Những lý do nên du học Tây Ban Nha

 

  • Một quốc gia hấp dẫn để trải nghiệm

 

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Thông thường khi nghĩ về Tây Ban Nha, người ta chỉ nhớ đến Barcelona và Madrid, nhưng thực ra, Tây Ban Nha còn rất nhiều vùng đất xinh đẹp chờ bạn khám phá, nổi tiếng – với những miền quê thơ mộng, bkhông khí trong lành và hàng dặm dài cây cối xanh tươi.. Đồng thời, Tây Ban Nha cũng có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực ngôn ngữ, văn học, âm nhạc, hội họa, kiến trúc và lễ hội, thể thao, ẩm thực.

Những lý do nên du học Tây Ban Nha Một quốc gia hấp dẫn để trải nghiệm Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Thông thường khi nghĩ về Tây Ban Nha, người ta chỉ nhớ đến Barcelona và Madrid, nhưng thực ra, Tây Ban Nha còn rất nhiều vùng đất xinh đẹp chờ bạn khám phá, nổi tiếng - với những miền quê thơ mộng, bkhông khí trong lành và hàng dặm dài cây cối xanh tươi.. Đồng thời, Tây Ban Nha cũng có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực ngôn ngữ, văn học, âm nhạc, hội họa, kiến trúc và lễ hội, thể thao, ẩm thực. Đất nước Tây Ban Nha Đời sống tinh thần phong phú Tây Ban Nha chính là quê hương của điệu nhảy bốc lửa và quyến rũ Flamenco và là nơi sinh ra cây đàn guitar, một công cụ làm hàng triệu trái tim con người bị quyến rũ. Bên cạnh đó, khi khám phá về đời sống tinh thần Tây Ban Nha, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị với các lễ hội hết sức vui nhộn như lễ hội ném cà chua. Một nền giáo dục vững chắc Tây Ban Nha có một nền giáo dục vững chắc và được đánh giá là nền giáo dục tiêu biểu tại Châu u. Sự kết hợp giữa những trường Đại học lâu đời cùng với chương trình học thực tế, mang tính hướng nghiệp cao là nét điển hình của quốc gia này. Hệ thống bằng cấp chính quy tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn giáo dục Châu u và có giá trị ngang bằng với các quốc gia nổi tiếng về giáo dục khác như Anh, Pháp, Đức.. Trường học Tây Ban Nha Chi phí hợp lý Mặc dù chất lượng giáo dục ở Tây Ban Nha không hề thua kém những quốc gia khác, nhưng chi phí du học Tây Ban Nha được đánh giá là khá phải chăng. Với mức học phí mỗi năm giao động từ €1500 đến €1700 EUR tại Madrid, €1500 EUR đến €3600 EUR tại Alcala và €1300 EUR đến €1500 EUR tại khu vực Andalucia tùy từng thời điểm và ngành học. Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha cũng được xếp là rẻ nhất tại châu u, tùy vào thành phố bạn sinh sống và học tập, một tháng chỉ cần trung bình khoảng €900 đến €1,100 cuộc sống của bạn khá thoải mái. Du học Tây Ban Nha Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về du học Tây Ban Nha, xin vui lòng liên hệ HISA tại: Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd) Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997 Email: duhoc@hisa.vn CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798 Email: hisahcm@hisa.vn

Đất nước Tây Ban Nha

 

  • Đời sống tinh thần phong phú

 

Tây Ban Nha chính là quê hương của điệu nhảy bốc lửa và quyến rũ Flamenco và là nơi sinh ra cây đàn guitar, một công cụ làm hàng triệu trái tim con người bị quyến rũ. Bên cạnh đó, khi khám phá về đời sống tinh thần Tây Ban Nha, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị với các lễ hội hết sức vui nhộn như lễ hội ném cà chua.

 

  • Một nền giáo dục vững chắc

 

Tây Ban Nha có một nền giáo dục vững chắc và được đánh giá là nền giáo dục tiêu biểu tại Châu Âu. Sự kết hợp giữa những trường Đại học lâu đời cùng với chương trình học thực tế, mang tính hướng nghiệp cao là nét điển hình của quốc gia này. Hệ thống bằng cấp chính quy tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn giáo dục Châu Âu và có giá trị ngang bằng với các quốc gia nổi tiếng về giáo dục khác như Anh, Pháp, Đức..

Du học Tây Ban Nha có tốt không?

Trường học Tây Ban Nha

 

  • Chi phí hợp lý

 

Mặc dù chất lượng giáo dục ở Tây Ban Nha không hề thua kém những quốc gia khác, nhưng chi phí du học Tây Ban Nha được đánh giá là khá phải chăng. Với mức học phí mỗi năm giao động từ €1500 đến €1700 EUR tại Madrid, €1500 EUR đến €3600 EUR tại Alcala và €1300 EUR đến  €1500 EUR tại khu vực Andalucia tùy từng thời điểm và ngành học.  Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha cũng được xếp là rẻ nhất tại châu Âu, tùy vào thành phố bạn sinh sống và học tập, một tháng chỉ cần trung bình khoảng €900 đến €1,100 cuộc sống của bạn khá thoải mái.

Du học Tây Ban Nha có tốt không?

Du học Tây Ban Nha

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về du học Tây Ban Nha, xin vui lòng liên hệ HISA tại:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn