Hiện nay du học hè đã trở nên vô cùng phổ biến với phụ huynh và học sinh , có rất nhiều trại hè được mở ra cho các bạn học sinh vào mùa hè. Mỗi trại hè mang một màu sắc và ưu điểm khác nhau. Cùng HISA điểm qua 10 lợi ích mà bạn sẽ đạt được khi tham gia du học hè nhé !

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

Tham gia trại hè là cơ hội để trẻ rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh với bạn bè dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài thông qua rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi, dã ngoại… Trong tất cả các hoạt động, tiếng Anh được dùng làm ngôn ngữ chính khi giao tiếp nên trẻ sẽ tiếp thu và sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên và tiến bộ nhanh chóng do tiếp xúc hàng ngày.

Giao tiếp tiếng Anh
Phát triển kỹ năng sống

Sự đa dạng của các hoạt động trại hè giúp trẻ phát triển kỹ năng khám phá tìm hiểu, tự vệ, sinh tồn… Trẻ còn tham gia rất nhiều hoạt động đội nhóm và cá nhân bổ ích, lý thú.

Tăng khả năng tự lập, tự chủ

Khi không có sự chăm sóc, bảo hộ của bố mẹ, trẻ sẽ biết tự quản lý thời gian, sắp xếp hành lý, ưu tiên cho các thứ tự công việc trong ngày, tự tin thử thách những điều mới lạ… Trong những chuyến đi dã ngoại nhiều ngày, sống trong môi trường tập thể, trẻ được tăng cường khả năng tự chăm sóc bản thân, sống tự lập và tự tin, năng động hơn. Thay vì chờ đợi được bố mẹ làm và giúp đỡ, tất cả mọi thứ chúng phải tự thực hiện, qua đó con bạn bắt buộc phải tìm hiểu để hoàn thành nên dễ có những sáng kiến.

Giao lưu và thỏa sức kết bạn 

Mục đích lớn nhất của trại hè vẫn là mang đến những giây phút vui tươi và tiếng cười sảng khoái cho trẻ. Tham gia chương trình, trẻ sẽ được thỏa sức giao lưu, chơi đùa và tham gia các hoạt động nhóm, trò chơi… để có nhiều trải nghiệm khó quên trong mùa hè này

Học các kỹ năng mềm

Chương trình của trại hè tập trung vào rèn luyện  rất nhiều kỹ năng khác nhau cho các bạn học sinh. Không chỉ học tiếng Anh, các bạn học sinh tham gia còn được học các kỹ năng mềm còn thiếu và yếu của hầu hết các bạn học sinh hiện nay như: kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, kỹ năng chơi thể thao đúng cách để không bị chấn thương, nấu ăn, làm bánh, cưỡi ngựa chăn cừu … Đây là những kỹ năng mềm rất thiết thực và bổ ích để giúp các bạn học sinh hoàn thiện bản thân và nâng tầm hiểu biết về thực tiễn cuộc sống.

Phát triển năng khiếu và thể hiện bản thân

Dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực như kịch nghệ, ca hát, nhảy múa, thể thao, ẩm thực…, trẻ dễ dàng khám phá những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân và có định hướng phát triển đúng đắn.

Môi trường tập thể cùng các hoạt động đội nhóm cũng là nơi tốt nhất để trẻ rèn luyện nhân cách và áp dụng các giá trị sống vào trong cuộc sống. Trẻ có cơ hội để thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh.

Image processed by CodeCarvings Piczard ### FREE Community Edition ### on 2014-10-05 16:33:42Z | | ÿþÿÿýÿÿ:ýÿÿC¦$qGý
Tách trẻ khỏi thế giới điện tử

Khi tách khỏi các thiết bị di động và Internet, trẻ sẽ tập trung hoàn toàn vào thế giới thực, các hoạt động thực tế và thu về những cảm xúc thực. Các em sẽ sáng tạo hơn, năng động hơn và biết làm những việc có ích xung quanh mình thay vì chỉ tập trung chơi game trên các thiết bị công nghệ.

>>> XEM THÊM TRẠI HÈ MỸ

Hòa mình vào thiên nhiên

Rời xa thành phố ồn ào, náo nhiệt, trẻ được hòa mình vào thiên nhiên trong những chuyến thực nghiệm, dã ngoại ngoài trời. Địa điểm dã ngoại là bãi biển, cánh rừng có môi trường trong lành và tuyệt đẹp để trẻ tiếp xúc với nắng, gió, cỏ cây… và nhận thức, học hỏi, tìm hiểu thế giới xung quanh.

Tình nguyện – nuôi dưỡng ý thức cho các bạn học sinh

Với mục đích giúp các bạn học sinh tham gia trại hè ý thức được trách nhiệm của mình với xã hội, nâng cao tính nhân văn của chương trình cũng như tạo sự khác biệt, thú vị . Trại hè thường xuyên có các hoạt động tình nguyện cũng giúp các em cởi mở hơn khi sinh hoạt với học sinh khác, xóa bỏ sự rụt rè, nhút nhát. Đây cũng sẽ là một điểm hữu ích cho cuộc sống du học dài hạn sau này của các bạn học sinh. Hoạt động tình nguyện cộng đồng được xây dựng và sẽ là điểm nhấn thú vị cho trại hè. Đây cũng là hoạt động được các bạn học sinh rất yêu thích và hào hứng tham gia, giúp các bạn trưởng thành hơn và biết sống ý nghĩa hơn.

Trại hè Bronte College
Tạo niềm tin và ký ức cho trẻ

Thời gian ở trại hè cho phép trẻ em tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Nó cũng giúp con bạn kết bạn, duy trì tình bạn lâu dài và lưu giữ kỷ niệm.

Khi tham gia trại hè, trẻ em được học cách giao tiếp và đàm phán mà không có cha mẹ. Điều này tạo ra sự tự tin cho các con bạn rất nhiều.

Theo học thuyết đa trí tuệ (multiple intelligences) của tiến sĩ Howard Gardner Nếu con bạn vượt trội trong một trí thông minh nhất định , bé nên tập trung phát triển trí thông minh và trại hè là một dịp lý tưởng. Mặt khác, nếu con của bạn không nổi trội trong một vấn đề cụ thể, thì trại hè là cần thiết để tìm ra khả năng tiềm tàng của con cũng như để con tự nhận ra sở thích của bản thân mình!

Các bố mẹ còn chờ đợi gì nữa? hãy cho con tham gia trại hè ngay thôi!

Tôi muốn được tư vấn

  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn