1.Giới thiệu về trường

 • ISE là trường không giới hạn về ngôn ngữ cho học sinh theo học đặt trụ sở tại thành phố Dublin với hai khu học Harcourt Street phía nam và Capel Street phía bắc thành phố.

+ Khu học xá Harcourt street chỉ cách Stephen’s Green khu có nhiều công viên và những khu vườn mộng mơ vài phút đi bộ. Bên cạnh đó chúng ta chỉ mất có 5 phút đi bộ là đến Grafton Street nơi được mệnh danh là khu phố mua sắm nổi tiếng nhất phía nam thành phố.

+ Khu học xá Capel Street cách Temple Bar khu phố nổi tiếng với rất nhiều nhà hàng nổi tiếng, quán rượu, và rất nhiều cửa tiệm chỉ 10 phút đi bộ và cách khu mua sắm Henry Street phía bắc thành phố chỉ vài phút đi xe bus.

 • ISE chuyên đào tạo tiếng anh, trường mang lại cho sinh viên những khóa học tiếng Anh tốt nhất có thể để sinh viên đạt được những thành tựu và những kinh nghiệm trong suốt quá trình học tập tại trường. Trong suốt quá trình học sinh viên không chỉ có cơ hội lĩnh hội kiến thức giúp cho tiếng Anh của mình tốt hơn mà còn có những trải nghiệm và hiểu biết về thành phố Dublin đa dạng văn hóa.
 • Giảng viên của trường đều là những người chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cho sinh viên tạo cho sinh viên một không gian học thân thiện, cũng như tạo cơ hội cho sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp của mình tốt nhất có thể.

2. Lý do nên chọn trường ISE

 • Trường đảm bảo chất lượng dịch vụ và chăm sóc cho tất cả sinh viên, duy trì mức độ hài lòng cho sinh viên cũng như phụ huynh.
 • Trường có mục đích rõ ràng là duy trì chất lượng học tập uy tín nhất trên toàn thế giới và sinh viên sẽ không thể có những trải nghiệm tốt hơn nữa khi đã theo học tại ISE.
 • ISE được công nhận ACELS một cơ sở của chất lượng và bằng cấp Ireland dành cho giảng dạy tiếng anh. ISE cũng là một thành viên của MEI (Marketing English Ireland) và cũng là một trung tâm khảo thí của trường Trinity College London ủy quyền tại Dublin.
 • Sinh viên được chào đón trong một môi trường học tập thân thiện và truyền cảm hứng cho sinh viên học tiếng anh hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu của mình.
 • Trường tôn trọng sinh viên một cách tuyệt đối khi sinh viên đã đặt niềm tin vào trường và sẽ không bao giờ từ bỏ sự kỳ vọng của sinh viên.

3. Khóa học và học phí

Đào tạo tiếng anh cho sinh viên phổ thông, cao đẳng nâng cao, đại học, thạc sĩ.

4. Dịch vụ nhà ở và chi phí

 • Homestay

+ phòng đơn: eur 200/ tuần

+ phòng đôi: eur 185/ tuần

 • Nhà dân
 • Trung tâm thành phố (mất khoảng 15-20 phút đi bộ)

+ Phòng đơn: eur 220/ tuần

+ Phòng đôi: eur 190/ tuần

+ Giường đôi : eur 250/ tuần

 • Xa trung tâm thành phố ( mất khoảng 40-50 phút đi xe đạp hoặc phương tiện giao thông công cộng)

+ Phòng đơn : eur 200/ tuần

+ Phòng đôi: eur 180/ tuần

 • Các chi phí khác

+ Phí ghi danh: eur 70

+ Phí đặt phòng: eur 60

+ Phí đưa đón sân bay: eur 70/ chiều

+ Phí bảo hiểm: eur 150/ năm         eur 60/ 12 tuần.

5. Khai giảng

Khai giảng vào tháng 2, 9.

Hãy đến với HISA để được tư vấn khóa học phù hợp!

 

===============================================================================================

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0243.640.1996 Hotline: 0983104430

Website: https://hisa.edu.vn/

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/