[ Du học Hà Lan ] Bạn vừa hoàn thành chương trình cử nhân đại học? Hay bạn làm việc như một nhà phân tích? Bạn cảm thấy mình cần phải học hỏi nhiều hơn? Bạn muốn tăng cả kiến thức nội dung và kỹ năng dự án của bạn? Tự làm chủ về các nhiệm vụ phức tạp và triển khai rộng hơn? Sau đó, bạn chọn Khoa học Đời sống Phân tử Thuộc về Anh văn, hãy tạo sự khởi đầu tốt cho sự nghiệp của bạn hoặc tạo bước đẩy cho sự nghiệp mới của bạn.

Khóa học Thạc sỹ Khoa học Đời sống Phân tử (Master of Molecular life Science) là một khóa học hai năm. Khóa học được thực hiện bán thời gian kết hợp với một công việc trong lĩnh vực chuyên môn. Bạn có đủ điều kiện để ghi danh vào khóa học nếu bạn có bằng Cử nhân Khoa học Đời sống và bạn có kinh nghiệm làm kỹ thuật viên phòng thí nghiệm trong sinh học phân tử, sinh học tế bào hoặc phòng thí nghiệm hóa sinh.

Các khóa học sẽ diễn ra tại thành phố Nijmegen, một thị trấn của một trường đại học xinh đẹp ở vùng phía đông Hà Lan xinh đẹp. Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nằm trong chương trình này cho tất cả sinh viên quốc tế và sinh viên quốc gia quan tâm đến việc nâng cao kiến thức của họ trong lĩnh vực rộng lớn này.

Dưới đây, chúng tôi trình bày chi tiết 5 lý do tại sao Khoa học Đời sống Phân tử tại HAN là khóa học Thạc sĩ mà bạn đang tìm kiếm!

  • Cơ hội nghề nghiệp: Ngành công nghệ sinh học, các công ty dược phẩm, bệnh viện và các viện nghiên cứu liên tục cần các chuyên gia có năng lực, mục tiêu và liên ngành. Sinh viên tốt nghiệp khóa học Thạc Sĩ này có thể lập kế hoạch và thực hiện các dự án ngắn một cách độc lập. Bạn sẽ được tuyển dụng ở các vị trí như trưởng nhóm dự án và quản lý phòng thí nghiệm. Một lựa chọn khác cho bạn như là một Thạc sỹ tốt nghiệp là để tiếp tục sự nghiệp học tập của bạn với một dự án tiến sĩ, tốt nhất trong nghiên cứu ứng dụng.
  • Chuyển đổi nghiên cứu vào sản phẩm: Các khoá Thạc Sĩ tại Đại học Khoa học Ứng dụng HAN, Hà Lan nổi tiếng quốc tế về sự liên kết liền mạch với các hoạt động chuyên môn. Khóa học duy nhất Thạc Sĩ của HAN trong Khoa học Đời sống Phân tử, trong đó nó tập trung vào nghiên cứu ứng dụng và phát triển sản phẩm, và bởi vì nó tích hợp các kỹ năng quản lý khoa học và dự án. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng các nhà khoa học đã sử dụng các chất chống oxy hóa để tạo ra các chất chống oxy hóa và các chất chống oxy hóa.
  • Chương trình giảng dạy tiếng Anh 2 năm: Khóa học Thạc sỹ Khoa học Đời sống Phân tử được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bạn có thể kết hợp công việc của bạn với nghiên cứu bằng cách tham gia khóa học hai năm bán thời gian.
  • Cấp bằng thạc sĩ: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ đạt được danh hiệu ‘Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng’.
  • Triển vọng nghề nghiệp: Ngành công nghệ sinh học, các công ty dược phẩm, bệnh viện và các viện nghiên cứu liên tục cần các chuyên gia có trình độ, có năng lực, mục tiêu và liên ngành.

Các trường có ngành khoa học đời sống phân tử : Han, Amsterdam, Utrecht

===

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc duhoc@hisa.edu.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocHISA/