Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg ban đầu có tên là Hogeschool Wittenborg và được đổi tên thành Wittenborg University of Applied Sciences vào tháng 2/2013. Trường được thành lập vào năm 1987 và tọa lạc tại thành phố Apeldoorn nẳm trong top 10 thành phố đáng sống nhất tại Hà Lan và có nền kinh tế phát triển nổi bật, đáng chú ý là về kinh doanh, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin. Cùng HISA khám phá bộ 6 lý do để bạn chọn du học tại trường Đại học Wittenborg nhé!

 1. Trải nghiệm môi trường quốc tế

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg là một trong những viện học quốc tế tại Hà Lan chuyên cung cấp chương trình giáo dục đại học, thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên của trường chủ yếu là sinh viên quốc tế, số lượng sinh viên quốc tế chiếm 75% đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Môi trường học đa văn hóa, đa ngôn ngữ giúp sinh viên có nhiều cơ hội giao thoa văn hóa, trải nghiệm và có cơ hội học nhiều ngôn ngữ để mở rộng tầm hiểu biết.

 1. Nhiều khu học xá

Đại học Wittenborg hiện có 3 cơ sở đào tạo tại Apeldoorn (cơ sở chính), Amsterdam và Vienna

– Khu học xá Apeldoorn: Năm 1987 trường được thành lập và đặt trụ sở tại thành phố Deventer nhưng đến năm 2010 trường được chính quyền Apeldoorn mời chuyển sang lĩnh vực nghệ thuật mục đích xây dựng cơ sở trong trường đại học Aventus. Năm 2010, Wittenborg đã mở cơ sở mới, ở phía nam của nhà ga trung tâm Apeldoorn, năm 2015 Wittenborg đã mở thêm cơ sở Apeldoorn thứ hai tại Spoorstraat 23, một tòa nhà độc đáo nằm ở trung tâm phía bắc ga xe lửa.

Khu học xá Amsterdam: nằm ở trung tâm của thành phố, gần các công ty kinh doanh, du lịch và di sản văn hóa. Học tập tại Amsterdam là một chiều hướng thú vị cho trải nghiệm và khám phá Wittenborg, sinh viên theo đuổi các chương trình kinh doanh, rất nhiều doanh nhân thường sống trong thành phố này và kết hợp các nghiên cứu của họ trong sự nghiệp khởi nghiệp kinh doanh.

– Khu học xá Vienna: Năm 2017, Đại học Wittenborg đã mở cửa chào đón sinh viên tại cơ sở Vienna đặt trụ sở tại khuôn viên trường đại học kinh doanh EWS nằm tại trung tâm thành phố. Sinh viên có thể chọn học chương trình học mong muốn tại Vienna và khám phá thành phố tráng lệ này.

 1. Chất lượng giảng dạy

– Wittenborg cung cấp một nền giáo dục thông qua tiếp xúc chuyên sâu với giảng viên, gia sư và những người làm kinh doanh công nghiệp. Một số bài giảng được đưa ra để tranh luận trực tiếp một thầy một trò mục đích giúp sinh viên đưa ra các cách giải quyết thông minh nhất trong những tình huống phát sinh.

– Học lí thuyết từ kinh nghiệm thực tế là một phương pháp học vô cùng độc đáo, trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg đưa ra một phương pháp dạy học cung cấp cho sinh viên cơ hội học lí thuyết từ các chuyên gia, từ những kinh nghiệm thực tế, những trải nghiệm cá nhân riêng của họ trong quá trình làm việc và quản lí công ty hay một tổ chức.

– Khả năng lãnh đạo và kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu trong các chương trình của Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, đây là yếu tố được công nhận là những kỹ năng thiết yếu để giúp bạn thành công vì vậy sinh viên liên tục được học các kỹ năng mềm, và những kỹ năng liên quan đến năng lực làm việc.

 1. Nhiều kì nhập học

Thông thường các trường đại học tại Hà Lan có 2 kì nhập học là tháng 2 và tháng 9, nhưng tại Wittenborg có 6 kì nhập học, mỗi kì cách nhau 2 tháng. Các kì nhập học là tháng 2, 4,6,8,10 và 12 sinh viên có cơ hội đi học bất kì lúc nào mình muốn, chủ động hơn trong việc đi du học của mình.

 1. Đa dạng chương trình học:

Nắm bắt được tình hình kinh tế chung, trường đại học khoa học Wittenborg tập trung đào tạo chủ yếu các ngành như Kinh tế và quản lí; Quản lí dịch vụ tài chính, Truyền thông và marketing, Quản lí thông tin, Quản lí bất động sản, Du lịch khách sạn, Công nghệ và nghệ thuật, Giáo dục…, để giúp sinh viên nhận thức được cơ hội việc làm trong tương lai và hòa nhập vào bối cảnh nền kinh tế quốc tế.

 1. Một số lí do khác

– Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg được chính phủ Hà Lan công nhận đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được tất cả các yêu cầu quy định bắt buộc.

– Tất cả cấp độ học, chương trình học, bằng cấp đều được châu Âu và quốc tế công nhận.

– Trường được xếp hạng là trường đại học khoa học ứng có quy mô nhỏ thứ 4 trong các trường và xếp thứ 2 về chương trình đào tạo ngành kinh doanh hệ cử nhân.

– Chương trình thạc sĩ được công nhận bởi đại học Brighton _ vương quốc Anh

– Các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận bởi Tổ chức đánh giá Hà Lan (NVAO) và Tổ chức Chứng nhận Quản trị Kinh doanh Quốc tế (FIBAA – một cơ quan công nhận của Đức, Áo, Thụy Sĩ).

– Có môi trường nghiên cứu, sinh viên có cơ hội thực hiện, nghiên cứu các dự án lớn tại các trung tâm nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ, đổi mới xã hội, sức khỏe và giáo dục.


Bạn muốn trải nghiệm du học Hà Lan tại Đại học Wittenborg? Nhận hỗ trợ ngay tại đây.

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn