Thành lập vào năm 1967 tại phía bắc Ontario, trường có 4 học xá tại Haileybury, Kirkland Lake, Moosonee và Timmins.

Trường có khoảng 10 đối tác trong và ngoài nước và tỉ lệ sinh viên quốc tế theo học tại trường là 2%. Trường có khoảng 6700 sinh viên theo học hệ vừa làm vừa học và chuyển tiếp, 1.790 sinh viên theo hệ chính quy, 165 sinh viên học nghề với 375 nhân viên và 74 khoa mỗi năm.

Đến với Northern College, không chỉ có lớp học, phòng thí nghiệm hay bài tập mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động và sự kiện thú vị để giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ, kết bạn và có những kỷ niệm đáng nhớ. Sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoài trời như snowmobiling (đi xe trượt tuyết), snowshoeing (đi giày tuyết), trượt tuyết vùng nông thôn (cross country skiing), trượt tuyết đường núi (downhill skiing) và câu cá dưới băng (ice fishing). Ngoài ra, vào mùa hè có có các môn như đánh golf, bơi xuồng (canoing), chèo thuyền kayak (kayaking), câu cá hoặc thư giãn bằng cách dạo quanh hồ ở các campus của trường.

Các khu học xá

Haileybury Campus

Khu học xá Haileybury campus nằm tại thành phố Temiskaming Shores với 10,000 dân. Là thành phố lý tưởng cho các hoạt động thể thao- giải trí ngoài trời. Ngoài ra thành phố này là nơi tập hợp các bảo tàng, phòng trưng bày tranh, rạp chiếu phim và các nhà thi đấu tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc.

Campus Haileybury là nơi duy nhất tại Ontario có ngành Kỹ thuật viên thú y (Veterinary Technology- chương trình phục hồi chức năng động vật hoang dã (Wildlife Rehabilitation). Tại đây có trung tâm khoa học thú y với cơ sở vật chất hiện đại rộng hơn 900m2.

Northern College còn là thành viên được cấp chứng nhận của hiệp hội kỹ thuật viên thú y Ontario và hiệp hội thuốc thú y Canada.

Kirkland Lake campus

Kirkland Lake nằm tại trung tâm vùng đông bắc Ontario, là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng nhất. Kirkland Lake còn có các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng chày, khúc côn cầu… Có hơn 40 cầu thủ khúc côn cầu đến từ Kirkland Lake.

Trường kỹ thuật cơ – điện tử tại Kirkland Lake ngày càng đi đầu trong việc giáo dục và đào tạo ngành cơ – điện tử trên toàn cầu.

Timmins campus

Khu học xá Timmins nằm giữa vùng thành thị và ngoại ô của thành phố Timmins phía Bắc Ontario với dân số chỉ có 43,000 người. Các hoạt động hằng năm được tổ chức như lễ hội mùa hè, các đêm nhạc Rock, thử thách chèo thuyền kayak,….

Tại đây cung cấp nhiều chương trình học về quản trị kinh doanh và văn phòng, dịch vụ cộng đồng, thương mại và kỹ thuật công nghệ, Dịch vụ sức khỏe, dịch vụ cấp cứu. Timmins campus có các lớp học, phòng thí nghiệm và các phòng hội thảo được trang bị đầy đủ thiết bị cho sinh viên thực hành.

Moosonee Campus

Khu học xá nằm tại thị trấn Moosonee cách vịnh James 19 km về phía Nam với dân số chỉ khoảng 1,725 người. Tuy nhỏ nhưng cũng là điểm thuận lợi của thị trấn giúp việc kết nối cộng đồng dân cư khăng khít hơn.

Cơ sở vật chất được đầu tư bao gồm: phòng hội nghị, phòng mô phỏng xử án, các phòng mô phỏng,…

Các ngành đào tạo:

Điều dưỡng

Môi trường

Kỹ thuật

Quản trị kinh doanh

Kế toán

Công nghệ điện tử

Xem chi tiết các ngành:  http://www.northernc.on.ca/programs/

Học phí
Học phí trung bình khoảng 12.300 CAD/ năm

Ngành kỹ thuật và điều dưỡng :15.375 – 18.450 CAD/ năm

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp trung học phổ thông

IELTS: 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5

6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0 ( cho hệ sau đại học)

Khai giảng: Tháng 1 và tháng 9

Theo : Phương Thảo

===============================================================================================

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan). ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997  

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Hotline: 0983104430

Email: duhoc@hisa.vn hoặc hisahcm@hisa.vn

Website: https://hisa.edu.vn/

Skype: hisa_education

Fb: https://www.facebook.com/DuHocToanCauHISA/