Trải qua 75 năm hình thành và phát triển từ 1943 , trường Kinh doanh BI Na Uy – BI Norwegian Business School là một trong những trường kinh doanh lớn nhất tại châu Âu và là nhà cung cấp lớn nhất cho Na Uy về các chuyên gia kinh tế tài chính. Sự tập trung không ngừng của BI trong việc giữ mối quan hệ chặt chẽ với thế giới kinh doanh cũng như đầu tư mạnh vào nghiên cứu đã khiến trường kinh doanh BI trở thành một tổ chức giáo dục cho các nhà lãnh đạo tương lai.

du học na uy trường kinh doanh BI

Dưới đây là 4 lý do để bạn đến với du học Na Uy tại trường kinh doanh BI ngay hôm nay:

Giáo dục tập trung vào những thách thức kinh doanh thực tế

BI có mối liên hệ chặt chẽ với giới kinh doanh. Theo thống kê, có đến 1/4 lãnh đạo cấp cao của Na Uy tốt nghiệp từ BI, nhiều hơn bất kỳ ngôi trường nào khác tại xứ sở này. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch một nghề nghiệp ở Na Uy? Trường kinh doanh BI sẽ là bước đệm chắc chắn cho bạn.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ được BI đào tạo phương pháp học tập phù hợp với môi trường doanh nghiệp thực tế. Thấu hiểu các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức nào? Cần có năng lực gì để thành công? Thị trường việc làm sẽ hướng tới đâu?

sinh viên trường kinh doanh BI

Tại BI bạn sẽ không chỉ được học tập mà còn được đối mặt với các trường hợp thực tế và các thách thức doanh nghiệp.

Ngôi trường Triple Crown duy nhất tại Na Uy

Khi bạn nộp đơn xin việc, dù bạn có thể là một người ứng viên tài năng với tất cả các kỹ năng cần thiết, nhưng nếu nền tảng giáo dục của bạn không được công nhận ở quốc gia bạn muốn làm việc, khả năng rất thấp bạn sẽ có thể tiến xa.

BI là trường kinh doanh duy nhất ở Na Uy được công nhận trên thế giới bởi 3 Hiệp hội uy tín nhất :

  • AACSB – Hiệp hội Phát triển giảng dạy Kinh doanh  bậc Đại học (The Association to Advance Collegiate Schools of Business)
  • AMBA – Hiệp hội MBA (The Association of MBAs)
  • EQUIS – Hệ thống cải tiến chất lượng Châu Âu (European Quality Improvement System)

Trên thế giới, hiện có chưa đến 1% các trường kinh doanh đạt được chứng nhận này

Giáo viên chất lượng cao và giảng viên nghiên cứu

Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian lắng nghe giáo viên và giảng viên, và điều gì có thể tồi tệ hơn khi gặp phải những giáo viên không có kinh nghiệm, không truyền tải được đam mê đến sinh viên? Hay gặp phải những nơi với bài giảng cũ kỹ từ năm này sang năm khác?

Trường kinh doanh BI tự hào là một trong những trường có các khoa nghiên cứu hiệu quả nhất châu Âu với việc thiết lập các tiêu chuẩn quản lý tương lai cho các doanh nghiệp. Là một sinh viên ở đây bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia, những người cực kỳ quan tâm để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực của họ và những người tự hào với những dấu ấn trong môn học mà họ dạy.

Xếp hạng
BI đạt được kết quả tốt trong bảng xếp hạng uy tín nhất của các trường kinh doanh, Financial Times Ranking và Eduniversal’s Top Business Schools Worldwide.

Đọc thêm về các xếp hạng và chứng nhận của BI tại đây

Khuôn viên đa dạng và sôi động

Học tập ở nước ngoài có thể rất đáng sợ trong mắt bạn? Đây có phải là ngôi trường chỉ có học tập và điểm số? Người Na Uy trông có vẻ lạnh như băng, liệu mình có bạn bè suốt những năm tháng đó? Có phải suốt ngày chỉ cắm cúi đi làm, đi học, liệu mình có thời gian nào vui vẻ hơn không?

Đừng lo lắng.

trường kinh doanh BI Norwegian Business School - du học Na Uy

Với hơn 20.000 sinh viên đến từ 106 quốc gia khác nhau, chúng tôi tự hào về sự đa dạng của chúng tôi. Là một sinh viên quốc tế? Bạn sẽ nổi tiếng, vì người Na Uy rất được cùng bạn trau dồi tiếng Anh. Những gì bạn sẽ trải nghiệm khi bạn bắt đầu tại trường kinh doanh BI là một sự kết hợp tuyệt vời của môi trường và những con người thân thiện, cùng cộng đồng sinh viên năng động.

Đọc thêm về cuộc sống sinh viên tại trường kinh doanh BI tại đây.

==========

 Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/