Học viện ERC Singapore (ERCi) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.
Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Giới thiệu chung về trường
Tên trường ERC Intitute ( ERCi)
Học viện ERC
Năm thành lập 2003
Logo ERCIlogo
Loại hình Tư thục. Edutrust 4 năm
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cao đẳng,Dự bị, Đại học, Thạc sỹ
Kỳ nhập học Tháng 1,4,7,10
Website erci.edu.sg

Học viện ERC Singapore được thành lập vào năm 2003 bởi tập đoàn ERC Holdings. Với sự giảng dạy khác biệt, trường hi vọng nâng cao chất lượng giáo dục tại Singapore. Tập đoàn ERC Holdings được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á từ năm 1999 với sứ mệnh nâng tầm văn hóa khởi nghiệp tại khu vực châu Á.

Mục tiêu của Học viện ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

Tập đoàn ERC Holdings và Học viện ERC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Singapore, như Cơ quan Phát triển Lực lượng lao động Singapore (WDA) và Ban Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC Holdings là “LEAP partner” của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) cho những nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.

Hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ học viện ERC Singapore. Trường đã tạo ra những ý tưởng và nhà lãnh đạo nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh. ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tiễn trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ. Điều chúng tôi tâm đắc nhất là: ERC mang thị trường vào tận lớp học.

Tại sao nên chọn Học viện ERC ? 

Tập đoàn ERC : Nền tảng vững chắc cho những doanh nhân tương lai

ERC Institute (ERCi) được thành lập bởi tập đoàn ERC Singapore hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục và đào tạo chương trình Cử nhân Anh Quốc. Mục tiêu của Học viện ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

Chương trình liên kết với trường Đại học Greenwich – Đại học công lập uy tín của Anh Quốc (UK)

Đại học công lập Greenwich (UOG) là một trong những trường đại học công lập nổi tiếng tại Luân Đôn của Vương Quốc Anh. Với hơn 120 năm lịch sử, Đại học Greenwich được xếp hạng những trường đại học tốt nhất tại Luân Đôn về chất lượng giảng dạy. 

Toàn bộ chương trình đào tạo tại Học viện ERC được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Bằng Cử Nhân Đại học do Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp, bao gồm 4 chuyên ngành:

 • Quản trị kinh doanh
 • Tài chính
 • Marketing
 • Quản trị Du lịch & Khách sạn

Bằng cấp quốc tế, nghề nghiệp toàn cầu

Chương trình hợp tác đào tạo tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của vương quốc Anh, được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education), Vương quốc Anh đánh giá và công nhận.

Bằng đại học của Greenwich mang lại cho sinh viên thế mạnh của một bằng đại học cao cấp tại Anh, được công nhận tại Singapore và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Học viện ERC xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lợi cơ hội việc làm vô cùng lớn cho sinh viên sau khi ra trường

100% Giảng viên nước ngoài và mô hình giảng dạy KSA

KSA tại Học viện ERC là mô hình giảng dạy được xây dựng đặc biệt nhằm giúp sinh viên đạt được 3 yếu tố cần thiết để chuẩn bị đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp sau khi ra trường. 

 • Kiến thức kinh doanh thực tiễn (Knowledge)
 • Kỹ năng lãnh đạo cần thiết (Skills)
 • Thái độ và tư duy khởi nghiệp (Attitude)

Mô hình giúp sinh viên tiếp cận với kiến những thức kinh doanh thực tiễn và rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết từ đội giảng viên 100% nước ngoài và các lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm.

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Theo học tại học viện ERC, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện cho các bạn học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế đa văn hóa ở những quốc gia đã phát triển.

Chương trình Industry Insights

Sinh viên có cơ hội lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và sản xuất. Hằng năm, trên 20 buổi chia sẻ của CEO từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu quốc tế đã được tổ chức tại Học viện ERC.

Chương trình Soft-skills talk

Là các buổi chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia, giảng viên với nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn nhằm bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Industry Visit

Từ các chuyến tham quan kiến tập tại những tập đoàn ở Singapore, sinh viên có cơ hội tham quan thực tế cũng như trực tiếp quan sát các quy trình sản xuất, phương thức vận hành cũng như các mô hình quản lý của nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu hiện nay. Qua đó, sinh viên tích lũy thêm những kiến thức thực tiễn giúp các bạn tự tin hơn với nghề nghiệp trong tương lai.

Học viện ERC : Nơi ươm mầm những hạt giống lãnh đạo

Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam. Chương trình học tại ERC được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn, với phương châm “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ” nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.

ERC

Thành tựu

Với những thành tích to lớn đạt được trong giáo dục và chăm sóc sinh viên quốc tế , Học viện ERC vinh dự nhận được

 • Chứng chỉ Edutrust 4 năm – Đây là chứng nhận dành cho những tổ chức giáo dục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế
 • Chứng chỉ S- Class và SQC về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do tổ chức Singapore Quality Class- Private Education Organization của Chính phủ Singapore
 • ERC đã thuyết phục và chứng minh với Bộ giáo dục Singapore rằng học sinh lớp 9 Việt Nam có đủ điều kiện để tham gia khóa học Dự bị Đại học , thay vì học xong lớp 10 như luật sửa đổi ( tháng 6 năm 2017 )

>>ĐẠI HỌC JAMES COOK – 1 TRƯỜNG ĐẠI HỌC 2 QUỐC GIA
>>>SAA-GE – HỌC VIỆN KẾ TOÁN TOÀN CẦU TẠI SINGAPORE

Trường đại học đối tác 

UNIVERSITY OF GREENWICH (UOG)
UNIVERSITY OF WOLVERHAMPTON (UOW)

Đại Học Greenwich

Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên khi học tại Học viện ERC và chuyển tiếp lên trường


Đại học Wolverhampton

Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ
thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Các chương trình đào tạo và học phí

ERCI xây dựng mô hình giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”: mô hình tương tác hai chiều, giúp mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế từ những giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp ngay trong lớp học.

Chương trình đào tạo tại Học viện ERC Tổng học phí Số lần thanh toán Học phí lần 1 Học phí lần 2 Bằng cấp Thời gian Kỳ Khai giảng
Anh ngữ
English.ERC

8.000
SGD

01 8.000 SGD 0 ERCi 9 tháng Tháng 1,3,6,10 
Chương trình dự bị  4.000 
SGD
01 4.000
SGD
0 ERCi 4,5 tháng Tháng 1,3,6,8,10
Chương trình dự bị 10.000
SGD
01 10.000
SGD
0 ERCi 12 tháng Tháng 1,3,6,8,10
Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh 18.000 SGD 02 12.000 SGD 6.000 SGD ERCi 18 tháng Tháng 1,4,7,10
Du lịch Khách sạn
Tài chính ngân hàng
Marketing + SALE
Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh 9.500 SGD 01 9.500 SGD 0 ERCi 10 tháng Tháng 1,4,7,10
Du lịch Khách sạn
Tài chính ngân hàng
Marketing + SALE

Cử nhân

(UOG)

QT Doanh nghiệp
QTKD quốc tế
Marketing và Sale
Du lịch Khách sạn
Tài chính ngân hàng
18.450 SGD 01 18.450 SGD 0 UOG 12 Tháng Tháng 1, 5 , 10
Tài chính kế toán 21.950 SGD 01 21.950 SGD 0 UOG 12 tháng Tạm dừng
Cử nhân
(UOW)
QTKD quốc tế 17.180 SGD 02 13.380 SGD 3.800 SGD UOW 12 tháng Tháng 1, 5, 10
Thạc sỹ
(UOG)
Kinh doanh quốc tế
Logistics&Operations
Du lịch Khách sạn

22.100 SGD

02 12.800 SGD 9.300 SGD UOG 18 Tháng Tháng 1,5, 10
Thạc sỹ
(UOW)
Quản trị kinh doanh 19.500 SGD 02 14.500 SGD 5.000
SGD
UOW 12 tháng Tháng 1, 5, 10

Ghi chú : Chi phí trên đã bao gồm lệ phí thi nhưng chưa bao gồm 7% thuế GST 

 • UOW : University of Greenwich
 • UOG : University of Wolverhampton
Yêu cầu đầu vào

1. O level:
– Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.5 ; Từ 16
đến dưới 25 tuổi.
2. Dự Bị Đại Học:
– Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi;
Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 18 tháng
3. Cao đẳng nâng cao 20 tháng (bao gồm cao đẳng):
– Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất
chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối đại học.
4. Năm cuối Đại học:
– Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6,0. Sinh viên hoàn tất năm 3
đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương
trình học của sinh viên ở VN)
5. Thạc Sỹ:
– UOW: tốt nghiệp đại học, 4 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 6.5, trên 23 tuổi.
– UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5
Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm.

Các chi phí liên quan khác

1/ Lệ phí đăng kí nhập học (Bao gồm cả bảo hiểm học phí và bảo hiểm y tế. Thanh toán lúc đăng kí nhập học và không hoàn lại)

 • Phí cho khóa học đầu tiên: S$ 650 (chưa bao gồm 7% GST)
 • Phí cho các khóa học tiếp theo tiếp theo: S$ 550 (chưa bao gồm 7% GST)

2/ Phí hành chính trong suốt thời gian học:

 • S$ 650 (chưa bao gồm 7% GST, chỉ thanh toán 1 lần cho tất cả khóa học)

3/ Lệ phí khám sức khỏe65S$ (thanh toán tại Singapore)

4. Phí Student Pass: 120S$ (thanh toán tại Singapore)

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp

Theo một khảo sát gần đây của tổ chức SkillsFuture Singapore trong số 40 trường tư thục được khảo sát , Học viện ERC có tỉ lệ sinh viên có việc làm full-time ( toàn thời gian ) cao nhất với 71,4% sau 6 tháng tốt nghiệp

Kết quả khảo sát cũng cho biết thêm , các sinh viên tốt nghiệp từ Học viện ERC đã nhận được mức lương trung bình là 2.550 SGD / tháng ( hơn 42 triệu đồng ) – xếp thứ 3 trong danh sách khảo sát

Kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2015 thì có 96,4% sinh viên của Học viện ERC tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường SAA-GE tại Việt Nam , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2019 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí 

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tôi muốn được tư vấn

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn