Lựa chọn du học nước ngoài là phương pháp tốt để đầu tư cho tương lai. Tuy nhiên, để chính xác trong việc lựa chọn thì bạn cần phải hiểu biết rõ hơn về nơi mình muốn đến du học. Có nhiều bạn chọn du học Ba Lan song vẫn tự hỏi: Có nên đi du học Ba Lan không?

Những lý do khiến bạn nên đi du học Ba Lan

  • Du học Ba Lan chi phí học tập và sinh hoạt tương đối thấp

Đất nước Ba Lan có nền kinh tế khá phát triển, nên bạn có thể nghĩ rằng, các chi phí khác tại đây sẽ rất cao tương ứng với sự phát triển đó. Song hoàn toàn lại ngược lại, chi phí học tập và sinh hoạt ở đây lại rất thấp so với các nước khác trong liên minh Châu Âu. Bạn chỉ cần khoảng 200 USD – 400 USD là có thể trang trải sinh hoạt khi du học tại đất nước Ba Lan.

Ngoài ra, học phí các trường nhìn chung đều thấp. Ví dụ như trường Đại học Warsaw, bạn chỉ cần khoảng 1.300 Euro – 2.500 Euro/ năm học với chương trình học tiếng Anh. Đây là con số không cao so với các nước như Anh, Mỹ.

  • Chương trình đào tạo giáo dục chất lượng cao:

Chất lượng học tập khi du học Ba Lan luôn được đảm bảo dưới sự theo dõi và kiểm soát của ủy ban nhà nước Ba Lan. Tất cả tiêu chuẩn về giáo dục đều được cơ quan này giám sát vô cùng chặt chẽ, đảm bảo chất lượng cho bạn có thể yên tâm khi du học tại đây. Đặc biệt, bằng cấp các trường đại học tại đây được nhiều nước trên thế giới công nhận. Vì có sự liên kết thỏa thuận công nhận bằng cấp của Ba Lan với các nước khác.

  • Cơ hội học bổng tại Ba Lan tương đối cao:

Học bổng luôn là phần quà cao nhất mà mọi du học sinh đều muốn đạt được. Đây cũng là điều kiện tốt nhất mà đất nước Ba Lan luôn dành cho bạn khi du học đất nước họ. Lúc này bạn chỉ cần mua vé máy bay khứ hồi, phí đi đường, lệ phí làm visa, phí sinh hoạt hàng tháng là có thể học tập tại Ba Lan xinh đẹp.

  • Vấn đề an ninh được đảm bảo:

An ninh quốc gia luôn được các bạn quan tâm hàng đầu vì có đảm bảo được an ninh thì bạn mới có thể an tâm học tập, trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân sau này. Đây là đều bạn hoàn toàn an tâm khi du học tại Ba Lan. Bằng chứng là nơi đây có hàng triệu khách đến du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm, cho thấy tình hình an ninh an toàn và ổn định.

Đó là những điều tuyệt vời tại Ba Lan mà chúng tôi mang đến cho bạn, nếu bạn vẫn còn thắc mắc có nên đi du học Ba Lan hay không, xin vui lòng liên hệ HISA tại:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0243.640.1996 hoặc 0243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.3517 0797 hoặc 028.3517 0798

Email: hisahcm@hisa.vn