Như bạn đã biết, ở các nước phương Tây, ngành y là một ngành danh giá và có yêu cầu đầu vào khá cao. Người ta nói du học đã khó, du học ngành y càng khó hơn.

Để vào được chương trình cử nhân ngành Y bạn cần hoàn thành chương trình Trung học với học lực giỏi trở lên và trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6.5 trở lên (TOEFL iBT từ 80 trở lên). Ưu điểm lớn nhất của việc du học là ngoài việc được tiếp xúc với kiến thức mới, bài bản và hiện đại, các du học sinh cũng được tiếp cận với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất thế giới với các phòng lab, phòng thực hành đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, trong quá trình học, người học sẽ được thực tập trong môi trường bệnh viện thực thụ. Tuy nhiên chi phí du học ngành này cũng khá cao. Nhưng bạn mong muốn học ngành y tại nước ngoài với chi phí “ dễ thở” mà chất lượng theo khung chuẩn Châu Âu? Vậy hãy cùng bọn mình tìm hiểu về du học Tây Ban Nha nhé!

Học Y khoa ở Tây Ban Nha chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời, vì Tây Ban Nha là một trong những nơi phổ biến nhất ở châu Âu ứng dụng các công nghệ cao trong y học. Khí hậu ấm áp và những người dân thân thiện, cùng với bờ biển dài tuyệt vời với vô số những bãi biển, những ngọn núi cao để đi bộ, thức ăn ngon, rượu ngon và âm nhạc sống động là một số điểm thu hút của đất nước này. Các thành phố đầy lịch sử, thú vị và đơn giản là tuyệt vời: những con đường nhỏ, hẹp và những toà nhà cổ kính hấp dẫn, kiến trúc thú vị và sự tương phản ấn tượng giữa hiện đại và truyền thống. Ở thành phố người ta luôn có điều gì đó để làm, họ năng động và bạn có thể thưởng thức lối sống thành thị rất nhanh nhưng đôi khi lại chậm chạp trầm mặc. Và, rõ ràng, ở một đất nước tuyệt vời như vậy có những tòa nhà đáng kinh ngạc để chiêm ngưỡng.

Ở Tây Ban Nha gần như bạn có thể học mọi thứ.
Các nghiên cứu y học được cấu trúc rất tốt và các trường đại học được trang bị điều kiện hiện đại bậc nhất Châu Âu. Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia có trình độ cao và nổi tiếng. Các nghiên cứu rất đáng giá, vì tiền đề để biến bạn trở thành một bác sĩ giỏi. Bạn sẽ được học tập theo một phương pháp học tập chuyên sâu và có hệ thống rõ ràng. Hơn nữa, bạn sẽ không chỉ cải thiện tiếng Anh, mà kiến thức tiếng Tây Ban Nha của bạn cũng sẽ tốt hơn đáng kể sau khi bạn học tập tại đây (điều này cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn trong thị trường lao động ở Tây Ban Nha và La Tinh). Có hàng ngàn lý do để học Y ở Tây Ban Nha. Chất lượng cuộc sống và nền giáo dục hoàn hảo là quan trọng nhất.

Một trong những lựa chọn “sáng giá” là học tập tại Đại Học CEU, ngôi trường được đánh giá rất cao ở tất cả các bảng xếp hạng cả trong và ngoài Tây Ban Nha. Đại học CEU là một trong bốn trường đại học tư nhân hàng đầu của Tây Ban Nha trong bảng xếp hạng nghiên cứu uy tín hàng đầu thế giới về phân loại và đáng giá các trường Đại học (Shanghai Ranking Expanded, IUNE, bảng xếp hạng quốc tế SCIMAGO) và là trường đứng đầu trong khu vực Valencia.
Trường đại học có một cam kết rõ ràng về nghiên cứu và có khoản đầu tư xây dựng hạ tầng “khủng” nhất Tây Ban Nha: 1,3 triệu euro đầu tư và hơn 40 dự án xây dựng kiến thiết mới, làm cơ sở để phát triển sự xuất sắc trong học tập có lợi cho sinh viên và xã hội nói chung.

Thông tin chung – Universidad CEU San Pablo Madrid
– Chương trình Bằng cấp: Nha khoa
– Địa điểm: Madrid, Tây Ban Nha
– Ngôn ngữ: tiếng Anh
– Quy trình nộp đơn: Thi tuyển sinh
– Học phí : Cung cấp chương trình đào tạo y khoa cả bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha
– Học bằng tiếng Tây Ban Nha Học song ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha
– Giá : 12.430,00E/năm 20.00,00E/năm
– Số tín chỉ : 360 Số tín chỉ : 360
– Thời gian học : 6 năm 6 năm

Công nhận: Được công nhận bởi Quy trình chuẩn Bologna, được công nhận tại EU, Khu vực Kinh tế Châu Âu, Hoa Kỳ và các nước khác.

Chương trình Bằng cấp:
Nha khoa: Chương trình đào tạo của ngành nha khoa tại Universidad CEU San Pablo bao gồm tất cả các lĩnh vực quan trọng và cần thiết của nghiên cứu và các chủ đề mà bạn cần phải học, để chuẩn bị cho tương lai của bạn trong lĩnh vực nha khoa. Trong hai năm đầu, trọng tâm của CEU San Pablo là về lý thuyết. Trong năm thứ nhất, bạn sẽ nhận được một hệ thống kiến thức cơ bản truyền đạt kĩ năng tự học và nghiên cứu, cũng như truyền lửa tình yêu nghề y. Chương trình giảng dạy này bao gồm giải phẫu, sinh học, nhân chủng học, sinh lý học, giới thiệu về nha khoa và nhiều hơn nữa. Trong năm thứ hai tại CEU San Pablo, bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn về môn nha khoa, trong khi vẫn đang học kiến thức chuyên môn. Phần thực hành của khóa học sẽ bắt đầu vào năm thứ ba của các nghiên cứu, để bạn có thể bắt đầu nó với một kiến thức cơ bản sâu sắc. Các lớp thực hành tại CEU San Pablo sẽ kèm theo sinh viên cho đến khi kết thúc nghiên cứu trong năm thứ năm. Ngoài ra, bạn có thể tham dự các khóa học tùy chọn trong năm thứ năm, mà bạn có thể chọn dựa trên sở thích cá nhân của bạn trong lĩnh vực nha khoa. Các khóa học riêng lẻ có các tín chỉ ECTS khác nhau. Tuy nhiên, vào cuối các nghiên cứu tại Universidad CEU San Pablo, bạn sẽ thu thập được 360 ECTS tín chỉ.

Khung cảnh và Địa điểm:
Trường đại học CEU San Pablo, resp. khuôn viên Montepríncipe, trên đó Khoa Khoa học Nha khoa, nằm cách trung tâm Madrid khoảng 15 km. Ngay bên cạnh bệnh viện đại học trong khuôn viên, có một ga tàu điện ngầm. Bạn có thể dễ dàng đi đến nhiều vùng của Madrid từ đó. CEU San Pablo nằm trên một khu dân cư yên tĩnh, trong đó bạn cũng sẽ tìm thấy một ký túc xá bên cạnh khuôn viên trường đại học.

Thủ tục nộp đơn:
Để được nhận vào Universidad CEU San Pablo ở Madrid, Tây Ban Nha, và để bắt đầu chương trình văn bằng nha khoa, bạn phải làm bài kiểm tra nhập học. Kỳ thi sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh. Bạn sẽ nhận được thêm thông tin về thủ tục nộp đơn và bài kiểm tra nhập học.

 

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ tại đây :

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)
VP Hà Nội: Tầng 4, 279 Vũ Tông Phan (số 699 cũ), Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tel: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997
  • Email: duhoc@hisa.vn
VP HCM: Tầng 2, Toà nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Tel: (+84) 28 3517 07 97 or (+84) 28 3517 07 98
  • Email: hisahcm@hisa.vn