Du học và định cư Canada tại New Brunswick với mức học phí chỉ từ 9,100 CAD

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC CANADA TẠI NEW BRUNSWICK  ?

Nằm trên vùng biển Duyên hải phía đông Canada,  New Brunswick là tỉnh bang lớn nhất trong số các tỉnh duyên hải phía đông Canada. Tỉnh New Brunswick rộng 71.400 Km2, với dân số 747,100 người, trung bình mật độ dân số là 10 người/ 1km2. New Brunswick tiếp giáp Nova scotia, PEI, Quebec và USA. Từ Fredericton tới Halifax or Charlottetown mất khoảng 4 giờ, tới Quebec khoảng 6 giờ, tới Boston khoảng 7 giờ và tới Montreal khoảng 8 giờ.

New Brunswick nổi tiếng với không gian rộng rãi, không khí thoáng mát trong lành, cảnh quan hoang dã tuyệt đẹp và khung cảnh đại dương nên thơ, New Brunswick tự hào có được sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và văn hóa cũng như nét hiện đại từ các trung tâm đô thị sôi động. Với ba trung tâm đô thị lớn: Fredericton, Moncton và Saint John. Ngoài ra, New Brunswick còn được biết đến với các cộng đồng yên bình và sự hiếu khách tuyệt vời từ người dân địa phương. Khí hậu ưu đãi với bốn mùa rõ rệt mang lại một bức tranh thiên nhiên rực rỡ đầy màu sắc và biến đổi theo mùa. Các hoạt động ngoài trời và trong nhà phong phú đáp ứng mọi sở thích như trượt tuyết, đi bộ đường dài, bơi lội, đi xe đạp, đi bộ trên tuyết, xem cá voi, câu cá, chơi gôn, nhà hát, liên hoan âm nhạc điện ảnh và rất nhiều sự kiện cộng đồng.

Sống ở New Brunswick bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bạn bè và gia đình với thiên nhiên tuyệt đẹp. Bởi chất lượng không khí vô cùng sạch, nên mọi người luôn có xu hướng ra ngoài chơi. Chất lượng không khí tại Fredericton được xếp hạng thứ 5 tại Canada và thứ 15 trên thế giới (Theo WHO 2016).

New Brunswick là tỉnh sử dụng song ngữ chính thức (Tiếng Anh và tiếng Pháp) duy nhất của Canada, New Brunswick nổi tiếng trên khắp thế giới về giảng dạy và học tập ngoại ngữ. Tại đây khoảng 70% dân số nói tiếng Anh và 30% dân số nói tiếng Pháp. Du học sinh sẽ được đắm mình trong các trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ phong phú, phản ánh sự đa dạng và cởi mở trong lối sống của người Canada.

TINH HOA, CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ

Chương trình du học Canada cho sinh viên quốc tế tại New Brunswick thu hút sinh viên từ khắp mọi miền trên thế giới nhờ nhiều chương trình ấn tượng được hỗ trợ bởi một hệ thống giáo dục tiên tiến về mặt công nghệ. Chi phí sinh hoạt thấp hơn hầu hết các khu vực khác tại Canada, còn học phí luôn giữ ở mức cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu. Học phí chỉ từ 9.100 CAD đến 17.000 CAD/ năm. New Brunswick cũng có tỉ lệ tốt nghiệp trung học cao nhất ở Canada. Ngoài ra, các trường thường xuyên có chương trình Học bổng cho sinh viên quốc tế trị giá từ 1.000 – 5,000 CAD/ năm, tổng học bổng có thể lên tới 12,000 CAD/ năm.

Du học Canada tại New Brunswick sinh viên có thể chọn từ một danh sách toàn diện các hoạt động học thuật và ngoại khóa như liên hoan nhạc kịch, thi đấu thể thao nội bộ trường, cuộc thi khoa học và toán học cũng như các hội chợ văn hóa.

GIÁO DỤC TẠI NEW BRUNSWICK

French & English

High School Programs

Colleges

 • CCNB
 • College of craft and design
 • NBCC

Universities

 • Mount Allison University
 • Thomas University
 • University of New Brunswick
 • Universite de Moncton

BẢO TRỢ VÀ CHĂM SÓC

Mọi gia đình bản xứ trên toàn tỉnh đều chào đón các bạn sinh viên nước ngoài vào sinh sống tại ngôi nhà của họ. Tại đây, du học sinh được coi như thành viên trong gia đình, được bao bọc trong môi trường an toàn, được săn sóc chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình. Tại News Brunswick mọi người được chăm sóc sức khỏe miễn phí.

CÁC ĐIỀU PHỐI VIÊN CƯ TRÚ của chúng tôi sẽ sàng lọc cẩn thận để đảm bảo lựa chọn được gia đình bản xứ phù hợp nhất cho du học sinh. Trên cơ sở đó, họ sẽ nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của gia đình để vun đắp các mối quan hệ bền vững trọn đời. Các điều phối viên sẽ luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ cho cả du học sinh và gia đình, đồng thời đóng vai trò tích cực trong đời sống học tập và xã hội của du học sinh.

ĐẶC BIỆT LÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO

Bang New Brunswick là một trung tâm đổi mới và dẫn đầu về công nghệ và an ninh mạng. Đây là nơi các công ty quốc tế khởi nghiệp thành công. Moncton được xếp hạng là thành phố tốt nhất tại Canada để tìm việc (BMO Report 2018). Tỉnh New Brunswick  hiện tại đang có nhu cầu rất lớn nhân lực các ngành sau (đây là cơ hội lớn cho các bạn du học Canada và muốn định cư):

 • Công nghệ thông tin, lập trình
 • Kỹ thuật công nghệ trò chơi
 • Kế toán và phân tích tài chính
 • Chăm sóc khách hàng
 • Giao thông
 • Chuỗi cung ứng và logistics
 • Kinh doanh trong nông nghiệp, du lịch và nhiều ngành nghề khác.

Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ với HISA để được làm hồ sơ du học chuyên nghiệp !

HISA – Kết nối giáo dục – Hiện thực ước mơ

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc đặt lịch hẹn tư vấn: 0983 104 430

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

VP Hà Nội: Tầng 4, 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: +84 243 640 1996 Email: duhoc@hisa.vn

VP HCM: Tầng 2, Toà nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: +84 28 3517 07 98; Email: hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/;  FB: https://www.facebook.com/DuHocHISA/