1 – Kết quả học tập không tốt.

Bạn sẽ bị đặt dấu hỏi nếu bảng điểm hai năm học gần nhất có nhiều con số “không đẹp”, hoặc quá trình học tập của bạn bị gián đoạn và bạn không chứng minh được một cách thỏa đáng trong thời gian đó bạn đã làm những gì.

Nhân viên xuất nhập cảnh sẽ thắc mắc tại sao học lực có chiều hướng đi xuống mà bạn muốn đi du học? Việc du học lúc này có giúp ích gì cho học lực của bạn không? Tại sao quá trình học tập của bạn bị gián đoạn mà bạn không chứng minh được mình đã làm những gì? Nên nhớ là họ không thích những gì mang tính chất “mờ ám” trong bộ hồ sơ của bạn đâu. Họ sẽ không bỏ công tìm hiểu mà chỉ dựa hoàn toàn vào giấy tờ bạn nộp để phán xét thôi đó.

2 – Không có kế hoạch học tập rõ ràng

Trong trường hợp bạn không chứng minh được mối liên hệ giữa chương trình bạn chọn học ở Canada với lịch sử làm việc, dự định tương lai của chính mình thì Nhân viên xuất nhập cảnh sẽ nghi ngờ bạn đến Canada vì mục đích khác.

 

3 – Không đủ giấy tờ chứng minh tài chính

Chứng minh toàn bộ tài sản của bản thân và gia đình là phần quan trọng trong bộ hồ sơ xin xét thị thực du học. Bởi một lẽ, tình hình tài chính của bạn và gia đình ổn định đồng nghĩa với việc quá trình học tập ở Canada của bạn bảo đảm sẽ không bị gián đoạn. Bất động sản chứng tỏ rằng bạn còn rất nhiều thứ ở Việt Nam, và bạn chỉ đến Canada để học mà thôi.

4 – Hồ sơ không trung thực

Việc khai báo thông tin gian dối, khai man, không đúng thực tế, hoặc giấu thông tin như người nộp đơn hay người thân trong gia đình từng bị từ chối đi Canada dưới bất kỳ hình thức nào hoặc họ đã từng ở Canada bất hợp pháp,… thì dĩ nhiên bộ hồ sơ đó sẽ được đưa vào blacklist, được cấp thị thực.

Để có được bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm, chuyên môn, hoặc những người tư vấn để nhận được lời khuyên cho trường hợp của mình.

==================================================================

Hiện thực hoá ước mơ du học cùng HISA:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 or  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn