Du học ICEAP – Trường Anh ngữ học thuật mang tính tổng hợp cao: ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hoà mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường là cung  cấp cho du học sinh du học ICEAP nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học.

du học iceap

Song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP. Trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Thế mạnh của Du học ICEAP: Trường Anh ngữ học thuật mang tính tổng hợp cao

Học Anh văn và tăng cường khả năng ứng dụng: Chương trình tiếng Anh học thuật dự bị và các chương trình Anh ngữ chuyển tiếp

Tìm hiểu Canada và thích nghi cuộc sống tự lập khi rời xa vòng tay cha mẹ: Đón tiếp tại sân bay – kí túc xá – ổn định cuộc sống, ở homestay, nhanh chóng rèn luyện kỹ năng sống tự lập ở nước ngoài

Nắm bắt phương pháp học tập Đại học ở Canada: Học tập theo mô hình ở Đại học, tăng cường khả năng thuyết trình và làm việc nhóm, nâng cao năng lực hoàn thành công việc, rèn luyện thói quen học tập thông qua phương pháp tính điểm ở Đại học

Nhận thức đúng đắn để chọn đúng chuyên môn và trường học thích hợp: ICEAP tổ chức cho sinh viên đến khảo sát và giao lưu cùng các trường, thông qua các buổi đối thoại tiếp xúc để hiểu thêm và các chuyên ngành và trường học. Từ đó sinh viên có thể chọn được chuyên môn và ngôi trường thích hợp mình nhất từ các trường Cao đẳng, Đại học có liên kết với ICEAP.

sinh viên du học iceap

Chương trình học của ICEAP

Mục đích đào tạo của ICEAP 

Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở đại học. Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc đại học, nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, kỹ năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện.

Cấp độ đào tạo

Chương trình EAP bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ số 6, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/ Đại học 02 tháng hoặc Thạc sĩ 4 tháng trước khi vào chính khoá.

Chương trình chuyển tiếp và dự bị

ICEAP khai thác các chương trình chuyển tiếp với nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học. Chương trình chuyển tiếp là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường đại học ở Canada nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình chuyển tiếp của ICEAP cho các chuyên ngành gồm: Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Y tế cộng đồng, MBA, Cử nhân/ Thạc sĩ Giáo dục đào tạo, Thạc sĩ Khoa học máy tính.

 

Học phí du học ICEAP (CAD)

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

2 tháng/ cấp độ

$2,980/ cấp độ

Chuyển tiếp cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn

2 tháng

$3,900

Chuyển tiếp Cử nhân Quản trị kinh doanh

2 tháng

$3,900

Chuyển tiếp Cử nhân Kỹ sư

2 tháng

$3,900

Chuyển tiếp Cử nhân Y tế cộng đồng

2 tháng

$3,900

Dự bị MBA

4 tháng

$7,800

Dự bị Thạc sĩ Giáo dục đào tạo

4 tháng

$7,800

Dự bị Thạc sĩ Khoa học máy tính

4 tháng

$7,800

Dự bị Đại học King’s

4 tháng

$8,800

Chi phí kí túc xá và sinh hoạt tại ICEAP 

Kí túc xá tại ICEAP – Sydney $1,480/ 16 tuần ($370/ tháng)

$1,600/ 200 suất ăn

Phí homestay ở ICEAP – Sydney ~$450/ tháng (không kèm bữa ăn)

~$700/ tháng (gồm 3 bữa ăn)

Phí homestay ở ICEAP – Toronto ~$550/ tháng (không kèm bữa ăn)

~$800/ tháng (gồm 3 bữa ăn)

Hệ thống trường đối tác của ICEAP:

 1. Acadia University
 2. Bishop’s University
 3. Brock University
 4. Cape Breton University
 5. King’s University College
 6. Mount Saint Vincent University (MSVU)
 7. Nipissing University
 8. NSCAD University
 9. University of Prince Edward Island
 10. Fanshawe College
 11. New Brunswick Community College
 12. Nova Scotia Community College

Chi tiết về du học ICEAP tại Canada, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan).

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú
Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fanpage: https://www.facebook.com/DuHocHISA/