Thủ đô British Columbia là Victoria, thành phố lớn thứ 15 trong vùng của Canada. Thành phố lớn nhất là Vancouver cũng là thành phố lớn thứ ba trong các thành phố của Canada….

Tỉnh British Columbia (BC) Canada cho du học sinh mọi cơ hội để trải nghiệm và tận hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Tiêu chuẩn cao, thành tích vượt trội, và cam kết đầu tư vào chất lượng giáo dục đào tạo cho British Columbia trở thành sự lựa chọn tự chọn. Hãy khám phá nhiều chương trình thú vị cho việc học tập của bạn tại BC.

Giáo dục sau phổ thông

Hệ thống giáo dục sau phổ thông của BC được biết đến trên toàn thế giới với nhiều lựa chọn phong phú và linh hoạt dành cho sinh viên quốc tế. Xuất sắc và mạch lạc với hệ thống chuyển tiếp cho phép sinh viên có thể chuyển trường mà không mất tín chỉ. Các trường đại học nghiên cứu của BC nằm trong số các đơn vị tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học giảng dạy địa phương ở đây được đánh giá tốt nhất ở Canada. Các trường cao đẳng và học viện của BC sử dụng rộng rãi mô hình chung với sự đa dạng về chất lượng dịch vụ. Hệ thống giáo dục sau phổ thông trung học cho phép sinh viên lựa chọn các chương trình sau:

Các trường đại học cấp bằng cử nhân 4 năm, toạ lạc trên khắp tỉnh, kể cả các thành phố lớn và các khu vực trung tâm nhỏ hơn. Khi chọn một trường đại học giảng dạy với quy mô nhỏ hơn, hầu hết các sinh viên đều có thể chuyển đến một trường đại học nghiên cứu tàm cỡ để hoàn tất văn bằng của họ. Các trường đại học nghiên cứu cũng cung cấp nhiều chương trình ở cấp độ Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Các học viện và trường cao đẳng cộng đồng đưa ra nhiều chương trình nhằm chuẩn bị cho học viên tiếp tục theo học các chương trình sau phổ thông và cung cấp các khoá học như nghề nghiệp, kỹ thuật, và các chương trình học thuật để lấy chứng chỉ, bằng liên kết, và bằng ứng dụng. Nhiều trường cao đẳng cộng đồng cũng cho phép các sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học để hoàn tất văn bằng cử nhân.

Các trường cao đẳng nghề tư thục

BC cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế hàng loạt các trường cao đẳng nghề tư thục. Ccá trường cao đẳng và các tổ chức này thường cung cấp các khoá học ngắn hạn, tập trung vào chương trình chứng chỉ nghề trong các lĩnh vực đặc biệt. Tại BC, các trường cao đẳng và các cơ sở đào tạo nghề tư thục sẽ đăng ký với tỉnh thông qua Tổ chức Đào tạo nghề Tư thục (PCTIA) và có thể tìm kiếm sự công nhận thông qua tổ chức này.

====================================================

Hiện thực hoá ước mơ du học cùng HISA:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 or  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn