Thành phố cảng Sydney được thành lập vào năm 1788 bởi Arthur Phillip người dẫn đầu đoàn tàu thứ nhất đến từ Anh.là thủ phủ của bang New South Wales đến nay có 5.25 triệu dân sinh sống.nơi đây sở hữu nhiều thắng cảnh nổi tiếng nhất của Úc như Nhà hát Opera Sydney, bãi biển Bondi, The Rocks, cầu cảng Sydney, cảng Sydney, chợ Paddy’s, cảng Darling, the Blue Mountains…khí hậu mát mẻ vào mùa hè và ôn hòa vào mùa đông tạo điều kiện thuận lợi để khám phá thiên nhiên và con người nơi đây.

Sydney là cửa ngõ của New South Wales, một bang với vô số cơ hội để học tập sinh sống và làm việc.

Năm 2015 với 6 trường đại học được xếp hạng trong top 300 trường đại học tốt nhất thế giới theo đánh giá của QS,bao gồm Đại Học Sydney (45), Đại Học New South Wales (46), Đại Học Công Nghệ Sydney (218), Đại Học Macquarie (229), Đại học Wollongong (243),Đại học Newcastle (256).và nhiều trường tư nhân nổi tiếng khác như Viện Kịch Nghệ Thuật Quốc Gia (NIDA), Truyền thanh truyền hình Úc (AFTRS)…

Về giáo dục đào tạo nghề (VET).

Trường TAFE NSW là trường công lập lớn nhất úc giảng dạy hơn 1200 khóa học bao gồm tất cả các ngành nghề khác nhau.có tất cả 130 cơ sở TAFE được gộp lại thành 10 trường trên toàn bang NSW.ngoài ra cũng còn hàng trăm trường VET tư nhân được công nhận chuyên đào tạo các ngành nghề như kinh doanh, thương mại, thể dục thẩm mỹ, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin.

Các khóa học tiếng anh chuyên sâu.

Tại Sydney và NSW nổi tiếng với khóa học tiếng anh chuyên sâu (ELICOS) cho người nước ngoài với số sinh viên theo học nhiều nhất tại Úc.ELICOS giúp bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng anh của mình và đưa bạn đến với con đường học tập cao hơn.

 

Những lý do Bạn chọn Sydney để học tập.

*Nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

New south wales là nơi có rất nhiều trường đại học và tổ chức nghiên cứu đẳng cấp thế giới, và giáo dục đào tạo nghề phát triển mạnh, bao gồm NSW TAFE, các trường giáo dục kỹ thuật, bổ túc công lập.và cả những trường giáo dục đào tạo tư nhân, các trường chuyên anh ngữ hàng đầu của Úc.Các trường trung học công lập và trường trung học công lập (cấp 3) nằm trong số những trường tốt nhất thế giới.

*Thành phố tốt thứ 4 dành cho sinh viên.

Sydney và NSW mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội giáo dục tốt nhất thế giới, năm 2016 Sydney được xếp hạng 4 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên.

*Đa dạng về văn hóa.

Với 30% dân số được sinh ra ở nước ngoài Sydney là thành phố đa văn hóa và vô cùng thân thiện.

*Luôn đổi mới.

Các nhà hoạch định chính sách luôn tạo ra sự mới mẻ và độc đáo tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho cả doanh nghiệp lớn, nhỏ.trên 200 trong 500 công ty hàng đầu của ÚC đặt trụ sở tại Sydney.

*Trung tâm sáng tạo.

Sydney được xem là trung tâm sáng tạo lừng danh trên thế giới, từ liên hoan phim ngắn (Tropfest) đến đại hội âm nhạc Vivid Sydney ngoạn mục, luôn có nhiều điều hấp dẫn để xem và làm.

*Kinh tế lớn mạnh.

NSW là nơi có nền kinh tế lớn mạnh của Úc với giá trị kinh tế lên đến 504 tỷ đô la lớn hơn nền kinh tế của Malaysia hay Singapore với sự đa dạng mà không nơi nào ở Úc sánh được.những điều này đã giúp Sydney và NSW là điểm đến hàng đầu để học tập và sinh sống.

==========================================================

 

Hiện thực hoá ước mơ du học cùng HISA:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 or  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn