Rotterdam Business School – Đại học kinh doanh Rotterdam – là trường kinh doanh quốc tế trực thuộc đại học khoa học ứng dụng Rotterdam, trường tọa lạc tại thành phố Rotterdam – thành phố cảng lớn nhất châu Âu, nơi tập trung các khu thương mại thế giới hoạt động sầm uất và nhộn nhịp, sinh viên học tập tại đây sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập sôi động, cơ hội việc làm cao dễ dàng cho việc thực tập trong quá trình học và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Cùng khám phá 7 lí do tại sao nên chọn du học Hà Lan tại Trường Kinh doanh Rotterdam với HISA ngay dưới đây!

Xem thêm: Cựu du học sinh Hà Lan chia sẻ về “Trường đại học ứng dụng và đại học nghiên cứu khác nhau ở điểm nào? Chọn học trường nào thì tốt hơn?” tại bài viết chia sẻ toàn cảnh về du học Hà Lan.

 1. Thành phố cảng Rotterdam

– Một trong những lí do đầu tiên chọn học tại đại học kinh doanh Rotterdam bởi trường tọa lạc tại thành phố cảng sầm uất Rotterdam. Rotterdam là thành phố lớn thứ 2 của Hà Lan cũng là thành phố cảng lớn nhất Châu Âu và có tuyến giao thông thương mại toàn cầu.

– Được biết đến là thành phố có nhiều lễ hội đặc sắc như Summer Carnival, City Racing, the Worlf Port Days, North Sea Jazz festival vì vậy Rotterdam quanh năm sôi động, sinh viên sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của từng mùa lễ hội.

– Sinh viên học business tại Rotterdam có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp nổi tiếng như Heineken, Hilfinger, Tommy… đặt trụ sở tại thành phố phồn hoa này.

– Sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường đa văn hóa bởi Rotterdam cũng là thành phố có dân đến từ hơn 175 quốc gia sinh sống.

 1. Phương pháp học tập

Mô hình giảng dạy của đại học Rotterdam mô hình giáo dục khuôn mẫu riêng biệt được gọi là Rotterdam Education Model (REM) một mô hình đào tạo kết hợp tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế và phát triển bản thân cho phép sinh viên phát huy năng lực học tập cũng như năng lực làm việc sau này. Thích thú với mô hình đào tạo không giống với những trường đại học khác học sinh của HISA đã có rất nhiều bạn chọn lựa theo học tại đại học kinh doanh Rotterdam.

 1. Tầm quốc tế

Với lượng lớn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, trường đại học kinh doanh Rotterdam tập trung đào tạo các chương trình quốc tế. Tất cả các chương trình học của trường đều được cấp bằng tiếng Anh. Là một sinh viên quốc tế theo học, bạn sẽ có được những kinh nghiệm mang tầm quốc tế thông qua các dự án của các công ty bạn thực tập.

 1. Đội ngũ giảng viên uyên bác

Giảng viên của trường đều là giảng viên quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh. Nhiều giảng viên đã nắm giữ các vị trí quan trọng trong các công ty quốc tế ở Hà Lan và nước ngoài nhưng vẫn làm việc như các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực chuyên sâu của mình. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với lượng lớn kiến thức tích lũy các chuyên gia sẽ đưa ra những tình huống thực tế để sinh viên dễ dàng học tập và đưa ra những biện pháp xử lý tốt nhất, hữu dụng nhất giải quyết và khắc phục.

 1. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Một trong những lí do thu hút học sinh, sinh viên thế giới của trường đại học Rotterdam đó là dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường dành cho các bạn học sinh sinh viên quốc tế. Đội ngũ nhân nhiên như tư vấn viên, hỗ trợ viên đều nói tiếng anh và nhiều ngôn ngữ khác đảm bảo cho việc hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất và tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trỗ trợ sinh viên quốc tế trong quá trình học tập tại Hà Lan, giúp sinh viên giải quyết những vấn đề thắc mắc và hỗ trợ sinh viên trong quá trình xin giấy phép cư trú, tìm nhà ở, mua bảo hiểm hay những vấn đề liên quan đến ngân hàng. Không những thế, trường còn có cả dịch vụ đưa đón tại sân bay khi sinh viên quốc tế lần đầu đến Hà Lan.

 1. Học tập có phương pháp

Mỗi một sinh viên quốc tế học tại trường kinh doanh Rotterdam khi bắt đầu vào học sẽ được định hướng nghề nghiệp bởi một vị huấn luyện viên riêng của mình được trường chỉ định. Vị huân huyện  viên này sẽ là người hướng dẫn, giúp đỡ bạn trong suốt quá trình học tập, giúp bạn xác định, chỉ rõ ưu điểm và nhược điểm của bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập và tư vấn cho bạn nhiều lựa chọn tốt nhất để giúp bạn hoàn thành chương trình học của mình.

 1. Trường chuyên đào tạo về kinh doanh

Sinh viên đam mê với kinh doanh sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, trường luôn có các chương trình học trao đổi, các dự án nghiên cứu quốc tế tất cả đều nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên một cơ hội nghề nghiệp làm việc trong lĩnh vực kinh doang quốc tế. Trường kết hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp quốc tế, các dự án kinh doanh đều được các doanh nghiệp đưa ra để thách thức sinh viên và dạy sinh viên các cách xử lý dứt khoát và giải quyết nhanh chóng vấn đề dựa trên trải nghiệm thực tế.


Bạn muốn du học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam? Nhận ngay hỗ trợ tại đây

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn