Được thành lập vào năm 1956, Viện Phát triển Quản lý Singapore ( MDIS ) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore để học tập suốt đời. MDIS có hai công ty con chính : Viện phát triển quản lý Singapore Pte Ltd để giám sát các hoạt động học thuật tại Singapore và MDIS International Pte Ltd để tiếp tục chiến lược toàn cầu hóa.

MDIS cung cấp các khóa học được công nhận tốt về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế Thời trang, Khoa học Sức khỏe và Đời sống, Công nghệ Thông tin, Truyền thông đại chúng, Điều dưỡng, Tâm lý và Du lịch, Quản lý Du lịch và Khách sạn. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác với các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Giới thiệu chung về trường
Tên trường Management Development Institute of Singapore (MDIS)
Năm thành lập 1956
Logo
Loại hình Tư thục. Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Tiếng Anh , Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ
Kỳ nhập học Tháng 1, 5, 7 , 10
Website www.mdis.edu.sg

Học viện đã thành lập Quỹ ủy thác giáo dục MDIS vào năm 1999 để hỗ trợ những sinh viên xứng đáng nhưng gặp khó khăn về tài chính trong việc theo đuổi giáo dục tại Singapore. Đến nay, trường đã trao gần 8.000 học bổng và học bổng với tổng trị giá gần 6 triệu đô la Singapore. Viện cũng đề cao tinh thần cống hiến bằng cách tích cực giúp đỡ người trẻ, người già và người khuyết tật, hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác nhau và cung cấp hỗ trợ cộng đồng. Bộ phận đào tạo doanh nghiệp của MDIS, Tư vấn và Phát triển Quản lý được thành lập vào năm 1995 để phục vụ nhu cầu đào tạo của lực lượng lao động. Vào năm 2014, MDIS đã mua lại Trung tâm Chất lượng Dịch vụ để đa dạng hóa các dịch vụ của mình trong các giải pháp đào tạo và đảm bảo vị trí của viện là nhà cung cấp cao cấp các giải pháp đào tạo trong khu vực.Ngoài cơ sở chính của Singapore, MDIS còn có ba cơ sở quốc tế – Tashkent, Uzbekistan; Johor, Malaysia; và Chennai, Ấn Độ, được thành lập lần lượt vào năm 2008, 2013 và 2015. MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka và Thái Lan, cũng như các đại lý trên khắp Đông Nam Á.

Tại sao nên học tại MDIS ?

Học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp

MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore . Trường luôn nhận thức được vai trò của mình trong việc chăm sóc sinh viên về giáo dục cuộc sống cũng như đáp ứng nhu cầu học tập thiết yếu của sinh viên.

Học viện cũng luôn đầu tư chi phí nâng cao cơ sở hạ tầng , mở ra nhiều chương trình học mới , cũng như ngày 1 nâng cao chất lượng chương trình hiện tại

MDIS là trường đào tạo đa ngành

MDIS đào tạo đa ngành từ Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản lý đến Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Thiết kế thời trang, Du lịch khách sạn, kỹ thuật… Với lợi thế là khu học xá rộng, trường setup các “trung tâm giảng dạy” hiện đại cho từng khoa. Ví dụ nếu học sinh học về du lịch khách sạn, sinh viên sẽ được học trong mô hình nhà hàng, khách sạn ngay trong trường. Có riêng một khu “Media Hub” dành cho các bạn học về truyền thông. Triết lý của MDIS là cung cấp chương trình học tập suốt đời, phù hợp với nhu cầu của xã hội, đáp ứng được mong muốn nguyện vọng của sinh viên.

Cộng đồng sinh viên toàn cầu

Với cộng đồng sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới , MDIS luôn nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập chu đáo và thuận lợi , đảm bảo cho sinh viên không chỉ được trải nghiệm hành trình du học tuyệt vời của mình , mà còn có một trải nghiệm toàn diện, mở đường cho một tương lai tươi sáng

mdis-singapore-min

Nền giáo dục toàn diện

MDIS nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên của trường . Ngoài những kiến thức kỹ thuật, MDIS cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thêm lợi thế trong công việc và cuộc sống .

The MDIS Experience là series chương trình mục tiêu , tự phát triển tài năng của sinh viên trong việc nâng cao trải nghiệm học tập . Trường luôn hy vọng sinh viên của mình tự tin hơn , có động lực học tập, sáng tạo , sẵn sàng tạo ra sự khác biệt

Chi phí học tập hợp lý

Với thời gian học ngắn (học sinh không có nghỉ hè) thời gian học tập liên tục, học phí tương đối rẻ vì vậy chi phí cho khóa học tại học viện MDIS tương đối rẻ. Với chi phí toàn bộ khoảng 1,2 tỉ đồng cho khóa học Cử nhân hoặc 600 triệu VNĐ cho khóa Thạc sĩ. Đây là chi phí hợp lý nếu như bạn muốn nhận được bằng cấp công nhận trên toàn thế giới

Học tại MDIS, sinh viên nhận bằng của các trường quốc tế

Học viện MDIS, Singapore liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh và Mỹ để cấp bằng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng của các trường danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ, Pháp cấp bằng và có giá trị toàn cầu, bằng cấp không khác biệt so với các bạn đi học tại chính các trường đó ở nước sở tại.

Tập trung vào chất lượng

Thành công của những sinh viên tốt nghiệp tại MDIS chính là cam kết của trường về chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn cao

Những giảng viên đều là nhưng người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và được công nhận bởi Hội đồng trường MDIS cũng như các trường Đại học đối tác

KTX hiện đại và tiện nghi

Khi theo học ở MDIS Singapore, sinh viên sẽ được ở trong Ký túc xá hiện đại 15 tầng. Với chi phí rẻ hơn thuê ngoài, thuận tiện cho việc đi lại học tập và sinh hoạt của sinh viên 

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.

Khu học xá MDIS tạo ấn tượng tốt với các phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”.  MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao.

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong KTX. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. KTX mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

Các trường đối tác của MDIS

Đại học Sunderland, Vương quốc Anh

Đại học Sunderland là một trường đại học tiên tiến, có tư duy tiến bộ với các tiêu chuẩn giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ cao, nằm ở trung tâm của một trong những thành phố đang phát triển nhất của Vương quốc Anh. trường có liên kết công nghiệp mạnh mẽ và hợp tác chặt chẽ với một số công ty hàng đầu thế giới. Danh tiếng của trường được chứng minh bằng đề cử Đại học của năm 2013 (Times Higher Education Awards) .

Các chương trình của trường được đánh giá cao về trải nghiệm của sinh viên, tiêu chuẩn giảng dạy và mức độ phù hợp với thế giới thực. Điều này đã được công nhận trong National Student Survey 2012 , Tourism at Sunderland được bình chọn là tốt nhất ở Vương quốc Anh về Sự hài lòng chung.

Trường tin rằng khả năng sinh viên tốt nghiệp tại trường được tuyển dụng cao là bởi nỗ lực phát triển sáu thuộc tính quan trọng : có khả năng, tìm hiểu, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, có đạo đức và toàn cầu.

Đại học Bangor

Đại học Bangor được thành lập năm 1884 là một trong những viện cấp bằng danh tiếng lâu đời nhất tại Anh quốc. Đại học Bangor có trên 11,000 sinh viên và trên 650 giảng viên tại 23 cơ sở đào tạo thuộc 5 trường. Trên 50% số trường đã được đánh giá xếp hạng “xuất sắc” và trường kinh doanh Bangor đã được đánh giá hạng 1 tại Anh quốc về chất lượng của các công trình nghiên cứu về lĩnh vực Tài chính Kế toán. Năm 2011, Đại học Bangor đã được xếp hạng top 300 trường đại học tốt nhất trên thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Educationes World University Rankings.

Đại học Teesside, Vương quốc Anh

 • Trường nằm trong top 10% các trường đại học trên thế giới – được liệt kê trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Times Higher Education (THE) World University Rankings 2016-17 
 • Trong 6% hàng đầu của tất cả các trường đại học thế giới tham gia và số một ở Vương quốc Anh về sự hài lòng trung bình chung của sinh viên quốc tế (International Student Barometer Autumn 2016, 182 tổ chức đã tham gia trên toàn cầu, 42 ở Anh)
 • Được xếp hạng số một tại Vương quốc Anh bởi các sinh viên quốc tế về tư vấn nghề nghiệp và việc làm (International Student Barometer Autumn 2016, 182 tổ chức tham gia trên toàn cầu, 42 tại Vương quốc Anh)
 • Trong top 25 tại Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy (Times and Sunday Times Good University Guide 2017)
 • Giải thưởng Queen’s Anniversary Prize (2014-18) xuất sắc dành cho Doanh nghiệp và kinh doanh
 • Phần lớn các nghiên cứu của Đại học Teesside là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế (Research Excellence Framework 2014)
Các ngành đào tạo và khóa học


KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Khóa Tiếng anh của Học viện MDIS giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với tiếng Anh học thuật (Level 4 và 5) giúp các em có thể nghe giảng, làm bài tập một cách dễ dàng.

Các bạn sẽ được làm bài test miễn phí tại Việt Nam thông qua đại diện tuyển sinh chính thức của MDIS. Một lưu ý là bài test của các bạn làm tại Việt Nam chỉ là bài test nhà trường căn cứ đó để làm thư mời, hóa đơn học phí và xin visa cho các bạn thôi.

Sang đến Singapore nhập học các bạn sẽ làm lại bài test một lần nữa, bài test này mới là bài chính thức, lúc này mới áp dụng làm test ra bao nhiêu level thì học bấy nhiêu level. Học hết mỗi level bạn phải làm bài kiểm tra, nếu vượt qua thì sẽ học lên level tiếp theo, nếu không phải học lại.

KHÓA DỰ BỊ

Khóa Dự bị của Học viện MDIS cung cấp kiến thức cho những học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 hoặc chưa đủ điều kiện để vào học chuyên ngành Đại học tại MDIS Singapore.

Học sinh Tốt nghiệp lớp 9, đủ 15 tuổi sẽ theo học khóa học này trong thời gian 7 tháng, sau đó được chuyển tiếp lên học đại học . Với chương trình này bạn sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian chỉ với khoảng 24 – 36 tháng là có bằng đại học thay vì 7 năm như ở Việt Nam.

Chương trình  bổ sung kiến thức cơ bản, cho các học sinh làm quen với môi trường giảng dạy nước ngoài. Có thời gian thích nghi với tiếng Anh ở Singapore.

Điều kiện đầu vào :

 • Tốt nghiệp lớp 9, đủ 15 tuổi tại thời điểm nhập học
 • IELTS ít nhất 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh tại MDIS hoặc pass bài test anh văn đầu vào tại MDIS (86/100).

Sau khi hoàn thành khóa Dự bị, học sinh sẽ học chương trình Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao (Tùy chuyên ngành) để học tiếp lên Đại học.

KHÓA CỬ NHÂN

CỬ NHÂN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ ( Đại học Sunderland cấp bằng )

Cử nhân Kinh doanh và Quản lý được giảng dạy tại Học viện MDIS cấp bằng của Đại học Sunderland, Anh Quốc được đánh giá rất cao. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng mà bạn có thể sử dụng trong tương lai.

Sinh viên sẽ được học theo phương pháp kết hợp giữa các bài thi và các bài tiểu luận (Assignments), giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được lý thuyết và áp dụng vào các tiểu luận của mình.

Mục tiêu của khóa học

 • Giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và hiểu biết liên quan đến các tổ chức, môi trường bên ngoài mà chúng vận hành và cách thức chúng được quản lý.
 • Phát triển và duy trì nhận thức và hiểu biết về kinh doanh trong bối cảnh khu vực, quốc gia và quốc tế.
 • Phát triển sinh viên với một loạt các kỹ năng cụ thể để chuẩn bị cho sự nghiệp trong các tổ chức thương mại và phi lợi nhuận và khởi sự doanh nghiệp.
 • Phát triển những người học độc lập lâu dài.
 • Cung cấp một chương trình hấp dẫn người sử dụng lao động ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được nhận bằng Cử nhân (danh dự) Kinh doanh và Quản lý của Đại học Sunderland, Vương quốc Anh. Bằng cấp sẽ giống như bằng cấp dành cho các sinh viên toàn thời tại trường Đại học Sunderland ở Anh.

CỬ NHÂN KINH DOANH VÀ MARKETING ( Đại học Sunderland cấp bằng )

Khoa Kinh doanh của MDIS (MDIS Business School) có các chuyên ngành trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, và Tài chính ngân hàng…

Mục tiêu khoá học:

 • Giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và hiểu biết liên quan đến các tổ chức, môi trường bên ngoài mà chúng vận hành và cách thức chúng được quản lý.
 • Phát triển và duy trì nhận thức và hiểu biết về kinh doanh trong bối cảnh khu vực, quốc gia và quốc tế.
 • Phát triển sinh viên với một loạt các kỹ năng cụ thể để chuẩn bị cho sự nghiệp trong các tổ chức thương mại và phi lợi nhuận và khởi sự doanh nghiệp.
 • Phát triển những người học độc lập lâu dài.
 • Cung cấp một chương trình hấp dẫn người sử dụng lao động ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân (Danh dự) của Đại học Sunderland, Anh Quốc. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được phép sử dụng tên hiệu BA (Hons). Bằng cấp giống như bằng chính thức được cấp cho sinh viên học chính khóa tại Đại học Sunderland.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học sẽ tiếp tục học lên chương trình Thạc Sỹ của Đại học Sunderland hoặc các trường đại học khác.

CỬ NHÂN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG ( Đại học Bangor cấp bằng )

Cử nhân (danh dự) Tài chính ngân hàng được giảng dạy tại Học viện Phát triển Quản lý (MDIS) cấp bằng của Đại học Bangor, Vương Quốc Anh được công nhận bởi Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán công chứng Anh Quốc được đánh giá là chương trình đào tạo xuất sắc, thu hút hầu hết sinh viên quốc tế.

Chương trình được công nhận bởi “Hiệp hội kiểm toán và kế toán công chứng Anh Quốc”

Mục tiêu của khóa học

 • Dịch vụ ngân hàng và tài chính là một ngành có tính cạnh tranh cao và đang thay đổi nhanh chóng trong nền kinh tế hiện đại. Chương trình học về Tài chính ngân hàng này sẽ giúp bạn nắm bắt và giải quyết nó.
 • Trong những năm gần đây, Toàn cầu hóa, sự thay đổi công nghệ, bãi bỏ quy định và hội nhập quốc tế  đã chuyển đổi cơ bản ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính. Bằng cấp về ngân hàng và tài chính cung cấp cho bạn cơ hội nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn của các dịch vụ tài chính và thị trường tài chính và để phân tích vai trò rộng hơn của khu vực tài chính trong các nền kinh tế quốc gia và toàn cầu.

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Cử nhân (danh dự) Tài chính ngân hàng của Đại học Bangor, Anh Quốc. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Bangor ở Anh.

CỬ NHÂN QUẢN LÝ KẾ TOÁN TÀI CHÍNH ( Đại học Sunderland cấp bằng )

Mục tiêu khoá học 

 • Giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và hiểu biết liên đến vai trò của kế toán và tài chính trong các tổ chức kinh doanh
 • Hỗ trợ cho sinh viên phát triển các kỹ năng cụ thể, chuẩn bị cho sự nghiệp trong các tổ chức thương mại
 • Phát triển và duy trì nhận thức và hiểu biết kế toán và tài chính trong khu vực quốc già và quốc tế
 • Phát triển kỹ năng phân tích, phán đoán, truyền thông và kỹ năng học tập độc lập của sinh viên

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân (Danh dự) của Đại học Sunderland, Anh Quốc. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được phép sử dụng tên hiệu BA (Hons). Bằng cấp giống như bằng chính thức được cấp cho sinh viên học chính khóa tại Đại học Sunderland.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học sẽ tiếp tục học lên chương trình Thạc Sỹ của đại học Sunderland hoặc các trường đại học khác.

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ ( Đại học Sunderland cấp bằng )

Mục tiêu khoá học Du lịch khách sạn MDIS Singapore:

 • Chương trình tập trung vào việc cung cấp kiến thức nền tảng về kinh doanh và kiến thức chuyên sâu được yêu cầu trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Sự kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng thực tế sẽ giúp học sinh ra trường dễ dàng có việc làm.
 • Sinh viên tốt nghiệp sẽ sở hữu sự thành thạo có thể giúp họ tăng cường khả năng nghề nghiệp và nâng cao vị trí trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn hoặc các lĩnh vực dịch vụ được mở ra trong nền kinh tế.
 • Cung cấp các bài học học thuật nghiêm ngặt trong lĩnh vực quản lý du lịch quốc tế và quản lý khách sạn. Để sinh viên có thể  vận dụng kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết cho cả việc làm trong ngành du lịch và khách sạn trên toàn thế giới
 • Giúp sinh viên phát triển các kỹ năng có thể chuyển tiếp và để cải thiện việc học và hoạt động của mình. Đóng góp vào nền kinh tế khu vực, quốc gia và quốc tế bằng cách cung cấp đào tạo và đào tạo về du lịch và khách sạn cho những người mới tốt nghiệp cho ngành du lịch và khách sạn.
 • Trong suốt chương trình, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, giải quyết vấn đề, áp dụng con số, sử dụng công nghệ thông tin và cải thiện khả năng học tập và làm việc của bạn.

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành các yêu cầu sẽ được Đại học Sunderland (Vương quốc Anh) cấp bằng Cử nhân Khoa học (Hons) Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có quyền sử dụng danh hiệu BSc danh dự (Hons) sau tên của ainh viên

CỬ NHÂN THIẾT KẾ THỜI TRANG (ĐH NOTTINGHAM TRENT – ANH QUỐC CẤP BẰNG)

Khoa Thời trang và Thiết kế (School of Fashion and Design) của MDIS Singapore đào tạo từ bậc dự bị cao đẳng quốc tế về Thời trang (Fashion) và Marketing, Cử nhân về Fashion Marketing và Thương hiệu (Branding), Cử nhân về Thiết kế thời trang (Fashion Design).

Mục tiêu khoá học:

 • Chương trình cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết tổng hợp và quan điểm chuyên môn về việc áp dụng văn hoá, ngữ cảnh và thực hành chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang.
 • Thông qua chương trình đầy năng động này, sinh viên sẽ được những lợi ích từ dự án và studio dựa trên công việc tổng hợp thực hành thiết kế, công nghệ và lý thuyết. Sinh viên sẽ phát triển, triển khai và thực hiện các dự án thông qua sự sáng tạo của bản thân và các sản phẩm khi hoàn thành có thể bán được ra thị trường.
 • Chương trình được thiết kế theo chủ đề để sinh viên tập trung vào bài học, bài giảng và các thực tập dựa trên hướng dẫn của trường.
 • Chúng tôi mong muốn tạo ra những sinh viên tốt nghiệp giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, linh hoạt và đầy cạnh tranh.
 • Mục tiêu này đạt được bằng cách:
  Đào tạo những sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức và kỹ năng lý thuyết và thực tiễn theo yêu cầu của ngành thời trang;
 • Đào tạo các sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng giải quyết vấn đề phê bình và phân tích và các kỹ năng xã hội như kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm ,..
 • Chuẩn bị cho sinh viên các cơ hội việc làm liên quan.

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được nhận bằng Cử nhân Văn học (Hons) Thời trang do trường  Nottingham Trend – Anh Quốc  cấp bằng

>> XEM THÊM :  EASB EAST ASIA INSTITUTE OF MANAGEMENT – SINGAPORE

CỬ NHÂN KỸ SƯ CƠ KHÍ (ĐH NORTHUMBRIA CẤP BẰNG)

Khoa Kỹ thuật (School of Engineering) – Học viện MDIS Singapore đào tạo từ bậc dự bị cao đẳng về Kỹ sư, Cử nhân Kỹ sư Điện máy, Cử nhân Điện, Điện tử, Thạc sỹ Quản lý dự án , Thạc sỹ về Quản lý Kỹ sư..

Mục tiêu khoá học:

 • Đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết để đảm nhận vai trò trong ngành công nghiệp như Kỹ sư chuyên nghiệp và cung cấp cơ sở giáo dục để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành Kỹ sư cơ khí
 • Cung cấp nhiều cơ hội tiếp cận, nhân sự và phát triển nghề nghiệp, phù hợp với yêu cầu của chuyên ngành liên quan.

Tại sao nên chọn Khoa Kỹ thuật trường Học viện MDIS?

 • Trường có phòng thí nghiệm kỹ thuật đầy đủ trang thiết bị và hội thảo trong khuôn viên nhà trường
 • Đội ngũ giảng dạy đa dạng với kinh nghiệm về chuyên ngành công nghiệp
 • Chương trình giảng dạy cập nhật và các bài thực hành thực tiễn

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên đã hoàn thành tốt tất cả các môn học và thi sẽ được trao bằng Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) Kỹ sư cơ khí của Đại học Northumbria.

CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (BẰNG CỦA ĐAI HỌC TEESSIDE, ANH QUỐC)

Mục tiêu của khóa học

 • Cung cấp một chương trình giáo dục có liên quan đến công nghiệp/thương mại cho Sinh viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau, việc làm và kinh nghiệm cuộc sống, sử dụng các phương thức học tập phù hợp
 • Cho phép sinh viên khám phá đầy đủ các kiến thức phức tạp liên quan đến Kỷ luật máy tính khoa học
 • Sau tốt nghiệp Sinh viên sẽ có được một loạt các kỹ năng thực tế, chuyên nghiệp và linh hoạt giúp trang bị cho công việc và nghiên cứu sau này. Những Sinh viên thành công sẽ được hưởng các khoản miễn trừ có liên quan từ các kỳ thi chuyên nghiệp của Hiệp hội Máy tính Anh quốc.

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Cử nhân (danh dự) Công nghệ thông tin của Đại học Teesside, Anh Quốc. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Teesside ở Anh.

Học phí
Chuyên ngành Khóa Thời gian học Cấp bằng Học phí (SGD)
Quản Trị Kinh Doanh Khóa Cao đẳng dự bị (International Foundation Diploma)  

7 tháng

MDIS 4,000
Kỹ thuật 9,630
Thiết kế thời trang và Marketing 10,486
Khoa học Y sinh 8,774
Truyền thông đại chúng 7,490
Tâm lý học 7,490
Công nghệ thông tin 7,490
Quản trị Du lịch khách sạn 7,490
Quản Trị Kinh Doanh Khóa Cao Đằng (Diploma) 7 tháng MDIS 8,025
Quản trị kinh doanh Khóa Cao Đẳng Nâng Cao 7 tháng MDIS 9,630
Tài chính kế toán 7 tháng 9,630
Tâm lý học 10 tháng 9,630
Truyền thông đại chúng 7 tháng 8,025
Công nghệ thông tin 7 tháng 8,025
Quản trị DLKS 16 tháng (10 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương) 12,840
Kế toán & QL Tài chính Khóa Cử nhân  

9 tháng

 ĐH Sunderland, UK 

16,050

Kinh doanh & Marketing
Quản trị kinh doanh
Quản trị DLKS 9 tháng 18,725
Kinh doanh và Tài chính  

24 tháng

ĐH Bangor, UK


 

35,310

Kế toán và Tài chính
Ngân hàng và Tài chính
Cử nhân kinh doanh và Quản trị nguồn nhân lực 16 tháng  ĐH Portsmouth, UK  23,005
Cử Nhân ngành Truyền Thông và Kỹ Thuật Số 16 tháng 24,610
Cử Nhân Danh Dự ngành Hóa Sinh 36 tháng 40,660
*Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại MDIS
Bachelor of Arts (Hons) Fashion and Textile Design Khóa Cử nhân 24-36 tháng  ĐH Portsmouth, UK 36,915 (36 tháng), 26,482 (24 tháng)
Yêu cầu: 36 tháng: Tốt nghiệp khóa Int’ Foundation Diploma in Fashion Design and Marketing

24 tháng: Có bằng cao đẳng liên quan về Fashion and Textile Design

Kỹ thuật điện máy Khóa Cử nhân  

28-36 tháng

ĐH Teesside, UK  

39,590 (36 tháng)

26,215 (24 tháng)

Kỹ thuật cơ khí
Yêu cầu: Nếu Tốt nghiệp PTTH học 36 tháng, nếu có bằng Cao đẳng của MDIS học 28 tháng
Cử Nhân Danh Dự ngành Công Nghệ Thông Tin Khóa Cử nhân 16-24 tháng ĐH Teesside, UK 31,030 (24 tháng)

21,935 (16 tháng)

Cử Nhân Danh Dự ngành An Ninh Mạng 16-24 tháng 31,565 (24 tháng)

21,400 (16 tháng)

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng dự bị, sinh viên vào học 24 tháng, tốt nghiệp Cao đẳng nâng cao, sinh viên học 16 tháng
Cử nhân ngành sản xuất truyền hình Khóa Cử nhân 16 tháng ĐH Teesside, UK 23,540
Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng tại MDIS
Công nghệ Y sinh Khóa Cử nhân 36 tháng ĐH Northumbria, UK 40,660
Khoa học Y sinh 36 tháng 42,800
Truyền thông 18 tháng ĐH Oklahoma, Mỹ 27,606
– MBA

– MBA (Quản trị nguồn nhân lực)

– Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – Quản lí chuỗi cung ứng

Khóa Thạc sỹ 12 tháng ĐH Sunderland, UK 26,215

(Trường có học bổng từ 1500 đến 2500 cho sinh viên)

Yêu cầu học vấn: Tốt Nghiệp Đại Học + 6 tháng kinh nghiệm (Chấp nhận bán thời gian), IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh của MDIS

Đối với chương trình MBA HR cần sinh viên có kinh nghiệm và bằng cấp liên quan đến ngành HR.

– Thạc Sĩ Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn Khóa Thạc sỹ 12 tháng ĐH Sunderland, UK 21,400

(Trường có học bổng từ 1500 đến 2500 cho sinh viên)

 Thạc Sĩ Marketing Quốc Tế

-Thạc Sĩ Tài Chính Ngân Hàng

Khóa Thạc sỹ 12 tháng ĐH Bangor, UK 23,570 (Trường có học bổng từ 1500 đến 2500 cho sinh viên)
Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học liên quan, IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh của MDIS

Cơ hội việc làm nghề nghiệp

Theo cuộc khảo sát mới nhất của MDIS dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2015, 78% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đóng góp phần lớn vào tỷ lệ này chính là nhờ các cơ sở vật chất hiện có trong khuôn viên trường cùng chính sách hợp tác, tiếp xúc với các doanh nghiệp đã mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các khóa thực tập và tiếp cận các công việc tiềm năng. Điều đó cho phép các sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế trước khi bước chân vào thế giới việc làm. MDIS là học viện giáo dục tư nhân duy nhất tại Singapore được trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm và hội thảo về kỹ thuật và khoa học đời sống, trung tâm đào tạo lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trung tâm truyền hình và phát thanh, phòng chụp ảnh thời trang và ký túc xá trong khuôn viên trường.

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường MDIS tại Việt Nam , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2019 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí 

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tôi muốn tư vấn du học Singapore

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn