Vì sao nhiều sinh viên lựa chọn học tại Học viện Kaplan Singapore?

Học viện Kaplan được thành lập năm 1938 tại Mỹ. Ngày nay, với sự có mặt tại 30 quốc gia trên thế giới, Kaplan đã thu hút hơn 1 triệu sinh viên theo học hàng năm. Tại Singapore, Kaplan là lựa chọn của khoảng 25.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 80% là sinh viên bản địa. Cộng đồng sinh viên quốc tế chiếm 20% đến từ các quốc gia như: Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Trung Quốc và Việt Nam tạo nên môi trường học tập quốc tế đa văn hóa tại đây.

Giải thưởng “Học viện tư thục tốt bậc nhất Singapore” mà Kaplan nhận được nằm trong nhóm 9 giải thưởng mà trường nhận được tại JobsCentral Learning Training and Education Development (T.E.D.) Awards 2017. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Kaplan nhận được giải thưởng này và chính là sự công nhận về học thuật mà trường nhận được. Ngoài ra, Kaplan cũng có 4 năm liền nằm trong top 3 học viện tư thục được yêu thích hàng đầu theo sự bình chọn của AsiaOne People’s Choice (2013 – 2016).

Chương trình đào tạo của Trường Kaplan Singapore được cung cấp bởi các trường đại học danh tiếng thế giới như:

Đại học Murdoch ( Úc ): Xếp hạng 68 trong top 200 đại học trẻ (THE 2017);

Đại học Northumbria (Anh): Xếp hạng 51 trường Kinh doanh tốt bậc nhất Anh quốc (THE 2018);

Đại học Royal Holloway (Anh): Top 2% thể giới (THE 2018);

Đại học Dublin (ĐH Quốc gia Ireland): Top 33 trường Kinh doanh Châu Âu (QS 2018);

Đại học Portsmouth (Anh): Xếp hạng 60 tại Anh (THE 2018);

Đại học Essex (Anh): Top 40 tại Anh (ARWU 2018);

Trường BHMS (Thụy Sĩ): Trường chuyên về đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn.

Với các chương trình này, sinh viên được theo học chương trình và nhận bằng cấp từ những trường danh tiếng thế giới trong khi trải nghiệm môi trường sống tại Singapore. Đặc biệt, với những hồ sơ gặp khó khăn trong vấn đề du học trực tiếp hoặc sinh viên muốn có trải nghiệm du học tại nhiều quốc gia thì chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore là sự lựa chọn lý tưởng.

Riêng đối với ngành Quản trị Nhà Hàng Khách Sạn , lựa chọn học 8 tháng tại Kaplan sau đó chuyển tiếp qua Thụy Sĩ 1 năm (học 6 tháng, thực tập 6 tháng hưởng lương) giúp sinh viên tiết kiệm một khoản thời gian và chi phí rất đáng kể lại được trải nghiệm môi trường học tập tại hai đất nước nổi tiếng bật nhất về ngành Du Lịch Khách Sạn.

Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo của Đại học Murdoch là chương trình gốc hoàn toàn của Murdoch Úc, theo đó, sinh viên có thể chọn chuyển tiếp 2 năm tại Úc và có cơ hội ở lại làm việc 2 năm cũng như xem xét khả năng định cư tại Úc. Murdoch cho phép sinh viên lựa chọn học bằng kép hoặc văn bằng đôi với thời gian và chi phí không đổi (hoặc chênh lệch nhỏ tùy chuyên ngành) giúp sinh viên cùng lúc lĩnh hội gấp đôi kiến thức và tăng gấp đôi cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Học viện Kaplan Singapore có đa dạng chương trình đào tạo với thời gian đào tạo ngắn và yêu cầu đầu vào linh hoạt. Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể lựa chọn làm bài test tại Việt Nam và tham gia chương trình tiếng Anh trước khi vào khóa chính.

Sinh viên làm bài kiểm tra tiếng Anh tại Văn phòng của du học HISA sẽ được công nhận kết quả tiếng Anh tại trường và không phải làm lại khi sang Singapore.

Chương trình tài trợ độc quyền cho sinh viên Việt Nam 

HISA vui mừng được thông báo với học sinh Việt Nam sự hỗ trợ tốt nhất của Kaplan Singapore

Học bổng lên tới 86 triệu đồng cho khóa ANH VĂN khai giảng vào tháng 8/2019

Chương trình được áp dụng cho sinh viên đăng ký các khóa học sau đây :
– Tiếng Anh + khóa học chính khóa (Anh văn + Cao đẳng hoặc Anh văn + Dự bị + Cao đẳng) tại Kaplan cho kỳ nhập tháng 10/2019.

Học Bổng Hỗ Trợ Học Tập

 Học 1 level tiếng anh + khóa dự bị hoặc cao đẳng 1000 SGD
 Học2 level tiếng anh + khóa dự bị hoặc cao đẳng 2000 SGD
 Học3 level tiếng anh + khóa dự bị hoặc cao đẳng 3000 SGD
 Học4 level tiếng anh + khóa dự bị hoặc cao đẳng 4000 SGD
 Học5 level tiếng anh + khóa dự bị hoặc cao đẳng 5000 SGD

(Học phí bình thường khi không có học bổng 2300 SGD/1 level)

Điều kiện áp dụng (không hạn chế số lượng)

– Học viên phải đăng ký học Tiếng Anh + khóa học chính khóa (Cao đẳng hoặc Dự bị + Cao đẳng)

– Thời gian đăng ký: 05/8 – 03/10/2019

– Nhập học khóa tiếng Anh tháng 10/2019

– Học viên phải hoàn thành đầy đủ phí đăng ký trong thời gian đăng ký trên

– Học bổng sẽ được trừ vào học phí khoá Diploma

– Học bổng sẽ không được cấp và không cấp lại nếu học sinh rút hồ sơ hoặc không đạt được chứng chỉ của Kaplan Singapore. Học bổng cũng không được cấp cho học sinh trì hoãn hay không tham gia các khóa Diploma sau đó.

Các chuyên ngành sinh viên có thể chọn: Kế toán, Kinh doanh và Quản lý thông tin, Kinh doanh và Luật, Pháp y máy tính, Tư vấn, Marketing số, Quản lý sự kiện, Quản lý Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ thông tin, Luật, Truyền thông đại chúng, Quản lý tài sản, Tâm lý học, Công nghệ web và Thương mại. (Riêng ngành Thương mại gồm nhiều chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế học, Tài chính và ngân hàng, Du lịch Khách sạn, Quản lý nhân sự , Hậu cần và Quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ)

Kaplan Singapore

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Kaplan Singapore tại Việt Nam , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2019 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí 

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tôi muốn đăng ký học bổng

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp

Chương trình đào tạo tại Kaplan được công nhận chất lượng và cấp bằng bởi các trường đại học uy tín trên thế giới tại các nước Anh, Úc .. Vì vậy, sinh viên ra trường sẽ đứng trớc cơ hội việc làm rộng mở và tỉ lệ có công việc ngay sau khi tốt nghiệp rất cao .

Khởi nghiệp vững chắc: Ngay sau khi tốt nghiệp, cử nhân và thạc sĩ trường Kaplan sẽ luôn được các công ty hàng đầu chào đón. Học sinh Việt Nam tốt nghiệp tại Kaplan đang làm việc cho các tập đoàn lớn như Toshiba, Apple…

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn