập.

–          Để có thể đáp ứng được cho các nhu cầu khác nhau của học sinh nhà trường có cả các khóa học ngắn hạn cho tất cả các học sinh có mong muốn thử nghiệm văn hóa.

Chế độ Học bổng và Khen thưởng của Học viện Giáo dục Quốc tế Kyushu (Kyushu International Education College)

–          Đối với các học viên thi đậu chứng chỉ N1, N2 kì thi Năng lực Nhật Ngữ dành cho du học sinh, thì nhà trường cũng sẽ khen thưởng xứng đáng. Ví dự như nếu thi đậu N1, thì sẽ có phần thưởng 50.000 yên, và thi đậu N2 thì sẽ được nhận phần thưởng 30.000 yên

–          Những học sinh xuất sắc và tạo thành tấm gương tốt cho các học sinh sẽ được tuyên dương và được nhà trường đề cử cho nhận học bổng 48.000 yên của Bộ Giáo Dục Nhật.

–          Đối với các lớp học riêng biệt, mỗi học kỳ (6 tháng), sẽ chọn ra các bạn học sinh tiên tiến, biểu dương trên bản thông báo của nhà trường, và được nhạn phần thưởng bằng tiền mặt.

Chương trình giảng dạy của Học viện Giáo dục Quốc tế Kyushu (Kyushu International Education College)

Kỳ nhập học: Trường có 4 kỳ nhập học 1 năm

–          Tháng 4: 2 năm

–          Tháng 7: 1 năm 9 tháng

–          Tháng 10: 1 năm 6 tháng

–          Tháng 1: 1 năm 3 tháng

Giờ học:

–          Lớp sáng: 9:30 – 12:40 (Tuần 5 buổi từ thứ 2 – thứ 6)

–          Lớp chiều: 1:20 – 4:30 (Tuần 5 buổi từ thứ 2 – thứ 6)

–          Lớp học thêm: 5:00 – 7:00 (Thay đổi tùy theo từng khóa học)

Học phí và phụ phí

–          Học phí: 510.000 yên

–          Phí nhập học và các chi phí khác: 215.000 yên( phí xét tuyển, phí nhập học, cơ sở vật chất, tài liệu, ngoại khóa,…)

–          Tổng: 725.000 yên

–          Ký túc xá 6 tháng: 232.500 yên

Hiện tại Học viện Giáo dục Quốc tế Kyushu đang tuyển sinh kỳ tháng 4, tháng 7 và tháng 10/2016. Các bạn học sinh quan tâm vui lòng liên hệ với HISA theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết!

===================================================

 Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/