Nauy , đất nước nằm ở khu vực Tây nam Châu âu, với khí hậu ôn hòa, người dân nơi đâu có thể sử dụng tiếng anh đặc biết Nauy với hệ thống giáo dục rất tốt. Hiện nay nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn Nauy để du học. Không những thế Nauy còn rất thuận lợi cho việc du học từ thủ tục cho đến học phí ….

Chất lượng đào tạo của Nauy thì chúng ta không cần phải bàn thêm nhiều, Nauy có nên giáo dục chất lượng tuyệt vời với mức học phí thấp. Nếu bạn tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên Erasmus, bạn sẽ nhận được học bổng tùy thuộc vào khả năng của mình. Còn nếu bạn tham gia chương trình liên kết và đang sở hữu một bảng điểm đẹp thì bạn có đủ khả năng để nhận được trợ giúp tài chính từ trường đại học. Tuy nhiên, không phải đóng học phí khi tham gia học tập tại trường nhưng bạn cũng phải chuẩn bị khoảng 66 Euro cho mỗi học kỳ. Khoảng tiền này dùng trong việc đóng lệ phí thi, semester card. Với thẻ này bạn có thể dùng để vào cổng khu thể thao, chiếu khấu khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, mua vé tham quan viện bảo tang, đi xem hòa nhạc, tham gia các sự kiện văn hóa …Thật hạnh phúc, nếu bạn là sinh viên trao đổi, bạn sẽ được tài trợ tất cả các khoản trên.

Dat-nuoc-Nauy-xinh-dep

Điểm qua hệ thống giáo dục cao cấp tại Nauy

Hệ thống giáo dục cao cấp tại Nauy gồm 6 trường đại học công lập, 6 viện đại học chuyên ngành, 25 trường cao đẳng, 2 viện nghệ thuật quốc gia và 29 trường đại học tư thục.

Một số trường đại học danh tiếng tại Nauy: Đại học Oslo, Đại học Bergen, Đại học khoa học và công nghệ Nauy, Đại hoc Tromso, Đại học Stavanger, Đại học khoa học đời sống.

Sinh-vien-quoc-te-tai-Nauy

Moi-truong-song-hien-dai

Điều đặc biệt ở hệ thống giáo dục tại Nauy thu hút nhiều sinh viên quốc tế là chi phí học tập toàn toàn được tài trợ. Ở các cơ sở giáo dục bậc cao, dạng công lập hoàn toàn không thu học phí ngoài trừ một số chương trình đào tạo chuyên ngành, chương trình giáo dục đặt biệt và một số trường tư áp dụng hình thức thu học phí.

Đất nước Nauy luôn đảm bảo sự an toàn cho người dân sinh sống, chất lượng giáo dục đảm bảo với những hỗ trợ thiết thực về mặt tài chính khi du học. Đất nước Nauy sẽ là điểm đến tuyệt với cho kết học học tập của bạn.

Mọi thông tin chi tiết về các trường tại NaUybạn vui lòng liên hệ HISA tại:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/