ERC nổi tiếng về chất lượng đào tạo ngành Business thì có lẽ là ai cũng biết điều đó. Nhưng Khoá MBA của ERC đứng trong TOP TEN trong bảng xếp hạng năm 2015 thì các bạn đã nghe chưa ạ? Đây là kết quả của cuộc khảo sát và đánh giá các nhà cung cấp chương trình MBA tốt nhất tại Singapore. Theo kết quả này thì ERC đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng này.

Vài nét về học viện ERC Institute Singapore

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội  ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.  Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích. Học viện ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S- CLASS, SQC. Sinh viên học tại ERC được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tìm hiểu môi trường làm việc tại: Mỹ, Newzealand và Thailand.

Giới thiệu về khóa MBA của Học viện ERC

Khóa học MBA tại Học viện ERC do hai trường Đại học tại Anh Quốc cấp bằng

 1. Đại Học Greenwich (University of Greenwich – UOG): Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc,

Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.
Yêu cầu đầu vào của chương trình MBA của UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cần, kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5. Học phí 19,500S$/12 tháng, khai giảng tháng 1,5,10

 1. Đại học Wolverhampton(University of Wolverhampton – OW): Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Yêu cầu đầu vào của Chương trình MBA của Trường UOW: tốt nghiệp đại học VN, 2 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0, trên 23 tuổi.
Học phí 22,100 S$/18 tháng, khai giảng tháng 1,5,10

 Hiện tại, Học viện ERC đang áp dụng chương trình ƯU ĐÃI cực lớn dành cho sinh viên Việt Nam như sau:

Ưu đãi tại ERC Institute áp dụng năm 2017:

 1. Giảm S$150lệ phí đăng kí nhập học
 2. Tặng 1 ERC-tab
 3. Giảm S$1000cho tất cả sinh viên (không tính cho khóa English)
 4. Giảm thêm S$1000cho những sinh viên có GPA>=7.0 (không tính cho khóa English)
 5. Tặng thẻ Gym membership trị giá $1200-$3600

Điều kiện: 

 1. Sinh viên đóng phí đăng kí trong năm 2017
 2. Áp dụng cho tất cả khóa chính và 4 levels English (đóng học phí 1 lần English). Nếu sinh viên học dự bị (FCBA) thì phải đăng kí tối thiểu 2 levels của English. Sinh viên đăng kí English 3 cấp độ trở xuống hoặc chỉ FCBA thì không được tham gia chương trình. Sinh viên học English không được tham gia phần miễn giảm học phí nhưng vẫn nhận được e-tab.
 3. Các trường hợp thanh toán học phí trể hạn sau ngày khai giảng thì không được tham gia chương trình.

Ghi chú:

 • Nếu sinh viên đã đóng phí đăng kĩ giữ chỗ mà không nhập học, thì số tiền đã đóng sẽ không được hoàn lại.
 • Học phí miễn giảm sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của khóa cuối cùng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh của trường ERC tại Việt Nam
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997
CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798
Hotline: 0983104430
Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn
Website: https://hisa.edu.vn/
Skype: hisa_education
Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/