NHỮNG LÝ DO KHIẾN TRƯỜNG ĐH BẮC CỰC NAUY (The Arctic University of Norway)– THU HÚT GẦN 20.000 SINH VIÊN

Đại học Bắc Cực Na Uy (UiT) có khoảng 17 000 sinh viên, trong đó có 700 sinh viên tiến sĩ. Ngoài ra, có 3400 nhân viên làm việc tại UiT. Lượng nhân viên và sinh viên được phân bổ khắp các campus của miền bắc Na Uy.

UiT nằm trong số 100 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi. UiT cũng nằm trong top 200 trường đại học quốc tế nhất trên thế giới với khoảng 17% sinh viên quốc tế trong tổng số sinh viên trong trường.

1- Không thu học phí: UiT cung cấp cho tất cả sinh viên một lợi thế khác biệt mà nhiều trường khác trên thới giới không có được là MIỄN học phí cho sinh viên quốc tế học tại trường.

2- Nhiều khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh: Trường đại học UiT là một trông số ít trường có nhiều ngành đào tạo bằng tiếng Anh nhất tại Nauy. Đây cũng là điểm cộng tạo nên danh tiếng của trường trên thế giới.

3- Quốc tế hóa: Trường luôn luôn mở rộng hợp tác quốc tế để cung cấp giáo dục xuất sắc và nghiên cứu hàng đầu thế giới cho sinh viên, học viên, nhà nghiên cứu, nhóm học thuật và nhân viên từ các trường đại học đối tác của chúng tôi.

4- Nghiên cứu sâu và môi trường học tập chất lượng cao: Vị trí của trường UiT cộng với việc trang bị cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại các trung tâm nghiên cứu .Không chỉ có vậy, giáo viên tại trường đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chuyên môn cao và đặc biệt tỷ lệ giữa giáo viên với học sinh là 1: 8. Vì thế sinh viên học tập tại đây không chỉ được học tập trương môi trường hiện đại, chất lượng mà còn được hưởng mật độ giảng dạy của giáo viên cao.

5- Trường có nhiều campus để lựa chọn học tập và trải nghiệm cuộc sống sinh viên: Trường có 10 campus trải dài khắp phương bắc là là Alta, Harstad, Narvik, Tromsø, Svalbard, Bodø, Mo i Rana, Bardufoss, Hammerfest, Kirkenes. Tại mỗi campus sinh viên học tập tại đây đều được trải nghiệm từ các cuộc phiêu lưu, âm nhạc và nghệ thuật đến hoạt động về đêm và các hoạt động ngoài trời khác.

6- Chỗ ở sinh viên: Tổ chức phúc lợi học sinh Bắc cực có một số cơ sở ăn ở và ăn uống tốt nhất và giá cả phải chăng tại UiT, cung cấp một cơ sở hoàn hảo cho việc học tập của bạn và là nơi để thư giãn với bạn bè.

7- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: UiT luôn cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình đặc biệt bao gồm: chương trình định hướng toàn diện (Debut WEEK International), chỗ ở ưu tiên, tư vấn sinh viên, các sự kiện xã hội và các tổ chức sinh viên khác nhau.

CÁC NGÀNH ĐẠO TẠO BẰNG TIẾNG ANH

Bậc Cử Nhân: Du lịch thám hiểm Bắc Cực

Bậc Thạc Sĩ: Sinh học, y sinh học, hóa học, toán học, lý, xác xuất, khoa học máy tính, kinh tế, kỹ sư điện, thiết kế, tiếng anh, địa lý, luật biển, sức khỏe cộng đồng, văn hóa nghệ thuật, kỹ sư vệ tinh,quản lý ngư dân quốc tế, nghiên cứu bản địa, kỹ sư công nghiệm, biến đổi khí hậu…

YÊU CẦU:

Bậc Cử Nhân: TN THPT + năm một đại học tại trường Nauy công nhận với IELTS tối thiểu: 5.0

Bậc Thạc Sĩ: TN đại học chuyên ngành với IELTS: 6.5

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 9

HẠN NỘP HỒ SƠ: 1/12

================================================================================================

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/