New Zealand được biết đến là đất nước yên bình, có những điều kiện tốt nhất về mọi mặt. Nổi bật nhất là nền giáo dục chất lượng cao nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học, tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn đang thắc mắc về đất nước này. Vì thế, thông tin tư vấn du học New Zealand bổ ích sau sẽ giúp bạn có được hành trang tốt nhất cho chuyến du học.

Tư vấn du học New Zealand

Những lý do để bạn lựa chọn du học New Zealand

  • New Zealand – Đất nước thanh bình:

Với những dãy núi kỳ quan xanh mát trãi dài, những bãi biển đẹp cùng môi trường trong lành tại New Zealand đã làm thu hút du khách. Bên cạnh đó, đất nước này còn ghi dấu trong lòng bạn bè quốc tế bằng hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại nhất.

  • Sức hấp dẫn du học New Zealand:

Mỗi năm có khoảng hơn 40.000 sinh viên quốc tế đến học tập để khai thác ý tưởng mới từ chương trình học tiên tiến để nâng cao thành tích, cơ hội việc làm trong tương lai. Hiện nay, Việt Nam đang có số lượng sinh viên du học tại New Zealand nhiều nhất. Điều này cho thấy được điểm hấp dẫn khi lựa chọn du học New Zealand.

  • Môi trường thân thiện bình yên:

Khí hậu New Zealand rất dễ chịu vì nhờ ảnh hưởng của khí hậu đại dương nên ôn hòa, không quá nóng và không lạnh hợp với người Việt Nam. Con người nơi đây rất thân thiện, cởi mở và mến khách, nền chính trị ổn định nên sẽ là nơi yên bình và an toàn nhất cho để sinh viên có thể cuộc sống và học tập nơi đây.

  • Chất lượng và hệ thống giáo dục toàn diện, đồng bộ:

tư vấn du học New Zealand

Du học New Zealand cơ hội tốt cho tương lai của bạn

Tư vấn du học New Zealand khẳng định rằng du học New Zealand sẽ giúp bạn trẻ tiến xa hơn trong sự nghiệp bắt đầu từ việc trang bị cho mình những tri kiến cần thiết cho bản thân. Bằng cách lựa chọn du học nơi đây luôn là sự lựa chọn đúng đắn vì chất lượng giáo dục New Zealand được đánh giá cao trên thế giới.

Hiện nay, New Zealand có đến 8 trường đại học công lập, 27 trường cao đẳng và viện kỹ thuật, hơn 400 trường phổ thông trung học nên có nhiều khóa học và chương trình học đa dạng phù hợp nhu cầu của sinh viên. Cơ sở vật chất của trường đều đạt chuẩn với phòng học, phòng  nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,..

  • Chi phí du học và chỗ ở sinh hoạt:

Chi phí học tập tại New Zealand thấp hơn nhiều so với nhiều nước nhưng chất lượng giáo dục và điều kiện sống lại rất tốt không hề thua kém. Đặc biệt, chính phủ nơi đây luôn có chính sách ưu đãi cho giáo dục bằng hàng trăm suất học bổng dành cho sinh viên.

Những gia đình homestay với tinh thần hiếu khách, thân thiện sẽ cho bạn thích nghi cuộc sống nhanh nhất. Hoặc bạn có thể thuê nhà để ở tùy vào khả năng tài chính.

  • Xin visa

Điều kiện xin visa đơn giản và thuận lợi, không đòi hỏi cao, thậm chí học sinh không cần chứng chỉ IELTS vẫn có thể du học tại New Zealand.

tư vấn du học New Zealand

Hisa nơi chuyên tư vấn du học New Zealand tốt nhất dành cho bạn

Đó là những lý do tuyệt vời để bạn yên tâm lựa chọn New Zealand làm nơi thực hiện ước mơ học tập và tương lai của mình.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ HISA tại:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

 

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/