Các bạn đã nghe về chất lượng đào tạo giáo dục tại Singapore là rất tốt, thế nhưng đã biết nó là quốc gia đứng thứ 17 trong top những đất nước có môi trường giáo dục bậc nhất thế giới chưa? Điều này có thể phần nào giải thích tỷ lệ du học sinh Việt Nam và từ nhiều nước khác du học Singapore ngày càng tăng.

Du học Singapore

Du học Singapore luôn hấp dẫn

Nguyên nhân làm du học Singapore luôn hấp dẫn.

 

Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn nguyên nhân làm nên điều này ngay sau đây:

  • Tỷ lệ sinh viên theo học tại Singapore có khả năng tìm kiếm việc làm rất cao, lên đến 90%. Thậm chí là tìm được việc làm chỉ trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.
  • Lương sinh viên tốt nghiệp từ những đại học của Singapore lên đến 2500 USD/ tháng, và đối với Thạc sĩ lên đến 3000 USD/ tháng.
  • Có nhiều tập đoàn, công ty liên kết với trường để tìm kiếm nguồn lao động. Đặc biệt là chính sách tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho cả sinh viên trong và ngoài nước của Chính phủ nước này.
  • Du học sinh sau khi về nước vẫn luôn được các công ty lớn “săn đón”

Như thế, có thể thấy những cơ hội mà du học Singapore mang lại là vô cùng hấp dẫn cho sự nghiệp sau này của các bạn. Nhưng không dừng lại ở đó, để khai thác tối đa những cơ hội này, các bạn cũng nên chọn ngành học phù hợp nhất cho mình.

Du học Singapore

Du học Singapore

Du học Singapore nên học ngành gì?

 

Singapore được biết đến là trung tâm tài chính và giao dịch ngoại tệ hàng đầu thế giới, vậy nên nếu đã đến đây học tập bạn không thể bỏ qua các ngành học về Kinh tế, Quản trị kinh doanh hay Tài chính kế toán.

Thêm vào đó, trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay, ngành dịch vụ có tốc độ phát triển thần kỳ và giàu tiềm năng chính là Du lịch, khách sạn. Tại Singapore – quốc gia có ngành du lịch phát triển hàng đầu Châu Á – chính là nơi hàng đầu cho bạn được đào tạo cách chuyên nghiệp về lĩnh vực này.

Như thế, du học tại Singapore và tập trung vào các ngành tài chính, kinh tế hay du lịch sẽ đưa đến cho bạn môi trường phù hợp và nhiều cơ hội để phát triển.

Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhất, các ứng viên vui lòng liên hệ với HISA tại:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

 

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/