Hãy khám phá nền giáo dục cahats lượng cao ở mọi cấp độ của Alberta.

Học sinh quốc tế ở mọi độ tuổi lựa chọn hệ thống giáo dục của Alberta để xây dựng một nền tảng vững chắc – hệ thống giáo dục có các chương trình học đặc biệt với các tiện ích hiện đại và tiên tiến nhất từ đội ngũ giáo viên và giảng viên hàng đầu. Bạn sẽ được trang bị kiến thức và đào tạo để thành công trong hiện tại và tương lai.

Với mức học phí cạnh tranh và chi phí sinh hoạt vừa phải, Alberta là điểm đến khôn ngoan để theo đuổi học vấn của mình.

Hãy trải nghiệm cách học mới và thú vị cùng cơ hội sống tại Alberta – khám phá những gì giáo dục nơi đây mang lại cho bạn.

Alberta city

1. NorQuest College

NorQuest là trường cao đẳng công lập nằm tại Edmonton. Trường giảng dạy các khóa học chất lượng cao nhằm trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên học các ngành khoa học sức khỏe, kinh doanh, công nghệ và dịch vụ nhân sinh. Trường còn giảng dạy khóa tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Trường cấp giấy chứng nhận cho các khóa cao đẳng và chứng chỉ.

Hàng năm, NorQuest nhận đơn của hơn 10.000 sinh viên đến từ khắp các nước trên thế giới bao gồm sinh viên quốc tế đến từ hơn 125 quốc gia, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, đa dạng và đa văn hóa.

 

2. SAIT Polytechnic

SAIT Polytechnic thành lập năm 1916, và là học viện kỹ thuật Bắc Mỹ đầu tiên do Nhà nước tài trợ được công nhận. Được biết đến như học viện kỹ thuật danh tiếng ở Canada, chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường giảng dạy các khóa chứng chỉ, cao đẳng và các khóa đại học ứng dụng cho sinh viên mong muốn học chương trình sau phổ thông với chất lượng cao.

3. University of Alberta

Đại học Alberta là một trong những trường đại học nghiên cứu lâu đời nhất, lớn nhất và có uy tín nhất Canada, với hơn 37.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia đang theo học tại 18 khoa. Chúng tôi giảng dạy hơn 200 chương trình cao đẳng đại học và 170 chương trình sau đại học được quốc tế công nhận về sự ưu tú, bao gồm các lĩnh vực Kỹ thuật, Khoa học y tế; Giáo dục, Nông nghiệp, Đời sống; Khoa học môi trường; Kinh doanh, Kinh tế và Khoa học Chính trị. Chương trình tiếng Anh cung cấp các khóa từ cơ bản đến các kỹ năng ngôn ngữ học thuật đáp ứng yêu cầu cho sự thành công tại trường đại học.

4. University of Calgary

Đại học Calgary là trường đại học nghiên cứu chuyên sâu cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp với sự giảng dạy của các giáo sư và các nhà nghiên cứu đào tạo trên 200 chương trình và chuyên ngành cho sinh viên. Tổng số sinh viên của trường khoảng 29.000. Mỗi năm, trường dành khoảng 1,5 triệu đô Canada cho các suât học bổng và giải thưởng cho sinh viên bao gồm cả các quỹ tài trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Khuôn viên trường rộng khoảng 215 ha nằm tại thành phố Calgary, tỉnh Alberta – một thành phố với dân số 1 triệu người, nằm cách dãy núi Rocky Mountains một giờ lái xe.

=======================================================

Hiện thực hoá ước mơ du học cùng HISA:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 or  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn