Đất nước New Zealand nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp, nên thơ, trữ tình với những dãy núi kỳ vĩ, xanh mát trải dài cùng những bãi biển đẹp vào bậc nhất thế giới. Cảnh đẹp thanh bình và môi trường trong lành tại quốc gia này có sức lôi cuốn kỳ diệu với du khách đến từ khắp mọi nơi.

New Zealand

Vị trí địa lý và khí hậu đất nước New Zealand.

Đất nước New Zealand nằm phía nam Thái Bình Dương, cách đất nước Australia khoảng 1600 km. Quốc gia này được hình thành bởi hai hòn đảo lớn Nam và Bắc cùng một dải đảo nhỏ. Thủ đô của New Zealand là Wellington nằm ở đảo Bắc và thành phố nổi tiếng Christ Church nằm ở đảo Nam với những dãy núi chạy dài theo chiều dài của đảo tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp.

New Zealand có khí hậu ôn đới, ẩm ướt vào mùa đông và khô, ấm vào mùa hè. Khác với Việt Nam, mùa xuân tại xứ sở này từ tháng 9 tới tháng 11, mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5 và mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8. Nhiệt độ mùa đông trung bình từ 7 độ C đến 16 độ C nhưng nhiệt độ mùa hè khoảng 25 độ C tại nhiều nơi.

New Zealand

Con người New Zealand

Người dân tại đất nước New Zealand nổi tiếng về sự nồng nhiệt và lòng mến khách. Con người nơi đây rất tự nhiên, cởi mở, hòa đồng, vui vẻ và dễ gần. Họ được mệnh danh là những Kiwi bởi xứ sở này nổi tiếng thế giới với sản lượng và chất lượng của các loại trái kiwi vàng, kiwi xanh, kiwi cherry ngon khó cưỡng. Người dân nơi đây có lối sống đơn giản nhưng phong cách làm việc cũng rất khoa học, hiện đại.

New Zealand

Bên cạnh những thuận lợi về vị trí địa lý, khí hậu và con người, xứ sở Kiwi còn nổi tiếng về nền giáo dục hiện đại, phát triển. Nơi đây có nhiều trường đại học danh tiếng, đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên muốn đi du học.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan).

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocHISA/