logo trường SHMS

Toạ lạc tại các khách sạn truyền thống của Swiss Palace ở Caux và Leysin, với hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, Swiss Hotel Management School – Trường SHMS, nơi đào tạo quản trị khách sạn tốt nhất tại Thuỵ Sĩ sẽ mang đến những cơ hội phát triển tuyệt vời cho bạn.

Cách tiếp cận “Học đi đôi với hành” từ lâu đã là tường thành vững chắc của nền giáo dục truyền thống hiếu khách Thụy Sĩ. Tại trường SHMS, bạn sẽ bị choáng ngợp với phòng tiệc rộng rãi, nhà hát lớn, spa được trang bị đầy đủ và một loạt các nhà hàng với các lựa chọn ẩm thực đa dạng cho phép sinh viên trải nghiệm phong phú hoạt động khách hàng ngay từ bước đầu tiên.

Trường SHMS sở hữu một loạt các chương trình đặc sắc đã được quốc tế công nhận vào những xu hướng toàn cầu, chiến lược kinh doanh và hoạt động lãnh đạo. Sinh viên sẽ được học về nghệ thuật quản lý khách sạn Thụy Sĩ và phát triển các nguyên tắc của dấu ấn khách sạn Thụy Sĩ.

Trường có hai cơ sở với sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia: Cơ sở Cung điện Caux lịch sử nhìn ra vùng Swiss Riviera thơ mộng cùng Cơ sở Leysin nằm bên trong hai khách sạn, ngay trung tâm của dãy núi Swiss Alps tuyệt đẹp.

zurich thuỵ sĩ

Vì sao nên chọn trường SHMS?

1. Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn của Thụy Sĩ

Tất cả các trường thuộc Tập đoàn Swiss Education Group đều được đặt tại Thụy Sĩ, nơi khai sinh ngành du lịch khách sạn – do đó công tác giáo dục đều dựa trên những truyền thống này và sinh viên tốt nghiệp từ Tập đoàn Swiss Education Group đều được đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới.

2. Cơ hội việc làm và kết nối

Trên 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới mỗi 2 lần trong năm sẽ đến tuyển dụng sinh viên của Tập đoàn Swiss Education Group. Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, bên cạnh đó, Ban Dịch vụ Nghề nghiệp tại mỗi trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm khởi đầu cho sự nghiệp tương lai của mình.

3. Chương trình học tập chất lượng

Chương trình học tập tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục nghiêm khắc của Thụy Sĩ. Trường SHMS luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn hàng đầu, đảm bảo chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đáp ứng yêu cầu của ngành. Ngoài ra, quan hệ đối tác của SHMS với các trường đại học khác cũng cho phép sinh viên đạt được bằng cấp của Anh hoặc Mỹ, ngoài bằng chuyên môn của Thụy Sĩ.

trường shms
4. Môi trường học tập hứng khởi

Mỗi trường đều từng là khách sạn đã được hiện đại hóa, nên sinh viên của SHMS sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình học quản lý khách sạn và các nghiên cứu ẩm thực ở Thụy Sĩ. Vị trí các trường trên vùng núi Alps hoặc tại trung tâm các thành phố sẽ đem lại cho sinh viên quốc tế một trải nghiệm rất “Thụy Sĩ” không gì sánh bằng.

5. Chất lượng cuộc sống vượt trội

Học tập tại Thụy Sĩ, một đất nước nổi tiếng an toàn, khí hậu trong lành và chế độ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được nhiều trợ giúp sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động xã hội và thể thao ở trường, trên khắp Thụy Sĩ và Châu Âu.

6. Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu

Mạng lưới Hội cựu sinh viên với hơn 20.000 người trên toàn thế giới luôn giữ liên lạc, mở rộng, giúp bạn có nhiều cơ hội kết nối và việc làm.

Uy tín và Công nhận của Ngành

Trường Swiss Hotel Management School đã thành công trong việc hội đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao của các cơ quan công nhận sau:

 • Chuẩn Trình độ Anh Quốc: Các văn bằng Cử nhân Nghệ thuật Bachelor of Arts and the Master of Science sẽ do Đại học University of Derby (Vương Quốc Anh) cấp.
 • Đảm bảo các Tiêu chuẩn Chuyên môn và Chất lượng Học thuật: Trường Swiss Hotel Management School được Hiệp hội Trường Khách sạn Thụy Sĩ Swiss Hotel School Association (ASEH) công nhận.
 • Chất lượng Giáo dục được Chứng nhận: Tổ chức EduQua đảm bảo chất lượng của các cơ sở giáo dục bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn tối thiểu và hỗ trợ nâng cao chất lượng trong các tổ chức chứng nhận.

Bằng Cử nhân

Các chương trình đại học chuyên sâu tại trường Swiss Hotel Management School được thiết kế để thử thách các sinh viên và tập trung vào chuyên môn thực hành về khách sạn của Thụy Sĩ kết hợp với các năng lực quốc tế về quản lý.

Trong hai năm học đầu tiên tất cả các sinh viên theo học chương trình toàn phần sẽ hoàn thành một bằng cao đẳng của Thụy Sĩ về chuyên ngành Quản lý Hoạt động Khách sạn.

Những sinh viên tiếp tục học năm thứ ba sẽ có cơ hội chọn lựa để được cấp một bằng cao đẳng nâng cao Thụy Sĩ Swiss Higher Diploma theo sau đó là Bằng Cử nhân Nghệ thuật Bachelor of Arts (Honours) về một trong các chuyên ngành của trường.

Năm 1 – Cơ sở Caux
Quản lý Ẩm thực Thực tập
Học kỳ 1 (5 tháng) Thực tập được hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới (4-6 tháng)
Continue to
Năm 2 – Cơ sở Caux
Quản lý Bộ phận Phòng Thực tập
Học kỳ 2 (5 tháng) Thực tập được hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới (4-6 tháng)
Swiss Diploma in Hotel Operations Management
Continue to
Năm 3 – Cơ sở Leysin
Quốc tế: Quản lý Khách sạn, Quản lý Sự kiện hoặc Quản lý Khách sạn và Sự kiện
Học kỳ 3 (5 tháng) Học kỳ 4 (5 tháng) Luận án/Nghiên cứu độc lập trong hoặc ngoài cơ sở (6 tuần)
Swiss Higher Diploma in chosen specialisation Swiss SHMS and British Bachelor of Arts (Honours) in chosen specialisation

Bằng Cử nhân Bachelor of Arts Anh Quốc được Đại học University of Derby (Vương Quốc Anh) công nhận.

Yêu cầu Tuyển sinh đối với trình độ Cử nhân

 • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
 • Trình độ tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương*
 • Khuyến cáo tuổi tối thiểu là 18 tuổi**

Văn bằng Sau Đại học

Các chương trình sau đại học đem lại những cơ hội tuyệt vời để sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm một sự thay đổi trong sự nghiệp của họ hoặc những người hiện đang làm việc trong ngành và cần được đào tạo thêm để nâng cao cơ hội nghề nghiệp của họ.

5 tháng – Cơ sở Caux hoặc Leysin 4-6 tháng
Quản lý Hoạt động Khách sạn, Quản lý Khách sạn, Quản lý Sự kiện hoặc Ẩm thực và Quản lý Nhà hàng
Học kỳ Học thuật Thực tập được hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới
Postgraduate Diploma in chosen specialisation

Tất cả các chương trình sau đại học đều học tại Cơ sở Leysin ngoại trừ ngành Quản lý Ẩm thực và Nhà hàng là sinh viên sẽ theo học tại Cơ sở Caux.

Những sinh viên hoàn tất thành công một trong các chương trình sau đại học với một kỳ thực tập sẽ có đủ điều kiện để theo học một trong những chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế.

Yêu cầu Tuyển sinh đối với Trình độ Sau Đại học

 • Bằng cử nhân được công nhận trong bất kỳ ngành nào hoặc ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát trong bất kỳ ngành nào
 • Trình độ tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương*
 • Khuyến cáo tuổi tối thiểu là 21 tuổi

Bằng Thạc sĩ

Các chương trình ở trình độ Thạc sĩ tìm cách phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề của sinh viên để giúp họ đạt đến tiềm năng lãnh đạo và quản lý của họ.

Sinh viên thạc sĩ được đặc cách học theo từng nhóm tương tác nhỏ với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế

5 tháng – Cơ sở Caux hoặc Leysin 4-6 tháng
Quản lý Khách sạn, Resort & Spa hoặc Quản lý Ẩm thực và Nhà hàng
Học kỳ Học thuật Thực tập được hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc trên thế giới
Master of International Business in chosen specialisation

 

 

 

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Quản lý khách sạn, Resort và Spa được tổ chức tại cơ sở Leysin trong khi Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Quản lý Ẩm thực và Nhà hàng diễn ra tại cơ sở Caux.

Yêu cầu Tuyển sinh

 • Có bằng sau đại học từ bất kỳ trường nào thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (có thực tập) hoặc một bằng Cử nhân về Quản lý Khách sạn (hoặc ngành liên quan) với tối thiểu sáu tháng kinh nghiệm làm việc
 • Trình độ tiếng Anh TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5 hoặc OOPT 60+ hoặc tương đương*
 • Khuyến cáo tuổi tối thiểu là 21 tuổi

Thạc sĩ Khoa học

5 tháng – Cơ sở Leysin 6 tháng – Trong hoặc ngoài Cơ sở
Quản lý Khách sạn Quốc tế
Học kỳ Học thuật Tự học/Luận văn
Master of Science in International Hospitality Management

Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Khách sạn Quốc tế được Đại học University of Derby (Vương Quốc Anh) công nhận.

Yêu cầu Tuyển sinh

 • Bằng cử nhân danh dự (tối thiểu 2:2) về Khách sạn/Sự kiện và ít nhất tám tháng kinh nghiệm làm việc liên quan
 • Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc tương đương*
 • Các ứng viên trưởng thành với hơn năm năm kinh nghiệm làm việc giám sát, có thể được xem xét mà không cần văn bằng cao hơn

Học ngoại ngữ

Khả năng nói được nhiều ngôn ngữ là một kỹ năng quan trọng trong ngành công nghiệp khách sạn.Trường Swiss Hotel Management School đưa ra nhiều lựa chọn với các lớp học bằng tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Quan Thoại hoặc tiếng Tây Ban Nha.Tất cả các chương trình khách sạn được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các sự kiện đặc biệt

Ngày Quốc tế International Day tại Cơ sở Caux và Thế giới Khách sạn World of Hospitality tại Cơ sở Leysin là những sự kiện độc đáo nơi các sinh viên thể hiện những gì họ đã học được trong lớp. Các quan khách trong ngành, cư dân địa phương và khách VIP được mời tham dự sự kiện ngoạn mục này, qua đó các sinh viên giới thiệu ngành ẩm thực địa phương và vui chơi giải trí trên toàn cầu.

Thực tập được hưởng lương

Thực tập là một phần không thể thiếu trong các chương trình của trường Swiss Hotel Management School, giúp cho các sinh viên có cơ hội thu thập kinh nghiệm thực tiễn của ngành và thực hành chuyên môn họ đã học được trong quá trình nghiên cứu học tập của họ. Tổng số tiền lương tháng tối thiểu cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ là 2.172.- CHF.

Sinh viên không đạt trình độ tiếng Anh yêu cầu sẽ được khuyên tham gia Chương trình Tiếng Anh Cơ bản của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ Swiss Education Group.

**Xin lưu ý sinh viên phải từ 18 tuổi trở lên để có thể bắt đầu thực tập theo ngành.

===============================

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 or (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn