Vương quốc của những chú Kangaroo xinh đẹp là quốc gia duy nhất nằm hoàn toàn trên một châu lục – Châu Đại Dương, có diện tích lớn thứ 6 thế giới về diện tích đất liền. Hàng năm, Úc mở cửa để chào đón hàng ngàn bạn bè quốc tế học tập, sinh sống và làm việc. vậy những lý do gì khiến quốc gia này được nhiều người lựa chọn làm điểm đến như vậy?

Các trường đại học tại úc được nhiều du học sinh theo học hàng năm.

Môi trường tự nhiên

Hầu hết lãnh thổ Úc là bán khô hạn hoặc hoang mạc, tuy nhiên, Úc lại sỡ hữu các môi trường sống đa dạng từ những bãi hoang núi cao đến rừng mưa nhiệt đới, được công nhận là một quốc gia đa dạng sinh học “siêu cấp”. Đây là môi trường tuyệt vời của rất nhiều động thực vật sinh sống. Úc là quốc gia có số loài bò sát lớn nhất thế giới với hơn 700 loài.

Do vậy, những người yêu nghiên cứu động thực vật, địa chất, địa lý, khí hậu luôn mơ ước được đến quốc gia này. Bên cạnh đó, ngành du lịch nước này cũng rất phát triển, rất nhiều trường đào tạo ngành nghề này tại Úc ra đời, phù hợp với nhu cầu thực tiễn.

Môi trường tự nhiên đa dạng, thích hợp nghiên cứu, học tập.

Con người

Xã hội đa văn hóa của Úc ngày nay bao gồm người thổ dân, cư dân Torres Strait và dân nhập cư đến từ hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới, các hình thức nghệ thuật phong phú hiện diện trên quốc gia này. Trình độ dân trí cao, bình quân thu nhập đầu người tướng đối cao, tỉ lệ thất nghiệp lại cực kỳ thấp. Con người Úc thân thiện, cởi mở. Khi đến du học, được chung sống với các gia đình người Úc, sinh viên học sinh vừa được học học, vừa có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu đời sống gia đình của đa dân tộc, đa văn hóa.

Quốc gia đa sắc tộc, thân thiện, cởi mở – Úc.

Chất lượng cuộc sống

Cơ sở vật chất của Úc đạt tiêu chuẩn quốc tế, chỉ số hạnh phúc luôn nằm trong top cao. Tỉ lệ hộ nghèo cực thấp. Với các đạo luật kiểm soát súng chặt chẽ, nước Úc có tỉ lệ tội phạm thấp, môi trường sống an toàn hơn. Vì vậy, đến Úc du học rất yên tâm, không bị ảnh hưởng bởi các cuộc khủng hoảng chính trị.

Giáo dục

Các trường đại học tại Úc ngày càng nâng cao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, tập trung đầu tư cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy, nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên học tại các trường đại học tại Úc được tận hưởng môi trường học tập năng động, thiết thực và mang tầm thực tiễn. Các chính sách khuyến khích đến Úc du học: học bổng, tài trợ nghiên cứu, hỗ trợ nhà ở tại địa phương, hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp,… cũng góp phần làm du học sinh lựa chọn trường đại học tại Úc.

Các trường đại học tại Úc luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ hội việc làm

Du học sinh sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học Úc có cơ hội được làm việc tại chính các doanh nghiệp  nước Úc. Bằng cấp có giá trị cao, năng lực thực sự, tác phong chuyên nghiệp cùng với những nghiên cứu, dự án có khả năng ứng dụng thực tiễn cao, được các công ty nước ngoài săn đón. Tự tin ra trường dễ dàng có công việc ổn định, thu nhập cao.

Một số trường Đại học danh tiếng, được đông đảo du học sinh theo học, trong đó có các sinh viên Việt Nam đã và đang sinh hoạt, học tập như James Cook University Australia, Victorian Institute of Technology (VIT),Greenwich College, Engineering Institute of Technology (EIT), Chisholm Institute,…

Mọi thông tin về du học Úc xin liên hệ

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

 

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/