Hệ thống trường Foothill College và De Anza College nằm tại tiểu bang California, được thành lập hơn 50 năm, là một trong những trường dẫn đầu tại Mỹ về chương trình học và liên thông thành công đến các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Mỗi năm trường chào đón hơn 2.500 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. Trường Foothill College và De Anza College là một trong những lựa chọn tốt cho du học Mỹ.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường Foothill College thành lập năm 1961, tọa lạc tại Los Altos Hills và hiện đang có 18.000 sinh viên theo học. Trường cung cấp 79 chương trình cấp bằng đại học và 107 chương trình chứng nhận trong 6 chuyên ngành nghiên cứu: Khoa học Sinh học và Y tế, Kinh doanh & Khoa học Xã hội, Nghệ thuật & Truyền thông, Ngôn ngữ, Khoa học Vật lý, Toán học & Kỹ thuật. Foothill đứng thứ 12 trong danh sách các trường có sinh viên quốc tế theo học cao nhất tại Mỹ. Trường cũng có một chương trình “ Second Language” (ESL) cho phép sinh viên nước ngoài có được hai văn bằng và chuẩn bị tốt cho bốn năm đại học. Tỉ lệ chuyển tiếp lên đại học (transfer rate) của Foothill College là 62% – tốt nhất trong tiểu bang California. Trường được xếp hạng 29 trong danh sách các trường đại học cộng đồng hàng đầu trong năm 2012 theo CNN Money. Cao đẳng Foothill được công nhận là trường cao đẳng đẹp nhất từ trước đến nay theo Viện kiến trúc sư Hoa Kỳ.

Trường De Anza nằm trong khu đông dân cư tại Cupertino, California và có 24.000 sinh viên đang học. DeAnza College có 10 có cơ sở giảng dạy và duy trì hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu. Hàng năm DeAnza luôn đứng số 1 hoặc số 2 trong tiểu bang về số lượng sinh viên chuyển Tiếp lên các trường Đại học California và các trường Đại học bang California. Trường được xếp hạng 10 trong danh sách các trường đại học cộng đồng hàng đầu trong năm 2012 của CNN Money. De Anza College mang đậm nét kiến trúc Tây Ban Nha độc đáo. Nằm ở trung tâm Silicon Valley nổi tiếng thế giới, 45 phút về phía Nam của San Francisco và 20 phút về phía Tây của San Jose, một trong 10 thành phố lớn nhất của nước Mỹ

Hai trường này chỉ cách các công ty, viện nghiên cứu nổi tiếng của Thung Lũng Silicon như Hewlett Packard, Apple Computer, Intel, Cisco Systems, Google, Yahoo!, UC Berkeley và Stanford University vài phút bằng xe buýt.

Tại sao chọn lựa Foothill và De Anza

– Trong suốt 50 năm qua, hai trường Foothill và De Anza (FHDA) được đều đặn xếp vào những trường Cao đẳng 2 năm hàng đầu tại Mỹ về các ngành học thuật đặc sắc và liên thông thành công vào các trường đại học tốt nhất thế giới.

– Chất lượng đào tạo tốt và được xếp hạng về tỷ lệ chuyển tiếp thành công so với tất cả các trường cao đẳng cộng đồng ở tiểu bang California và tại nước Mỹ

–  Hồ sơ linh hoạt, chi phí hợp lí giúp các em học sinh tiết kiệm chi phí học tập tại Mỹ

–  Đào tạo hơn 100 chương trình cao đẳng và chuyển tiếp Đại học

–  Có hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và học hỏi, cơ sở vật chất đa dạng và tiện nghi bao gồm phòng máy tính, phòng thí nghiệm đa phương tiện, sân vận động, khu golf và tennis

– Nhân viên hỗ trợ sinh viên và các dịch vụ 24/7

– Có các hoạt động đặc biệt nhằm tạo các mối quan hệ và những kỷ niệm lý thú cho sinh viên quốc tế.

– Sinh viên được sắp xếp vào các lớp riêng và các lớp ESL chuyên sâu tùy theo khả năng ngoại ngữ và nhu cầu. Những giờ dạy kèm tiếng Anh, toán và mọi lĩnh vực học tập luôn sẵn có khắp các trung tâm dạy kèm trong trường.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Chương trình Đại học chuyển tiếp hàng đầu (College Transfer)

– Là chương trình “2 + 2”: sinh viên có thể học 2 năm đầu tại trường cao đẳng Foothill và De Anza để lấy bằng Cao đẳng, sau đó chuyển vào một trường Đại học khác như University of California và hệ thống các trường California State University (University of California Davis, University of California San Diego, University of California Los Angeles, University of California Berkeley, University of Southern California, Santa Clara, ..…học tiếp 2 năm cuối để lấy bằng cử nhân.

– Các chuyên ngành đào tạo nổi bật: Quản lý kinh doanh, Sinh học và sinh y học/ Y  tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật hình ảnh và biểu diễn/ Truyền thông, Phát triển gam video và game hoạt họa, Tâm lý học, Kinh tế, Ngành tổng hợp, chuyên ngành/ Chuyển tiếp.

Yêu cầu nhập học: TOEFL 61 iBT,  IELTS 6.0,  iTEP level 4

Chương trình tiếng Anh ESL

Học tại các trung tâm lớn như : EF, ELS, Kaplan Aspect, Golden Gate Language School…

Sau khi hoàn thành các khóa học tiếng anh tại các trung tâm, học sinh được nhận ngay vào trường mà không cần điểm thi TOEFL hay IELTS

Chương trình Summer Intensive English (Foothill):

  • Chương trình Summer Intensive English (Foothill)

Yêu cầu: IELTS 5.0-5.9, TOEFL 52-60 IBT, iTEP 3.0-3.9

Chương trình học: Đào tạo tiếng anh chuyên sâu 125 giờ với 10 tín chỉ của trường Foothill. Sau khi kết thúc khóa học, không yêu cầu test lại IELTS hoặc iTEP.

  • Chứng chỉ 6 tháng hoặc 12 tháng: Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Kỹ thuật âm nhạc sân khấu, lịch sử nghệ thuật, công nghệ âm nhạc, nhiếp ảnh, công nghệ nano, …..
  • Chương trình Pathway với trường UC Berkeley (Chỉ trường De Anza College)

KỲ NHẬP HỌC: (2017) : Mùa Xuân 30/4, Mùa hè 03/07, Mùa thu 25/09, Mùa đông 09/01

CHI PHÍ SINH HOẠT ( Ước tính cho năm học 2017)

– Học phí: 1,515$

– Lệ phí, sách vở: 1,791$

– Chi phí ăn ở: 12,594 $

– Đi lại: 1,242$

– Chi phí cá nhân khác: 3,159$

– Tổng cộng: 20,301$

Theo : Minh phương

================================================================================================

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/