Du học HISA – địa chỉ tư vấn du học uy tín, sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh – 1 trong những đơn vị dẫn đầu về du học sinh Hà Lan của cả nước.

Trong bối cảnh hội nhập, giao lưu hợp tác toàn cầu diễn ra tại tất cả mọi quốc gia, mọi khu vực trên toàn thế giới, xu hướng du học đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ với khát khao được học tập, trải nghiệm và lĩnh hội tri thức ở những chân trời mới. 

Tuy nhiên, với hàng ngàn trường học trên thế giới cùng các lĩnh vực, chuyên ngành phong phú đã khiến không ít gia đình, học sinh gặp phải những khó khăn trong việc tiếp cận, chọn lựa ngành học phù hợp cũng như tìm kiếm các chương trình học bổng khác nhau.

Thấu hiểu những vấn đề chung đó, Công ty TNHH Hợp tác du học quốc tế Hà Nội – HISA ra đời với mong muốn đồng hành, chắp cánh ước mơ du học cùng học sinh Việt Nam. HISA – công ty tư vấn du học uy tín dựa trên chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Sự ra đời và phát triển

Là một trong những điểm đến quen thuộc với nhiều học sinh và các bậc phụ huynh, HISA – sự lựa chọn uy tín, cầu nối đưa hàng ngàn du học sinh tới học tập tại nhiều quốc gia hàng đầu trên thế giới trong thời gian qua.

Được thành lập vào ngày 23/03/2009 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế Hoạch Đầu tư số 0103642009, và giấy phép hoạt động tư vấn du học số 5142/CN-SGD&DT do Sở Giáo Dục Hà Nôi cấp. Công ty TNHH Hợp tác du học quốc tế Hà Nội với tên viết tắt HISA ra đời là kết quả của những nỗ lực, mục tiêu trở thành địa chỉ tư vấn du học tin cậy, cùng học sinh tiếp cận gần hơn đến những chân trời tri thức mới trong nền tảng hội nhập toàn cầu.

Trải qua quá trình hình thành, dựng xây và phát triển, HISA tự hào khi nhận được nhiều chứng nhận đại diện từ hàng trăm trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trên thế giới, giải thưởng danh giá như “Giải thưởng doanh nghiệp uy tín trong Cộng đồng kinh tế ASEAN” với hành trình tiếp sức, đồng hành, gửi học sinh tới học tập tại hơn 15 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như: Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh quốc, Hà lan, Thụy Sỹ, Singapore…

 

Thế mạnh và năng lực vững vàng

Đội ngũ chuyên viên chất lượng: sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm với đầy đủ kiến thức về các trường học cũng như thủ tục hồ sơ visa, từng tham gia tư vấn du học cho hàng trăm học sinh trong thời gian qua, với tinh thần tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, liên tục cập nhật những chương trình học bổng, thông tin du học mới nhất cho học sinh, đến với dịch vụ tư vấn du học HISA, bạn sẽ được giải đáp mọi khó khăn cũng như các băn khoăn trong quá trình thực hiện kế hoạch du học.

Uy tín và mạng lưới đối tác: Không chỉ nhận được sự tincậy của nhiều bậc phụ huynh, học sinh tại Việt Nam, chúng tôi còn vinh dự khi có mối quan hệ bền vững cùng hàng trăm trường Đại học, cao đẳng cùng nhiều tổ chức giáo dục uy tín tại hơn 15 quốc gia trên thế giới mang tới cơ hội được lựa chọn, tìm kiếm các chương trình học phù hợp với nguyện vọng, khả năng học tập, tài chính của từng gia đình, học sinh cũng như tư vấn hoạch định những kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Với mong muốn mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho học sinh cũng như phụ huynh, HISA không ngừng nỗ lực để xây dựng hệ thống dịch vụ tư vấn hoàn hảo thông qua những dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin, tài liệu hữu ích miễn phí như:

 

Tầm nhìn, sứ mệnh, cam kết dịch vụ

Tầm nhìn: xuất phát từ khao khát khám phá nguồn tri thức phong phú, trải nghiệm môi trường học tập mới của đông đảo học sinh, du học HISA định hướng phấn đấu trở thành đơn vị tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam – nguồn cảm hứng – cầu nối đưa các em tới ước mơ du học bằng cách định hướng, mang tới những giải pháp toàn diện, hữu ích.

Sứ mệnh: hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nói chung, tư vấn du học nói riêng, HISA luôn tâm niệm với sứ mệnh “Kết nối giáo dục – Hiện thực ước mơ” là nền tảng chắp cánh đưa học sinh sinh viên thực hiện hóa mong muốn tới chân trời tri thức quốc tế thông qua các buổi tư vấn chất lượng, các chương trình hội thảo đa dạng…

Cam kết: Làm việc trên phương châm đặt lợi ích học sinh và các gia đình lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam, chúng tôi cam kết về những thông tin tư vấn chính xác có tính cập nhật với tinh thần trách nhiệm cao, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, sự tận tâm trong công việc để đảm bảo cùng phụ huynh, HSSV tìm những chương trình học phù hợp, hiệu quả nhất.

Nơi sát cánh và hỗ trợ học sinh trên hành trình du học
 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

 

Tôi muốn được tư vấn >

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn