Du học Canada sau đại học đối với tất cả các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp có lẽ sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. sau khoảng thòi gian học đại học không hề ngắn với thành tích mà bạn đạt được là bằng đại học của bạn có giá trị và để có giá trị hơn nữa bạn sẽ phải học cao học. Sau khi hoàn thành khóa học cao học tại Canada, thì bạn sẽ có rất nhiều những lợi thế sau khi. Vậy thì những lợi thế khi du học Canada sau đại học là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé!

du học Canada

Những lợi thế khi du học Canada sau đại học:

  • Bằng cấp là một vấn đề sau khi du học Canada sau đại học, bằng đại học sẽ được nâng tầm giá trị do đó mà bạn có thể có cơ hội tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp hơn. Bạn nên đăng kí ngành học theo chương trình đại học mà bạn đã học để thuận tiện cho xin việc sau này.
  • Thời gian đào tạo sau đại học được đào tạo ngắn hơn so với chương trình đại học chỉ trong khoảng 1,5 đến 2 năm. Nhưng nếu như kết quả ở bậc đại học của bạn thấp hơn so với chuẩn đầu vào của trường đại học mà bạn đã chọn thì có thể phải học thêm 1 khóa học dự bị sau đại học kéo dài trong 3 đến 9 tháng.

du học Canada

Du học sinh Canada trong trường đại học

Những điều kiện khi du học Canada sau đại học:

Du học Canada là một lựa chọn đúng đắn

  • Bạn đã tốt nghiệp đại học và có điểm trung bình phải từ 7.5 trở lên. Đủ điều kiện đầu vào của ngành học mà bạn đã chọn.
  • Đối với trường hợp bạn dưới 7.5 thì bạn có thể đạt yêu cầu học theo khóa học dự bị Thạc sĩ từ 3 đến 9 tháng.
  • Có trình độ tiếng Anh phải có điểm IELTS phải từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL đạt 550.
  • Đối với trường hợp bạn chưa đủ điểm tiếng anh thì có có thể đăng ký một một khóa học tiếng anh trong vòng 1 năm rồi vào học Thạc sĩ.

du học Canada

Cùng du học Canada với Hisa

Đến với Hisa bạn sẽ có cơ hội du học ở những ngôi trường mà bạn hằng mong ước trên đất nước Canada. Nhanh tay lên nào để đăng kí lịch được tư vấn trước khi đi du học Canada các bạn nhé! Mọi chi tiết các bạn có thể truy cập vào website: http://Hisa.edu.vn/ để biết thêm về du học ở các đất nước tuyệt vời khác.