Du học ICEAP, bạn sẽ được sử dụng thư viện, phòng tập gym, sân vận động cùng các trang thiết bị hiện đại khác của Đại học Cape Breton.

du học iceap canada hisa

Quá trình phát triển của trường Anh ngữ ICEAP

2009, trường Anh ngữ ICEAP được hình thành ngay trong khuôn viên trường Đại học Cape Breton, hiện trụ sở này phục vụ cho du học sinh học Anh ngữ bậc cao của trường Đại học Cape Breton. Từ lúc hình thành đến nay, trường ICEAP đã đưa hàng ngàn du học sinh đến từ các nước vào Đại học Cape Breton và Prince Edward Island. Du học ICEAP, bạn sẽ được sử dụng thư viện, phòng tập gym, sân vận động cùng các trang thiết bị hiện đại khác của Đại học Cape Breton.

2011, thành lập chi nhánh trường ICEAP – Glace Bay, hiện khuôn viên này phục vụ cho du học sinh Anh ngữ bậc thấp của trường đại học Cape Breton. Sau khi được chính quyền thành phố Sydney phê duyệt, khuôn viên trường chính thức thành lập từ bộ phận của 2 toà nhà dạy học cùng với 1 sân vận động trong nhà, với diện tích lên đến 10,000m2. Cũng chính vì vậy mà ICEAP trở thành trường Anh ngữ có diện tích lớn nhất Canada và là trường Anh ngữ duy nhất ở Canada có sân vận động riêng.

2013, thành lập chi nhánh trường ICEAP – Access, hiện khuôn viên này phục vụ cho du học sinh nữ với học bổng của quốc vương Ả Rập Saudi. Chi nhánh này ký kết hợp tác với chương trình học bổng của chính phủ Ả Rập Saudi, chủ yếu giảng dạy Anh ngữ cho phụ nữ Ả Rập khi vừa đặt chân đến Canada, ngôi trường này nhận rất nhiều lời khen tặng từ chính phủ Ả Rập Saudi.

Trường ngôn ngữ ICEAP được hiệp hội Language Canada công nhận, và đã trở thành thành viên chính thức của tổ chức giáo dục uy tín này. ICEAP không những chỉ đạt được tư cách thành viên của hiệp hội ngôn ngữ Canada ( Language Canada), mà còn được mời vào ủy ban giám sát chất lượng.

2014, Trường ICEAP thành lập thêm chi nhánh mới tại Toronto vào năm 2014, nhằm mang lại cho các bạn du học ICEAP mô hình học tập của các trường Đại học ngay tại Toronto- Thành phố sầm uất bậc nhất Canada. Trường ICEAP Toronto đào tạo chương trình Anh ngữ học thuật Bridging và Pathway cho du học sinh đã được nhận vào bậc Đại học hoặc thạc sĩ thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP, nhưng cần bồi dưỡng Anh văn trước khi học lên chuyên ngành.

Trường ICEAP gia nhập hiệp hội giáo dục Nova Scotia ( Edu Nova).

2015, Trường ICEAP chính thức gia nhập hiệp hội Imagine Education au/in Canada, đây là đại diện cho thương hiệu giáo dục mang tầm quốc tế của chính phủ liên bang Canada, mang về cho trường ICEAP thêm một khẳng định khác về chất lượng giáo dục. Với công nhận tuyệt đối sau quá trình đánh giá chất lượng, ICEAP đã vinh dự được quyền sử dụng thương hiệu giáo dục uy tín này.

iceap

Phương châm du học ICEAP – Đi một ngày đàng học một sàng khôn

Bầu không khí học tập yên tĩnh cùng với môi trường Anh ngữ thuần khiết của thành phố nhỏ là điểm nổi bật mà bất cứ đô thị lớn với nhiều di dân châu Á không thể có được, do đó thời gian chủ yếu của du học sinh sẽ học tập trong môi trường thuần Anh ngữ ở thành phố nhỏ. Ngoài mục đích học tiếng Anh cùng với tấm bằng học vị ra, đa phần sinh viên còn muốn mở rộng tầm nhìn khi du học nước ngoài, và hẳn nhiên đô thị lớn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho quá trình mở mang kiến thức đó. Đô thị lớn là nền tảng bước đầu cho du học sinh làm quen môi trường nước ngoài khi vừa đạt chân đến và lựa chọn nghề nghiệp sau khi đã tốt nghiệp. Thấu hiểu tâm tư đó, ICEAP đã đưa ra phương châm du học:

Đô thị lớn: Học Anh văn trước khi vào chương trình Đại học ngay tại thành phố Toronto để nâng cao trình độ Anh ngữ, mở rộng tầm nhìn, trau dồi kiến thức, tìm hiểu văn hoá Canada. Thích nghi với môi trường sống ở nước ngoài, am hiểu hơn nền văn hoá của đô thị lớn, tạo cơ sở  vững chắc cho lựa chọn việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đô thị nhỏ: Sau khi hoàn tất chương trình học tiếng Anh tại đô thị lớn, sẽ vào trường Đại học ở thành phố nhỏ. Nơi môi trường thuần Anh ngữ, ít di dân châu Á, giúp du học sinh an tâm học tập và nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh vào thực tế. Du học sinh khi đến đây sẽ không thấy bỡ ngỡ trong giao tiếp (vì đã được trau dồi vốn Anh ngữ). Ngoài ra, vật giá ở thành phố nhỏ rất phải chăng, giảm thiểu tối đa chi phí du học.

Đô thị lớn: Sau khi tốt nghiệp Đại học, sinh viên có thể định cư tại thành phố nhỏ (các tỉnh phía Đông ở Canada thương có chính sách ưu tiên cho việc định cư), trường hợp không được hoặc không thích làm việc ở đó nữa, sinh viên có thể quay lại tìm việc tại Toronto bất cứ lúc nào. Do đã từng có thời gian tiếp xúc và sinh sống tại Toronto, sinh viên sẽ không phải bỡ ngỡ làm quen lại lần nữa, hơn nữa với vốn tiếng Anh đã được học tập trong môi trường thuần Anh ngữ ở thành phố nhỏ sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc tìm kiếm nghề nghiệp trong tương lai.

Uy tín và chất lượng của trường ICEAP

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada chuyên về đào tạo Anh ngữ học thuật, ICEAP liên kết với các trường Đại học / Cao đẳng, đồng thời cũng là trường Anh ngữ nhận được sự tín nhiệm của nhiều trường Đại học ở Canada.

Trường Đại học công lập Cape Breton: ICEAP là trường đào tạo Anh ngữ độc quyền cho trường, cũng là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình MBA tại đây.

Trường Đại học công lập Prince Edward Island: ICEAP là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục đào tạo.

Trường Đại học công lập Bishop’s: ICEAP là trường Anh ngữ độc quyền của châu Á, là trường Anh ngữ độc quyền với hai thử mời nhập học chương trình Thạc sĩ Khoa học máy tính.

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada đào tạo chương trình chuyển tiếp lên Đại học và Thạc sĩ. Chương trình chuyển tiếp cho các chuyên ngành gồm:

– Kinh tế

– Quản trị nhà hàng khách sạn

– Kỹ sư

– Y tế

– Giáo dục đào tạo

– Dự bị Thạc sĩ

du học iceap

Chứng nhận về chất lượng của ICEAP: thành viên hiệp hội Language Canada, hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova), Imagine Education au/in Canada.

Chi tiết về du học ICEAP tại Canada, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan).

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú
Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocHISA/