Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở chuyên tư vấn tất cả mọi thông tin liên quan về du học cho các bạn sinh viên đã và đang muốn đi du học trên mọi miền đất nước. Hãy đến đây và cùng nhau tìm về du học Hà Lan cần gì nhé!

Du học Hà Lan cần gì?

Du học Hà Lan có rất nhiều thứ cần thiết để bạn chuẩn bị, tuy nhiên dưới đây là một số điều bạn nên chuẩn bị trước để đảm bảo nhập học không bị khó khăn và mang đến sự thuận lợi cho mình.

du học Hà Lan cần gì

Sinh viên vui vẻ khi nộp hồ sơ

  • Hoàn thành hồ sơ:  hồ sơ là điều không thể thiếu ở bất cứ ngôi trường nào khi bạn nhập học.
  • Kiểm tra và đăng tải các bản sao của các văn bằng chứng chỉ mà bạn có lên trường mà bạn muốn nhập học.
  • Bạn sẽ không phải mất công khi các trường đại học ở Hà Lan tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế nộp hồ sơ qua bưu điện, bạn chỉ cần gửi toàn bộ hồ sơ qua đường bưu điện đển trường bạn đăng kí để một lần nữa chứng minh năng lực của mình.
  • Trả học phí và chuẩn bị tài chính: hầu hết các trường đại học ở Hà Lan đều yêu cầu bạn nộp học Phí trươc một năm và bạn phải chứng minh có điều kiện theo học du học ở đất nước này.

du học Hà Lan cần gì

Đất nước xinh đẹp Hà Lan

  • Giải quyết các nhu cầu hành chính:
  • Các trường đại học Hà Lan đều mong muốn tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế những chổ ở lí tưởng để đáp ứng nhu cầu trong quá trình nhập học. đó là một đáp ứng đúng thời điểm với số lượng sinh viên hiện nay rất thì đông và chổ ở thì lại ít.
  • Bảo hiểm ý tế là thứ mà bạn phải mua khi bước chân sang đất nước này, nếu bạn đến để học thì bạn cần mua bảo hiểm y tế tư nhân Hà lan hoặc bảo hiểm y tế EU, tuy nhiên nếu bạn quyết định đi làm hoặc thực tập trả lương trong quá trình học tập tại đây thì bạn cần mua thêm bảo hiểm bổ sung. Bạn cần đến phòng công tác sinh viên của trường  mình nhập học để được tư vấn những địa điểm bán bảo hiểm ưu đãi cho sinh viên nhé!
  • Đăng kí thường trú: khi đăng kí thường trú với hội đồng thành phố Hà Lan bạn sẽ nhận được một số quyền lợi như: một số dịch vụ xã hội, mở thẻ ngân hàng, thẻ giao thông công cộng hay mua một thuê bao di động tại Hà Lan.
  • Đồng thời bạn cũng nên chuẩn bị cho mình hành trang cá nhân về vật chất cũng như tinh thần để khi sang du học tại Hà Lan bạn không phải quá bỡ ngỡ.

du học Hà Lan cần gì

Du học tại Hà Lan

Như vậy, có thể kết luận Hà lan là một đất nước có yêu cầu không quá khó cả về học lực lẫn tài chính.

Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhất, các ứng viên vui lòng liên hệ với HISA tại:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/