Món quà hoàn hảo và ý nghĩa nhất trong đầu năm mới mà phụ huynh muốn dành cho các con là gì ? Thay vì nhận lì xì và đón một cái tết như mọi năm , để thêm gia vị cho dịp lễ lớn nhất trong năm này và để các con có một món quà tết ý nghĩa, có giá trị và khó quên nhất trong đời. Phụ huynh có thể tận dụng thời gian nghỉ lễ để dành tặng cho con mình một chuyến du lịch, du học tết Singapore đầy trải nghiệm và thú vị.

Tiếp nối thành công trong các chương trình Du học hè 2018 , nhân dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 HISA chính thức triển khai chương trình Du Học Tết Singapore 2019 . Chương trình là sự kết hợp việc học ngôn ngữ giúp các em nhỏ trải nghiệm môi trường tiếng anh, giao lưu văn hóa và thăm quan dã ngoại, thưởng thức không khí Tết ở Singapore.

Đối tượng tham gia:
 • Thiết kế khoa học dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.
 • Không xét trình độ Anh văn.
 • Phụ huynh có thể tham gia cùng các con ( trừ tiền học phí Tiếng Anh)
Thời hạn đăng ký

Bắt đầu từ ngày 11/09/2018

 • Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
 • Hạn đăng ký trước ngày 31/12/2018
 • Những học sinh đăng ký sau ngày 31/12/2018 cần liên hệ tư vấn viên để được sắp xếp.
Hồ sơ đăng ký:
 1. Phiếu đăng ký
 2. 02 ảnh 3×4 (có thể nộp sau)
 3. 01 bản sao giấy khai sinh;
 4. Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh (nộp sớm nhất)
 5. Phí đăng ký: 6 triệu (trừ vào phí trọn gói);
 6. Nội quy có ký tên của Bố mẹ, học sinh;
Lịch khởi hành & bảng giá:
Lịch trình Ngày khởi hành Giá tiền (không bao gồm vé máy bay khứ hồi)
1 tuần 27/01/2019 – 02/02/2019 23.900.000đ
Ưu đãi thông thường (Không thay đổi và không giới hạn thời gian đăng ký)

Tặng 500.000 đồng/ 01 học sinh / lịch trình 1 tuần.

Đối tượng được hưởng Ưu đãi TT
 • Cựu sinh viên đã từng tham gia du học hè hoặc du học dài hạn giới thiệu Anh, Chị Em ruột, họ tham gia chương trình.
 • Học sinh đăng ký theo nhóm: chỉ áp dụng cho học sinh là Anh chị em ruột, Anh chị em họ, ba mẹ, ông bà đi cùng học sinh.
 • Các học sinh vẫn được hưởng các dạng Ưu đãi Đặc biệt (nếu có).
Thể lệ Ưu đãi (TT):
 • Xác nhận Ưu đãi có hiệu lực từ khi học sinh đã đóng tiền đặt cọc.
 • Nếu học sinh đạt tiêu chuẩn nhiều dạng Ưu đãi (TT) thì học sinh sẽ được nhận duy nhất 01 suất ưu đãi cao nhất.
 • Học sinh sẽ được nhận tiền Ưu đãi khi đã thanh toán đủ chi phí trọn gói đúng hạn theo thông báo của chương trình.
 • Nhóm đăng ký cần có bằng chứng xác nhận mối quan hệ: sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, các giấy tờ liên quan.
 • Tiền Ưu đãi (TT) sẽ chỉ được khấu trừ sau khi học sinh đã xuất trình các giấy tờ chứng minh hợp lệ bằng bản sao công chứng hoặc bản gốc chụp rõ nét gửi qua email hoặc điện thoại . Mọi giấy tờ photo, không rõ, không logic, không liên quan,..vv sẽ không nhận được Ưu đãi TT.
 • Các mức Ưu đãi (TT) không thay đổi và áp dụng từ ngày 15/9/2018 đến hết chương trình.

Nhận tư vấn ngay >

Người dẫn đoàn và các hành trình bay:
 1. Đoàn Hà Nội và HCM: có người dẫn đoàn đón và bay cùng học sinh 2 chiều đi, chiều về.
 2. Đoàn Đà Nẵng:
 • Học sinh sẽ bay chuyển tiếp vào HCM và bay cùng đoàn HCM sang Singapore.
 • Nếu đoàn có từ 08 học sinh cùng đi 1 lịch trình (cùng ngày khởi hành và ngày trở về) sẽ có người dẫn đoàn bay cùng học sinh cả 2 chiều từ Đà Nẵng sang Singapore
 1. Học sinh ở các tỉnh thành phố khác tùy theo độ dài quãng đường sẽ di chuyển hoặc bay chuyển tiếp ra Hà Nội hoặc vào HCM để nhập đoàn và sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:
 • Quãng đường dài từ 150 km đến 300 km: 500,000 đồng /1 học sinh
 • Quãng đường dài từ 301 km trở lên: 1.000.000 đồng /1 học sinh

Lưu ý:

 • Số tiền hỗ trợ đi lại sẽ được trừ dựa trên thông tin hộ khẩu, hộ chiếu và hành trình bay của học sinh.
 • Học sinh bay thẳng từ Đà Nẵng sang Singapore sẽ không được nhận tiền hỗ trợ.
Lưu ý về hộ chiếu:
 • Hộ chiếu còn giá tri ít nhất 06 tháng trước ngày khởi hành
 • Các em nhỏ phải tách hộ chiếu riêng biệt không để chung với Ba Mẹ.
 • Nơi làm: Cục Quản lý Xuất nhập cảnh các tỉnh, TP nơi học sinh có hộ khẩu thường trú.
 • Thời gian làm hộ chiếu: khoảng 14 ngày (Không kể thứ Bảy, CN).
DU HỌC TẾT SINGAPORE LION ISLAND 2019
lịch trình du học Tết Singapore 2019

Lịch trình du học Tết Singapore – bấm vào ảnh để xem rõ

 1. Chương trình học tiếng Anh và chứng nhận tại trường TMC ACADEMY
 • Được thành lập vào năm 1981, TMC Academy là học viện có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo từ giảng dạy tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ “ O”, “ A” level, AEIS, dự bị đại học đến cao đẳng, đại học, sau đại học.
 • TMC Academy là một trong sáu đơn vị giáo dục tư nhân đầu tiên đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm được cấp bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân (CPE) vào năm 2010. EduTrust hiện tại được cấp từ ngày 01/10/2016 đến 30/09/2020.
 • Thời gian học Tiếng Anh tại trường: 3 giờ /1 ngày.
  • Các chủ đề đa dạng, kết hợp phương pháp giảng dạy truyền thống và hiện đại, các hoạt động phong phú, trò chơi trí tuệ, bài tập nhóm, diễn kịch, thuyết trình, áp dụng kiến thức vào thực tế giúp các em trau dồi kiến thức nhanh, phát huy tối đa khả năng nhập tâm từ mới, tạo phản xạ giao tiếp thành thạo các tình huống, tự tin diễn thuyết, viết tiểu luận, đối thoại đội nhóm.
 1. Buổi học ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn, thú vị:
 • Buổi học ngoại khóa được hướng dẫn, giới thiệu bằng Anh văn bởi các chuyên viên người Singapore qua nhiều hình ảnh thực tế, phim 3D, không gian đa chiều, âm thanh, ánh sáng, khoa học… giúp các em tiếp cận những kiến thức Văn hóa, Xã hội, công nghệ mới nhất trong Thế giới hiện đại.
 1. Các bài học kỹ năng sống, học tập tại Singapore: 
 • Các dẫn đoàn nhiều năm kinh nghiệm sẽ chỉ dẫn, trải nghiệm thực tế các kỹ năng, kinh nghiệm sống hữu ích, năng động, chăm chỉ, an toàn, giúp các em làm chủ các tình huống khi xảy ra sự cố, ý thức giữ gìn chăm sóc sức khỏe bản thân, tự tin giao tiếp, hội nhập với môi trường sống Singapore hiện đại.
 • Kỹ năng giao tiếp: tiếng Anh chính là ngôn ngữ của thế giới. Đất nước Singapore là một môi trường tốt để học sinh có cơ hội để thực hành, trau dồi những kiến thức đã được học tại Việt Nam, cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế và với người dân bản xứ.
 • Kỹ năng an toàn giao thông: những buổi trải nghiệm thực tế trên hệ thống phương tiện giao thông công cộng hiên đại tại Singapore sẽ là cơ hội để học sinh được học hỏi những điều luật dành cho người tham gia giao thông an toàn: “Chúng ta nên làm gì khi sang đường?” “Chúng ta nên tham gia giao thông như thế nào cho đúng luật?”… Cùng với đó là văn hóa ứng xử tại những nơi công cộng, những quy định như: “Không được ăn kẹo cao su tại Singapore”, “Không được ăn uống trên xe bus, tàu điện ngầm”… Tất cả các kỹ năng trên học sinh sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm thực tế cùng những dẫn đoàn nhiều năm kinh nghiệm.
 • Kỹ năng tự lập: đây chính là điều quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt đối với cuộc sống du học sinh xa nhà trong tương lai. Học sinh sẽ biết cách tự lên kế hoạch sinh hoạt, quản lý thời gian giữa việc học tập và vui chơi. Đặc biệt là học sinh sẽ biết cách tự chăm sóc bản thân của chính mình, trong đó sức khỏe là quan trọng nhất. Học sinh sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách lựa chọn món ăn để đảm bảo một bữa ăn đủ dinh dưỡng. Và với những điều học sinh được học trong hành trình sẽ tạo nên cho học sinh những thói quen: ăn uống đầy đủ chất, sinh hoạt điều độ và quản lý thời gian hợp lý và chính những thói quen này sẽ giúp cho học sinh có một cuộc sống lành mạnh và tràn đầy năng lượng.
 • Kỹ năng thiết lập kế hoạch cho tương lai: Singapore là một đất nước mà mỗi một người dân đều được phát triển tài năng cá nhân – cũng chính là nơi học sinh có thể khám phá những ưu điểm – nhược điểm của chính mình. Cùng với những buổi giao lưu và chia sẻ giữa học sinh và các dẫn đoàn về kế hoạch học tập và nghề nghiệp mơ ước trong tương lai. Từ đó giúp cho học sinh xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập và nghề nghiệp.
 • Kỹ năng xử lý tình huống: trong cuộc sống quanh ta sẽ có rất nhiều các tình huống bất ngờ xảy ra. Các bạn học sinh cần phải biết làm gì trong những tình huống: “Khi bạn bị lạc đường”, “Khi bạn bị thất lạc đồ”,… Với kinh nghiệm nhiều năm của các dẫn đoàn, học sinh sẽ được hướng dẫn và chia sẻ những điều cần thiết phải làm để có thể bình tĩnh giải quyết các tình huống bất ngờ đó.
 1. Các điểm tham quan, mua sắm:
  1. Các em sẽ được tham quan các khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng, lớn nhất ở Singapore: Universal Studios Singapore, Sentosa, Discovery Centre, Cầu xoắn kép Helix, Bảo tàng Civil Defence Heritage Gallery, …
  2. Nhiều hoạt động dã ngoại, thể thao rèn luyện thể lực: bơi,… .
  3. Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn nhất Singapore: Marina bay Sands, Bugis Junction, China town,…
 2. Phương tiện đi lại:
 • Các em sẽ được trải nghiệm xe buýt du lịch và phương tiện công cộng hiện đại (như tàu điện ngầm, xe buýt công cộng, taxi) của Singapore trong suốt hành trình.
 1. Nơi ở: 

D’Resort hoặc Căn hộ cao cấp: Chương trình sẽ sắp xếp nơi ở cho học sinh tại Resort hoặc Homestay hoặc cả hai. Tùy theo số lượng học sinh đăng ký, chi tiết nơi học sinh ở sẽ được thông báo trước ngày khởi hành 20 ngày.

 1. Căn hộ cao cấp Homestay:Tiêu chuẩn 2 đến 4 người/ phòng (tùy theo phòng lớn nhỏ).
 • Nơi ở được trang bị đầy đủ: máy lạnh, TV, tủ lạnh, phòng tắm nước nóng lạnh, internet, khu thể thao, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, vườn hoa.
 • Dọn phòng: 2 ngày/1 lần. Giặt quần áo 3 ngày/1 lần.
  1. D’Resort cao cấp:Tiêu chuẩn 4 người/phòng. http://www.dresort.com.sg/
 1. Ăn uống:
  1. Chương trình hướng dẫn thực đơn ăn uống tự chọn cho các em ngon miệng, phù hợp với khẩu vị và sở thích của từng học sinh, đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho các em trong suốt hành trình.
  2. Tiệc buffet chào mừng.
  3. 3 bữa ăn sáng, trưa, chiều + đồ uống: học sinh tùy chọn cơm, mỳ kiểu Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, v.vv…Các món ăn nhanh McDonald, KFC…
  4. Sau 21h30 – đến 22h30 có thêm món phụ như mỳ tôm, phở, cháo ăn liền, hoa quả, …
  5. Nước suối đóng chai cho các em trong các ngày đi thăm quan, dã ngoại.
  6. Liên hoan kem toàn đoàn.
 2. Nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ, quản lý học sinh:
 • Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 học sinh
 • Các Anh Chị dẫn đoàn người Việt Nam và Singapore nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp tổ chức, hướng dẫn, hỗ trợ, chăm sóc, ở cùng, đi kèm các em trong suốt hành trình.
 • Hướng dẫn học sinh khởi động khi tham gia thể thao như bơi
 • Cung cấp thông tin và giải đáp khi học sinh và phụ huynh cần.
 1. Bảo hiểm du lịch nước ngoài, chăm sóc y tế
 • Hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt đã bao gồm cả Bảo Hiểm Y tế: khám, chữa bệnh, tiền thuốc…vv.
 • Các dẫn đoàn luôn theo dõi sức khỏe và hỗ trợ từng học sinh trong suốt hành trình.
 • Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ 3B, nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió.. vv để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.
 • Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện Đa khoa lớn hàng đầu của Chính phủ Singapore trong trường hợp cần thiết. Chi phí khám chữa trong thời gian tham gia chương trình sẽ do Bảo hiểm Bảo Việt chi trả (áp dụng với các bệnh phát sinh trong thời gian học sinh tham gia chương trình, không bao gồm tiền đi lại: bus, taxi…).
 1. Quà tặng cho học sinh tham gia chương trình du học Tết Singapore:
 • Tặng ba lô và áo phông đồng phục thời trang sau khi đăng ký.
 • Tặng mũ và thẻ đeo tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.
 • Tặng 01 quà lưu niệm biểu tượng của Singapore.

Tôi muốn được hỗ trợ >

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn