Xứ sở Kiwi luôn nổi tiếng với hệ thống giáo dục tiên tiến với chất lượng đào tạo luôn đạt ở mức cao, đáp ứng được nhu cầu đào tạo của học sinh, sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế đến từ các nước khác. Vậy vì sao chất lượng đào tạo ở các trường tại New Zealand luôn đạt trình độ cao, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Các trường tại New Zealand

Những trường đại học đẳng cấp tại New Zealand

Chất lượng đào tạo ở các trường tại New Zealand luôn đạt trình độ cao

New Zealand luôn nổi tiếng là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới. Các trường tại New Zealand được trang bị hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại đủ đầy từ các bậc nhỏ như trung học cơ sở, trung học phổ thông cho đến những trường cao đẳng, đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế trình độ cao, giỏi kiến thức, giàu kinh nghiệm về chuyên môn cũng như nghiệp vụ luôn tận tâm, nhiệt huyết với công việc giảng dạy. Không chỉ học sinh và sinh viên trong nước mà du học sinh từ các nước khác theo học tại đây luôn được hỗ trợ tốt, có nhiều cơ hội học tập với các khóa học đa dạng.

Các trường tại New Zealand

Những trường đại học đẳng cấp tại New Zealand

Sinh viên quốc tế theo học nhiều ở các trường tại New Zealand

Các trường tại New Zealand có đầy đủ từ bậc tiểu học, thcs, thpt cho đến các trường đại học. Tại New Zealand, tất cả các trường đại học đều là trường công lập, bằng cấp của sinh viên sau khi ra trường được quốc tế công nhận. Nhiều sinh viên có nhiều phát minh hay, sáng kiến tốt và các dự án thành công hay các thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác nhau được đào tạo tại New Zealand. Chính vì vậy du học New Zealand đang thu hút nhiều bạn trẻ bởi nó mở ra nhiều cơ hội việc làm nhằm phát triển tương lai một cách bền vững.

Các trường tại New Zealand

Những trường đại học đẳng cấp tại New Zealand

Một số các trường đại học nổi tiếng tại New Zealand

  1. Auckland University of Technology
  2. Lincoln University
  3. Massey University
  4. University of Auckland
  5. University of Canterbury
  6. University of Otago
  7. University of Waikato

Các trường tại New Zealand luôn nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới, thu hút du học sinh từ khắp nơi đến du học. Nơi đây mang lại cho sinh viên Quốc tế nhiều cơ hội học tập và dịch vụ hỗ trợ. Nếu có nhu cầu về visa du học New Zealand hoặc các vấn đề khác về du học, bạn có thể liên hệ với Hisa để được tư vấn chi tiết nhất. Mọi chi tiết về Hisa, khách hàng tham khảo tại website: hisa.edu.vn.