Hoạt động sinh viên tại campus Oslo, Na Uy của trường kinh doanh BI

 

Kết bạn với người Na Uy – A Norwegian Study Guide

Để hiểu hơn về văn hóa Na Uy, trường kinh doanh BI Norwegian Business School (http://bit.ly/2u9Iorf) đã tạo ra một loạt các video "A Norwegian Study Guide" – giúp bạn khám phá một số phong tục Na Uy để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoà nhập vào cộng đồng.Cùng #HISA khám phá về đặc điểm của người Na Uy và những điều bất ngờ nhé!#DuHocHISA#DuHocNaUy#BINorwegianBusinessSchool#StudyinNorway

Du Học HISAさんの投稿 2018年7月11日水曜日

 

– Học tập ở nước ngoài có thể rất đáng sợ trong mắt bạn?
– Đây có phải là ngôi trường chỉ có học tập và điểm số?
– Người Na Uy trông có vẻ lạnh như băng, liệu mình có bạn bè suốt những năm tháng đó? 
– Có phải suốt ngày chỉ cắm cúi đi làm, đi học, liệu mình có thời gian nào vui vẻ hơn không?

Cùng Du học HISA khám phá những hoạt động thú vị của sinh viên trường kinh doanh BI Norwegian Business School để xem có giống những gì bạn tưởng tượng không nhé!

Hội sinh viên BI – Campus Oslo

Có rất nhiều sự kiện và cơ hội có sẵn thông qua Hội Sinh viên tại BI (SBIO). Là một sinh viên năng động, bạn có thể xây dựng một mạng lưới bạn bè, làm phong phú thêm cuộc sống sinh viên và sử dụng kiến thức mới của mình trong các tình huống thực tế. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn để tương tác với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

sinh viên trường kinh doanh BI

Fadderullan

Fadderullan là tên của Buddy Weeks tại BI. Mục đích của Fadderullan là tạo ra một sự kiện lớn kết nối tất cả học sinh mới để các bạn có được một khởi đầu tuyệt vời cho cuộc sống sinh viên của họ tại BI Oslo.

Hiệp hội sinh viên quốc tế (InSA)

InSA sắp xếp các hoạt động xã hội khác nhau cho sinh viên BI như tham gia các chuyến du ngoạn, chiếu phim, tiệc tùng, tham quan ở Oslo và các sự kiện khác giúp bạn hoà nhập nhanh chóng.

Pub

Quán pub sinh viên trong khuôn viên trường là một phần quan trọng trong đời sống xã hội tại BI. Giá cả phải chăng, đồng thời thường xuyên có các sự kiện như hài kịch, các câu đố, buổi hòa nhạc mini và các trận đấu bóng đá trực tiếp trên TV.

Ngày hội tuyển dụng

Diễn ra 2 lần trong năm, sự kiện này là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về các xã hội khác nhau, các hiệp hội học thuật, các dự án…

Revue

BI’s Revue là một hoạt động trình diễn nghệ thuật thường niên của sinh viên. Nếu bạn thích được đứng trên sân khấu với màn chuẩn bị công phu, đây là sự kiện dành cho bạn!

Quỹ  từ thiện sinh viên

Trong suốt cả năm, tổ chức từ thiện của SBIO sẽ gây quỹ xây trường học cho trẻ em nghèo khó, bạn có thể tham gia gây quỹ tại các sự kiện thể thao trong trường.

BergeNSBaneløpet

Cuộc đua tiếp sức hàng năm này là trận chiến “sử sách lưu danh” giữa Trường Kinh doanh BI Na Uy và Trường Kinh tế Na Uy, nằm ở Bergen. Cuộc đua kéo dài với hơn 100 lần tiếp sức, đưa sinh viên qua các ngọn núi từ Oslo đến Bergen.

Dạ tiệc SBIO

Một buổi dạ tiệc chính thức thường niên dành cho các thành viên của hội sinh viên – một chương trình ngoạn mục, một bữa tối cùng đồ ăn thức uống đặc biệt cùng bài phát biểu và giải thưởng như trong mơ.

 

trường kinh doanh BI Norwegian Business School - du học Na Uy

Các sự kiện về học thuật

INSPIRE
Inspire là một trong những sự kiện học thuật lớn nhất của Na Uy, tổ chức bởi sinh viên và dành cho sinh viên. Sự kiện kéo dài ba ngày này nhằm truyền cảm hứng và thúc đẩy sinh viên từ các cuộc đối thoại với các doanh nhân hàng đầu.

Hội chợ nghề nghiệp BI

Hội chợ nghề nghiệp BI là một sự kiện kéo dài vài ngày, trong đó một loạt các công ty sẽ được mời đến BI để gặp gỡ các sinh viên – và các nhân viên tiềm năng. Đội ngũ hướng dẫn nghề nghiệp của trường cũng sẽ tổ chức các khóa học và bài thuyết trình trong sự kiện này để giúp bạn tìm ra con đường của mình.

Hội thảo và thuyết trình

Trong năm học, trường kinh doanh BI thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo thú vị tập trung vào những gì bạn cần để thành công ở các vị trí khác nhau. Bạn sẽ được lắng nghe về những kinh nghiệm nghề nghiệp từ chính cựu sinh viên BI, và tham dự các bài thuyết trình từ các công ty hàng đầu.

BI StartUp

BI Startup là nơi gặp gỡ cho các công ty khởi nghiệp của sinh viên tại trường. Đó là cả một không gian làm việc chung và rộng mở để giúp sinh viên tham gia, thấu hiểu các bối cảnh khởi nghiệp Oslo.

Khóa học ngôn ngữ

Để cung cấp cho sinh viên quốc tế tại BI một cơ hội học tiếng Na Uy và nắm bắt tốt hơn văn hóa Na Uy, trường cung cấp các khóa học tiếng Na Uy ở các cấp độ khác nhau cho sinh viên quốc tế

phòng gym trường kinh doanh BI

 

Sức khoẻ và thể chất

Gym

Phòng gym Athletica Nydalen nằm ngay trong khuôn viên trường kinh doanh BI. Phòng tập thể dục này, do SiO – tổ chức phúc lợi cho sinh viên tại 25 cơ sở giáo dục ở Oslo và Akershus điều hành với một loạt các tiện nghi và dịch vụ, bao gồm cả các buổi tập cá nhân và nhóm.

Bác sĩ

Tại các cơ sở y tế trong khuôn viên trường BI, bạn có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ đa khoa thông qua SiO.

Y tá sức khoẻ cộng đồng

Các y tá của chúng tôi có thể giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về sức khỏe thể chất hoặc tinh thần – bạn có thể hỏi họ bất cứ điều gì. Tùy chọn này thường nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn so với bác sĩ.

Sức khỏe tâm thần

Nếu bạn cần ai đó để nói chuyện, bạn luôn có thể liên hệ với các chuyên gia của SiO. Nằm ngoài khuôn viên trường, các chuyên gia này có thể giúp bạn với bất kỳ điều gì liên quan đến sức khỏe tâm thần.

Tư vấn

Dịch vụ tư vấn tại trường kinh doanh BI có thể giúp bạn đối phó với những thách thức khi phải thích ứng với một cuộc sống mới.

Nha khoa

Tất cả học sinh dưới 40 tuổi có thể sử dụng dịch vụ nha sĩ của SiO tại Blindern với giá tốt.

University Chaplain
Khi cuộc sống cảm thấy quá nặng nề, bạn có thể tìm đến nơi đây – các cha tuyên uý sẽ sẵn sàng trò chuyện với bạn, hỗ trợ bạn về đời sống tinh thần, tâm linh bất kể tôn giáo hay tín ngưỡng.

==========

Liên hệ HISA để cùng chuẩn bị hành trang du học Na Uy ngay hôm nay:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/