Thụy Sĩ nằm ngay trung tâm Châu Âu, nằm trong top “20 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới”, với những kiến trúc độc đáo, cảnh quan thơ mộng và các địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, đưa du lịch nước này trờ thành một ngành công nghiệp,

Vì vậy, không chỉ nổi tiếng về du lịch mà Thụy Sĩ cũng là bậc thầy trong ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch, có hơn 30 trường lớn nhỏ đào tạo ngành này, trong đó, có 4 trường nổi bật được hàng ngàn du học sinh lựa chọn dự học hằng năm.

Học viện Quản trị du lịch khách sạn HTMi Thụy Sĩ

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc Kanton Luzern, là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp, đẹp nhất, được trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất – phản ảnh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Trường có riêng hệ thống khách sạn và resort mang tên Swiss Touches Hotel & Resort, tiêu chuẩn 5*. Vì vậy, khi theo học tại trường, du học sinh được sinh hoạt, học tập và được thực tập ngay chính khu resort này, được trải nghiệm đầy đủ về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ.

Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy hiện đại, trường có trang bị hồ bơi riêng – điều này rất hiếm hoi tại các trường khác. Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi nam sinh, nữ sinh, sáng tạo dự án, tổ chức sự kiện, thi nấu ăn… Sinh viên được khuyến khích tham gia World Cup, thế vận hội Dubai, gần đây nhất là tham gia tổ chức Olympic tại Anh Quốc.

Học viện Quản trị du lịch khách sạn HTMi Thụy Sĩ

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS Thụy Sĩ

Trường Đại Học Kinh Doanh và Quản trị khách Sạn B.H.M.S -Business and Hotel Management School, được thành lập năm 1928, đặt trụ sở chính tại thành phố Zurich và có 80 chương trình hợp tác ở khắp Châu Âu.

Không chỉ đến để học, sinh viên ở đây có cơ hội thực tập được trả lương 2.115 CHF/1 tháng (tương đương 50.000.000 VND). Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học đa dạng phong phú, từ đài học, sau đại học đến Thạc sĩ. Được trau dồi thêm tiếng Đức, Ý,…

Trường rất chú trọng đầu ra, giới thiệu sinh viên đi làm tại các nước châu Âu hoặc Mỹ, làm hồ sơ và thủ tục visa trực tiếp tại Thụy Sĩ. Bắng cấp uy tín, có giá trị trên toàn thế giới. Cơ hội làm việc tại Mỹ 18 tháng, lương 2.500$/1 tháng.

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS Thụy Sĩ

Trường Quản lý Khách sạn SHMS Thụy Sĩ

SHMS là thành viên của Hiệp hội 11 trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ – ASEH, được thành lập năm 1992.

Trường cung cấp trải nghiệm học tập quốc tế cho du học sinh có 2 bối cảnh khác biệt tại khu học xá Caux Palace và Leysin với môi trường học tập độc đáo, được đắm chìm, khám phá các di sản có giá trị truyền thống sâu sắc của ngành khách sạn Thuỵ Sĩ, đem đến nguồn cảm hứng học tập và làm việc mạnh mẽ.

Trường Quản lý Khách sạn SHMS Thụy Sĩ

Caux Palace là hòn ngọc của Thụy Sĩ, nằm trong thành phố Montreux xinh đẹp và yên bình. Từ trường đến trung tâm Montreux chỉ mất khoảng 20 phút, và bằng phương tiện công cộng có thể di chuyển các thành phố lân cận như Vevey, Lausanne, Geneva rất dễ dàng.

Trái ngược khung cảnh yên bình của Caux Palace, Leysin Campus rất nhộn nhịp, năng động với khu thể thao và trượt tuyết. Leysin nằm không xa Montreux và Hồ Geneva, nơi phổ biến tiếng Pháp trong giao tiếp hằng ngày tại Thụy Sĩ. Leysin có cảnh quan đẹp tuyệt vời, không khí cực trong lành, mát mẻ, thu hút khách du lịch và các sinh viên đến thư giãn, tham gia trượt tuyết và các hoạt động thể thao.

Trường Quản trị khách sạn IHTTI

IHTTI được thành lập năm 1984, thế mạnh của trường là chương trình Quản trị khách sạn kết hợp với Hiểu biết về Thiết kế nội thất khách sạn, Quản lý thương hiệu cao cấp. Hội sinh viên của trường rất mạnh, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và niềm đam mê học tập và trải nghiệm tại IHTTI với bạn bè quốc tế, càng giúp trường nổi tiếng hơn. Trong Hội đã có nhiều sinh viên tốt nghiệp giữ vị trí quan trọng cho các khách sạn và địa điểm du lịch lừng danh trên khắp thế giới.

Trường nằm ngay trung tâm thành phố Neuchatel nên phương thức di chuyển chủ yếu là đi bộ, tuy nhiên trường cách ga xe lửa chỉ mất 5 phút đi bộ, giúp sinh viên dễ di chuyển đến các thành phố lân cận dễ dàng hơn.

Trường Quản trị khách sạn IHTTI

Nếu bạn có đam mê mãnh liệt với ngành Quản trị khách sạn và du lịch, hãy mạnh dạn chọn đến các trường Đại học Thụy Sĩ để du học, chắn chắn bạn sẽ hài lòng với những kiến thức, kinh nghiệm và những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây.

Mọi thông tin về du học Thụy sĩ xin liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/