Đại học James Cook (JCU) nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education Ranking 2019), có phân viện đặt tại Singapore.

Vì sao James Cook University đáp ứng mọi yêu cầu du học của bạn ☺️☺️☺️

1.Đại học James Cook là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc

2. JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh.

3. JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc.

4. Đại học James Cook là trường duy nhất tại Singapore đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore (2 năm liên tiếp)

5. JCU Singapore có chương trình kết nối phân viện cực ” ĐỈNH ” . Đối với nhiều bạn yêu thích du học Úc nhưng không đủ tài chính hay hồ sơ chưa đủ đẹp, du học tại James Cook Singapore chính là sự lựa chọn tối ưu! Khi theo học tại JCU, bạn có thể chọn chương trình kết nối phân viện để được học 1-2 học kỳ tại Đại học James Cook phân viện Úc. Điều đặc biệt của chương trình này là mức chi phí khi học tại phân viện Úc giống hệt phân viện Singapore. Du học tại Úc với chi phí Singapore, quá tuyệt vời phải không nào ?

Hơn thế nữa, khi theo học tại JCU Singapore bạn sẽ được đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp ra sân bay đón tiếp và hỗ trợ nhiệt tình trong việc tìm kiếm nhà ở cũng như trong thời gian đầu khi sang Singapore du học !!!

Du học ở cả hai đất nước Singapore và Úc cùng môi trường học tập quá tuyệt vời như vậy hãy cùng HISA tham khảo những chia sẻ của các bạn du học sinh Việt Nam đang học tập tại Đại học James Cook Singapore xem còn điều gì thú vị nhé 

Bạn : TẢ ĐOÀN VŨ – Chủ tịch Hội học sinh người Việt tại Đại Học James Cook 
( ngành financial management and International business ) chia sẻ :

Nói đến trải nghiệm khi theo học tại James Cook University thì có rất nhiều trải nghiệm hay và thú vị, nhưng cái khiến mình nhớ nhất trong suốt 1 năm học tại đây thì đó là sự tận tình giúp đỡ của thầy cô cũng như việc mình có thể hoàn toàn áp dụng ngay những gì mà mình học vào trong thực tế. Đồng thời, mình sẽ có thêm kinh nghiệm ngay trong lớp học qua sự trao đổi với các thầy cô và các bạn bè đến từ năm châu. Đấy là điều mình thấy rất là hứng thú mà đến bây giờ sau 1 năm mình vẫn không dừng được cảm giác hào hứng mỗi khi vào lớp học và tiếp xúc với những con người mới, những văn hóa mới. Song song với đó là việc hoạt động ngoại khóa cùng với người Việt, mình đã học được rất nhiều điều từ đấy. Nắm giữ khá nhiều trách nhiệm khi làm chủ một câu lạc bộ, mình học được cách hạ mình hơn, lắng nghe hơn, thực sự là mình thấy kỹ năng điều khiển cảm xúc của mình cũng tốt hơn rất là nhiều. Và đấy là những trải nghiệm mà mình đã có được trong 1 năm ngắn ngủi vừa rồi, mình tin là một năm nữa với rất nhiều trải nghiệm thú vị vẫn đang đợi mình. Và mình cực kỳ ủng hộ nếu bạn nào có ý định đến James Cook University học và tham gia câu lạc bộ người Việt của bọn mình. 

VNC-min

 

Bạn NGUYỄN MAI CHI và ĐOÀN NGUYỄN HẠ ĐAN – ( ngành International business & marketing ) tại Đại Học James Cook chia sẻ :

Đi du học là bước ngoặt lớn nhất đời mình, trước khi đi thì mình có nghĩ là sẽ phải trải qua rất là nhiều sự thiếu thốn khi xa gia đình và bạn bè . Tuy nhiên thì khi bước vào James Cook mình đã có cái nhìn khác vì môi trường học tập tại đây hết sức hòa đồng và thoải mái khiến mình học thêm rất nhiều điều từ bạn bè và sự nhiệt tình của các thầy cô trong trường. Và bên cạnh đó thì không chỉ có việc học tập, các hoạt động ngoại khóa của trường cũng khá là phát triển. Sau khi mình tham dự Cộng đồng người Việt Nam ở trường James Cook thì mình đã đực học rất là nhiều điều, từ cách tổ chức sự kiện, cách làm việc nhóm với các bạn tất cả những cái đó mỉnh điều được học ở trường James Cook. James Cook University là một môi trường rất là tốt để mỗi học sinh có cơ hội phát triển bản thân cũng như tích lũy được những kiến thức cần thiết để làm bược đệm vững chắc cho sự nghiệp sau này. 

Bạn TRẦN THỊ THẠCH THẢO  – ( ngành Business and Environmental Science ) tại Đại Học James Cook chia sẻ : 

Cho đến bây giờ mình cảm thấy sự lựa chọn của mình vẫn khá là đúng đắn, bằng của mình bao gồm 24 môn học, mình học 12 môn về kinh doanh và 12 môn về khoa học môi trường. Hiện nay thì xu hướng phát triển kinh doanh xanh đều được các công ty lớn và chính phủ ở các nước phát triển hướng tới và mình hy vọng sau khi mình ra trường với tấm bằng trên tay mình có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc cả về kinh doanh kết hợp với khoa học môi trường của mình. Trong những ngày đầu tới đây thì ngoài việc học tập được từ thầy cô và bạn bè tiếp đón thì mình cũng được cái anh chị trong câu lạc bộ Việt dẫn dắt và đưa mình qua được những khó khăn đầu tại những ngày ở đây. 

Bạn NGUYỄN ĐỨC TUẤN – ( ngành Information Technology ) tại Đại Học James Cook chia sẻ :

Từ thời cấp 3 thì du học nước ngoài nói chung và du học Singapore nói riêng là một ước mơ ấp ủ mà mình hằng mong ước. Và khi đặt chân đến James Cook thì mình đã bị choáng ngợp bởi sự nhiệt tình và chào đón nồng hậu từ các bạn nước ngoài và các thầy cô. Vì chuyên ngành của mình là IT nên mình đã được hỗ trợ nhiều các thiết bị rất là hiện đại của trường như máy tính, các phần mềm lập trình chuyên nghiệp.. Đồng thời mình cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các thầy cô, bên cạnh đó gia nhập vào hội Việt Nam VNC mình đã có thêm được những người bạn và thêm kiến thức về các hoạt động của một bộ máy doanh nghiệp và biết được vị trí của mình trong câu lạc bộ cũng như nắm rõ được vai trò của các thành viên để đóng góp ý kiển của mình cho việc xây dựng mục đích chung. Hơn nữa học tập tại James Cook University mình được phát triển những kỹ năng sống mà trước đây mình chưa bao giờ có và trau đồi thêm những kiến thức về Singapore và văn hóa của các bạn nước ngoài.

Nguồn : Vietnamese Community JCUS

BẠN SẼ ĐƯỢC LỢI GÌ KHI LÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC JAMES COOK ?

VỀ HỌC TẬP

1. Hoàn thành xong bậc đại học với thời gian nhanh chóng mặt. Chỉ với 2 năm cho bậc cử nhân và 1 năm cho bậc Master, các sinh viên James Cook đã ra trường đi làm trong khi bạn bè đồng trang lứa đang còn mài đũng trên ghế nhà trường.

2. Sự giao thoa của lối tư duy Úc và lối tư duy Singapore.

3. Phát triển trong môi trường đa văn hóa. Bạn có cơ hội giao lưu văn hóa với bạn bè từ khắp mọi nơi như: Thái Lan, Myanmar, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Châu Âu, etc. Mỗi dân tộc đều có một lối tư duy và các văn hóa khác nhau.

 

VỀ HOẠT ĐỘNG NGỌAI KHÓA

1. Lột xác cùng những hoạt động ngoại khóa của trường. Trường có vô cùng nhiều câu lạc bộ về văn hóa, học thuật, nghệ thuật, thể thao, …

2. Mở rộng mạng lưới mối quan hệ của bản thân. Giờ đây sau 2 năm du học trở về, bạn đi tới vùng đất nào cũng có “thổ địa” dẫn đi, cực kì hữu ích luôn nhé. Cho dù bạn đi du lịch hết dải đất Việt Nam hay vi vu từ nước này sang nước khác thì bạn cũng không bao giờ cảm thấy cô đơn.

 

VỀ CUỘC SỐNG

1. Được “TRƯỞNG THÀNH” lên nhiều chút. Đó là khi bạn biết tự quản lí chi tiêu của bản thân, tự sắp xếp thời gian hợp lí, lên kế hoạch để không bị deadline “dí”, tự động viên mình phải cố gắng khi đang một mình ở nơi đất khách quê người.

2. Được rèn luyện sức chịu đựng. Với đặc thù 1 năm học 3 kì thì guồng quay tất cả mọi thứ buộc phải nhanh lên và bạn không thể cho phép bản thân lười biếng. Nếu chỉ hơi lười nhác thì 2 ngàn đô học lại sẽ bay đi trong chớp mắt.

3. Được các anh chị người Việt khóa trên giúp đỡ rất nhiều. Cộng đồng người Việt tại JCU khá mạnh, và bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi có sự giúp đỡ, giải đáp kịp thời của những người đi trước

( Chia sẻ từ bạn TRẦN THỊ THẠCH THẢO sinh viên ngành Business and Environmental Science tại James Cook University )

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của James Cook University Singapore tại Việt Nam , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2019 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí 

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

>Đăng ký trở thành sinh viên JCU

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn