Đại học New England (University of New England – UNE) là một trường đại học có mạng lưới toàn cầu nổi tiếng về chất lượng trải nghiệm của sinh viên và xuất sắc trong nghiên cứu.

UNE được thành lập vào năm 1938 với tên gọi New England University College, trực thuộc Đại học Sydney và được tách ra hoạt động độc lập vào năm 1954. Đây cũng là ngôi trường tiên phong trong việc giảng dạy cho sinh viên trực tuyến. Trường nằm tại thành phố Armidale, Úc ở vị trí đáng ngưỡng mộ với một uy tín xuất sắc trên trường quốc tế và là đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật.

Giảng dạy và Học tập

Trường có liên kết hợp tác với rất nhiều trung tâm nghiên cứu, cả với CSIRO, tập đoàn nghiên cứu quốc gia của Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu sau đại học. Ngoài các văn bằng học tại học sở của trường, University New England còn tổ chức một loạt các chương trình đào tạo từ xa. Trường có được danh tiếng vượt bậc về các cam kết đào tạo từ xa và về việc thiết lập tiêu chuẩn học thuật trên toàn thế giới. Đại Học New England là nhà cung cấp đào tạo từ xa có bề dày hoạt động liên tục lâu nhất ở Úc và với hơn 15.000 sinh viên học tập ngoài học sở của trường thì trường vẫn duy trì là một trong những nhà cung cấp đào tạo từ xa lớn nhất tại Úc. Sự linh hoạt của hình thức học từ xa đang ngày càng tạo ra một sức hút đáng kể đối với những ai theo đuổi đại học, bởi hình thức học này tạo điều kiện cho sinh viên sắp xếp việc học của mình bên cạnh công việc, gia đình cũng như các ràng buộc khác.

campus armidale đại học new england

Trung tâm Anh Ngữ (ELC) tại đại học New England cung cấp một loạt các khóa học Anh ngữ cho sinh viên cũng như chương trình chuyển thẳng lên bậc đại học tại UNE thông qua Chương trình Anh ngữ Học thuật (EAP). ELC là một bộ phận của UNE – là một trung tâm ngoại ngữ hiện đại được chứng nhận chất lượng. Sinh viên có thể bắt đầu học ở bất kỳ trình độ Anh ngữ nào bởi trung tâm có đủ các lớp cho sinh viên từ các đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến các đối tượng đang chuẩn bị nhập học các trình độ cao nhất ở bậc đại học.

Đại học New England tập trung vào hoạch định tương lại và cung cấp phương pháp học tập cá nhân và linh hoạt với hơn 200 khóa học từ cử nhân, sau đại học đến nghiên cứu sinh lẫn học trực tuyến. Trong lịch sử giảng dạy của mình, đại học New England đã giúp hơn 100.000 người tốt nghiệp, trong đó có những người giữ các vị trí cấp cao ở Úc và nước ngoài tại các cơ sở kinh doanh, chính phủ, giáo dục, nghiên cứu và phát triển cộng đồng.

Du học sinh học tập tại UNE luôn cho rằng chính mức độ tương tác cao giữa sinh viên với đội ngũ giảng dạy và giáo vụ cùng với niềm đam mê của các nhà nghiên cứu tại trường là lý do chính để họ đánh giá rất cao khoảng thời gian học tại trường…. Đại Học New England tự hào về di sản và vị thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc, và quyết tâm tiếp nối truyền thống xuất sắc nổi tiếng của trường.

Cơ sở vật chất: xem thêm tại đây: http://une.hisa.edu.vn

Các thành tựu của UNE

du học úc đại học new england

Đại Học New England được xếp vào một trong số 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới. UNE cũng là một trong 100 trường đại học hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, khẳng định vị thế của trường là một trong những trường đại học dạy và học tốt nhất trên thế giới.

Ngoài ra, Đại học New England còn được Good Universities Guide đánh giá 12 năm liền đạt 5 sao về trải nghiệm chất lượng của sinh viên cùng các hạng mục:

Trải nghiệm tổng thể ★ ★ ★ ★ ★

Chất lượng giảng dạy ★ ★ ★ ★ ★

Hỗ trợ sinh viên ★ ★ ★ ★ ★

Tài nguyên học tập ★ ★ ★ ★ ★

Học viên tham gia ★ ★ ★ ★ ★

Việc làm sau đại học ★ ★ ★ ★ ★

Mức lương trung bình sau đại học ★ ★ ★ ★ ★

Chương trình học & Học phí

***Các chương trình học

 1. Nghệ thuật
 2. Khoa học xã hội và nhân văn
 3. Kinh tế
 4. Kinh doanh
 5. Luật
 6. Giáo dục
 7. Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
 8. Các môn Khoa học

***Học phí

 1. Đại học: A$14.983 – A$21.000/năm
 2. Thạc sỹ: A$16.981 – A$20.532/năm
 3. Tiến sỹ: A$ 16.981 – A$24.195/năm
 4. Bằng sau Đại học: A$16.981 – A$20.532/năm
 5. Chứng chỉ sau Đại học: A$8.491 – A$10.267/khóa
***Yêu cầu nhập học: 

– Tốt nghiệp THPT
– Điểm trung bình tối thiểu: 6.5,
– IELTS 6.0, riêng đối với chuyên ngành Y, Luật, Giáo dục đòi hỏi IELTS >=6.5
*Sinh viên chưa đủ điều kiện ngoại ngữ có thể theo học một khoá Tiếng Anh trước khi nhập học.
***Khai giảng:
Tháng 2, tháng 7, tháng 9 hàng năm

du học úc đại học new england

Săn học bổng toàn phần cùng HISA: 

Học bổng nghiên cứu sau Đại học (IPRS): được tài trợ bởi Chính Phủ Úc và hỗ trợ học phí cho các ứng cử viên chất lượng hàng đầu mong muốn học tập, nghiên cứu tại các trường Đại học của Úc. Học bổng này cực kỳ cạnh tranh và được đánh giá trên thành tích học tập và khả năng nghiên cứu.

Thời gian hết hạn: 30/9 hàng năm.

Giải thưởng Endeavour sau đại học: hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế lên tới 4 năm học chương trình Sau đại học: thạc sỹ, tiến sỹ học tín chỉ hoặc nghiên cứu trong bất kỳ ngành học nào của Úc.

Ngoài ra, Đại học New England cung cấp hàng loạt học bổng giá trị từ 20% – TOÀN PHẦN, bạn muốn tìm hiểu thêm? Vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà 279 Vũ Tông Phan, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996
Email: duhoc@hisa.vn

Văn phòng HCM: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, Tp. HCM
Điện thoại: (+84) 28 3517 0797
Email: hisahcm@hisa.vn

Hotline 0983104430

Skype: hisa_education

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocHISA